Kinh doanh: NICE Actimize Giành được giải thưởng ” Nhà cung cấp công nghệ của năm” do InfoPro Digital’s Asia Risk.net trao tặng, trích dẫn sự đổi mới trong các giải pháp giám sát và chống rửa tiền


HOBOKEN, NJ – (DÂY KINH DOANH) –NICE Actimize, một ĐẸP (Nasdaq: NICE) kinh doanh, được vinh danh là ” Nhà cung cấp công nghệ của năm” trong Bảng xếp hạng công nghệ AsiaRisk năm 2021. AsiaRisk là một phần của Risk.net, nhà cung cấp nội dung và tin tức hàng đầu về quản lý rủi ro tài chính, nhà tài trợ cho các giải thưởng này, và một ấn phẩm của InfoPro Digital Group, cũng bao gồm các thương hiệu phân tích và truyền thông hàng đầu thị trường WatersTechnology và Chartis Research.

Giải thưởng ” Nhà cung cấp công nghệ của năm” năm nay ghi nhận sự dẫn đầu của NICE Actimize trong cả Giám sát thương mại toàn diện và Chống rửa tiền (AML) ghi nhận những điểm mạnh và sự đổi mới cụ thể của nó trong trí tuệ nhân tạo và máy học. Các giải pháp của NICE Actimize, cho dù đó là giám sát toàn diện hay chống rửa tiền, đều được xây dựng trên một nền tảng mở và có thể mở rộng chung, cung cấp chức năng, sự ổn định và mạnh mẽ trên toàn bộ danh mục NICE Actimize.

Blake Evans-Pritchard, Cục trưởng Cục Châu Á, Risk.net, cho biết, ” NICE Actimize tiếp tục đổi mới và tích hợp các công nghệ mới nổi, chẳng hạn như trí tuệ nhân tạo và học máy, để cải thiện các giải pháp của mình và cung cấp cho các công ty tài chính dịch vụ giám sát hành vi toàn diện và chống rửa tiền. Các thẩm phán đã rất ấn tượng với việc sử dụng công nghệ của nó để giúp các công ty luôn tuân thủ trong bối cảnh quy định luôn thay đổi và tăng cường hiệu quả của các công ty trong việc chống tội phạm tài chính. ”

Một động lực chính của nền tảng NICE Actimize là cho phép sử dụng phân tích nâng cao, học máy và AI ở bất cứ đâu chúng có thể được tận dụng. Triết lý của NICE Actimize về quyền sở hữu và phát triển AI tiên tiến là đáp ứng khách hàng là tổ chức tài chính ở bất kỳ giai đoạn nào họ đang ở trong hành trình phân tích và AI của họ. Các hệ thống của NICE Actimize cho phép khách hàng sử dụng các mô hình AI của riêng họ, một cách tiếp cận phù hợp với những khách hàng cao cấp hơn, cũng như sử dụng NICE Actimize hoặc các nhà cung cấp khác theo cách đặc biệt để sử dụng AI được phát triển bên ngoài.

” Với khả năng AI và máy học mạnh mẽ, danh mục giải pháp tài chính tội phạm của chúng tôi trong cả AML và giám sát xác định và định lượng rủi ro và giúp khách hàng của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu tuân thủ một cách nhanh chóng,” cho biết Craig Costigan, Giám đốc điều hành, NICE Actimize. ” Chúng tôi cảm ơn nhóm đánh giá AsiaRisk đã tôn vinh sự đổi mới và cam kết của chúng tôi trong việc quản lý rủi ro.”

Sự kết hợp của NICE Actimize giữa các quy tắc chuyên gia cần thiết để tuân thủ quy định và phân tích học máy bổ sung cho kiến ​​thức chuyên môn về miền của nó. Sự kết hợp của cả khả năng xác thực sai thấp hơn và khả năng dự đoán được cải thiện trong chống rửa tiền bằng cách sử dụng công nghệ AI giúp cải thiện đáng kể hiệu quả của các nhóm AML, khiến NICE Actimize được đánh giá cao như một nhà cung cấp giải pháp.

NICE Actimize’s Giám sát toàn diện SURVEIL-X giải pháp loại bỏ việc đưa ra quyết định chậm chạp bằng cách tận dụng các thuật toán dự đoán do AI hỗ trợ để phân tích dữ liệu trên một loạt các yếu tố rủi ro về hành vi, giao dịch và giao tiếp để xác định hành vi bất thường. Bằng cách phân tích tất cả các yếu tố này cùng nhau và sử dụng học máy có giám sát và không giám sát để đồng liên hệ các tín hiệu cảnh báo sớm này với các trường hợp giao dịch lừa đảo đã biết trước đây, SURVEIL-X Holistic Surveillance có thể đánh giá chính xác rủi ro của từng nhân viên được quy định và ấn định điểm rủi ro liên quan.

Cuộc thi giải thưởng năm nay đề cập đến sự đổi mới và sự xuất sắc của sản phẩm đã cân nhắc một số yếu tố bao gồm khả năng quản lý rủi ro và tuân thủ, đổi mới, chất lượng dịch vụ và sự tham gia với các vấn đề quy định.

Để biết thêm thông tin:

  • Đọc các phương tiện truyền thông đưa tin trên Risk.net trích dẫn kiến ​​thức chuyên môn của NICE Actimize bởi nhân vao đây.
  • Giải pháp giám sát hành vi toàn diện Surveil-X của NICE Actimize, vui lòng bấm vào đây.
  • Vui lòng cho biết nền tảng Chống Rửa tiền Hợp nhất của NICE Actimize bấm vào đây.

Giới thiệu về NICE Actimize

NICE Actimize là nhà cung cấp lớn nhất và rộng nhất về các giải pháp chống tội phạm tài chính, rủi ro và tuân thủ cho các tổ chức tài chính khu vực và toàn cầu, cũng như các cơ quan quản lý của chính phủ. Liên tục được xếp hạng là số một trong lĩnh vực này, các chuyên gia của NICE Actimize áp dụng công nghệ tiên tiến để bảo vệ các tổ chức và bảo vệ tài sản của người tiêu dùng và nhà đầu tư bằng cách xác định tội phạm tài chính, ngăn chặn gian lận và cung cấp tuân thủ quy định. Công ty cung cấp thời gian thực, phòng chống gian lận kênh chéo, phát hiện chống rửa tiền và các giải pháp giám sát giao dịch nhằm giải quyết các mối lo ngại như gian lận thanh toán, tội phạm mạng, giám sát trừng phạt, lạm dụng thị trường, thẩm định khách hàng và giao dịch nội gián. Tìm chúng tôi tại www.niceactimize.com, @NICE_Actimize hoặc Nasdaq: NICE.

Về NICE

Với NICE (Nasdaq: NICE), chưa bao giờ dễ dàng hơn đối với các tổ chức thuộc mọi quy mô trên toàn cầu để tạo ra trải nghiệm khách hàng đặc biệt trong khi vẫn đáp ứng các chỉ số kinh doanh chính. Với nền tảng trải nghiệm khách hàng gốc trên nền tảng đám mây số 1 thế giới, CXone, NICE là công ty hàng đầu trên toàn thế giới về phần mềm CX do đại lý hỗ trợ và tự phục vụ được hỗ trợ bởi AI cho trung tâm liên hệ – và hơn thế nữa. Hơn 25.000 tổ chức tại hơn 150 quốc gia, bao gồm hơn 85 công ty trong số 100 công ty nằm trong danh sách Fortune, hợp tác với NICE để chuyển đổi – và nâng cao – mọi tương tác của khách hàng. www.nice.com.

Ghi chú Nhãn hiệu: NICE và biểu tượng NICE là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của NICE Ltd. Tất cả các nhãn hiệu khác là nhãn hiệu của chủ sở hữu tương ứng. Để có danh sách đầy đủ các nhãn hiệu của NICE, vui lòng xem: www.nice.com/nice-trademarks.

Tuyên bố hướng tới tương lai

Thông cáo báo chí này có các tuyên bố hướng tới tương lai vì thuật ngữ đó được định nghĩa trong Đạo luật Cải cách Tranh tụng Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Những tuyên bố hướng tới tương lai, bao gồm cả những tuyên bố của ông Costigan, dựa trên niềm tin, kỳ vọng và giả định hiện tại của ban lãnh đạo. của NICE Ltd. (“Công ty”). Trong một số trường hợp, những tuyên bố hướng tới tương lai như vậy có thể được xác định bằng các thuật ngữ như ” tin tưởng” , ” mong đợi” , ” tìm kiếm” ” có thể” , ” sẽ” , ” dự định” , ” nên” ” dự án” , ” dự đoán , “” Kế hoạch “,” ước tính “hoặc các từ tương tự. Các tuyên bố hướng tới tương lai có thể có một số rủi ro và sự không chắc chắn có thể khiến kết quả hoặc hoạt động thực tế của Công ty khác biệt trọng yếu với những gì được mô tả ở đây, bao gồm nhưng không giới hạn ở tác động của những thay đổi trong điều kiện kinh tế và kinh doanh, bao gồm kết quả của đại dịch COVID-19; cạnh tranh; thực hiện thành công chiến lược tăng trưởng của Công ty; sự thành công và tăng trưởng của hoạt động kinh doanh Phần mềm như một Dịch vụ trên đám mây của Công ty; những thay đổi về công nghệ và yêu cầu của thị trường; suy giảm nhu cầu đối với các sản phẩm của Công ty; không có khả năng phát triển và giới thiệu kịp thời các công nghệ, sản phẩm và ứng dụng mới; khó khăn hoặc chậm trễ trong việc tiếp thu và tích hợp các hoạt động, sản phẩm, công nghệ và nhân sự đã mua; mất thị phần; không có khả năng duy trì các thỏa thuận tiếp thị và phân phối nhất định; sự phụ thuộc của Công ty vào các nhà cung cấp nền tảng điện toán đám mây bên thứ ba, các cơ sở lưu trữ và đối tác dịch vụ ;, các cuộc tấn công an ninh mạng hoặc các vi phạm bảo mật khác chống lại Công ty; ảnh hưởng của các luật, quy định hoặc tiêu chuẩn mới được ban hành hoặc sửa đổi đối với Công ty và các sản phẩm của chúng tôi cũng như nhiều yếu tố và sự không chắc chắn khác được thảo luận trong hồ sơ của chúng tôi với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (” SEC” ). Để có mô tả chi tiết hơn về các yếu tố rủi ro và sự không chắc chắn ảnh hưởng đến công ty, hãy tham khảo các báo cáo của Công ty được nộp cho SEC theo thời gian, bao gồm cả Báo cáo thường niên của Công ty trên Mẫu 20-F. Các tuyên bố hướng tới tương lai trong thông cáo báo chí này được thực hiện kể từ ngày phát hành thông cáo báo chí này và Công ty không có nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi chúng, trừ khi được yêu cầu bởi luật pháp.NICE Actimize Giành được giải thưởng

NICE Actimize Giành được giải thưởng ” Nhà cung cấp công nghệ của năm” do InfoPro Digital’s Asia Risk.net trao tặng, trích dẫn sự đổi mới trong các giải pháp giám sát và chống rửa tiềnTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo