Sharecare gia nhập thị trường chăm sóc sức khỏe gia đình với việc mua lại CareLinx, tăng cường nền tảng toàn diện với mạng lưới hơn 450.000 người chăm sóc hỗ trợ công nghệ | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Sharecare gia nhập thị trường chăm sóc sức khỏe gia đình với việc mua lại CareLinx, tăng cường nền tảng toàn diện với mạng lưới hơn 450.000 người chăm sóc hỗ trợ công nghệATLANTABURLINGAME, Calif., Ngày 11 tháng 8 năm 2021 / PRNewswire / – Sharecare (Nasdaq: SHCR), công ty y tế kỹ thuật số giúp mọi người quản lý tất cả sức khỏe của họ ở một nơi, hôm nay đã thông báo rằng họ đã hoàn tất việc mua lại CareLinx, nền tảng kỹ thuật số theo yêu cầu hàng đầu của quốc gia về các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc hỗ trợ công nghệ. Sharecare đã mua lại CareLinx từ Europ Assistance, một trong những công ty hỗ trợ toàn cầu lớn nhất.

Thông qua mạng lưới hơn 450.000 người chăm sóc hỗ trợ công nghệ, CareLinx cung cấp các dịch vụ chăm sóc cá nhân theo yêu cầu không liên tục tại nhà của mọi người, đồng thời tận dụng công nghệ di động để tạo điều kiện thu thập dữ liệu phong phú, phân tích sức khỏe dân số và cho phép điều phối chăm sóc theo thời gian thực với bệnh viện từ xa đội. Việc mua lại sẽ mang lại sự tiếp xúc của con người và củng cố nền tảng kỹ thuật số của Sharecare bằng cách giúp khách hàng quản lý “chặng đường cuối cùng” của dịch vụ chăm sóc: ngôi nhà.

“Những thay đổi về quy định và vĩ mô đang thúc đẩy sự chuyển dịch sang dịch vụ chăm sóc tại nhà và COVID-19 đã đẩy nhanh hơn nữa việc áp dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa và tại nhà; người chi trả và nhà cung cấp cần các giải pháp chăm sóc tại nhà có thể mở rộng để quản lý tổng chi phí chăm sóc, ” nói Jeff Arnold, người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành của Sharecare. “Ngoài việc tích hợp các dịch vụ của chúng tôi để cung cấp cho các thành viên, gia đình và người chăm sóc khách hàng tương ứng của chúng tôi trải nghiệm kỹ thuật số toàn diện, các khả năng mà CareLinx mang lại sẽ là một thành phần bổ sung và khác biệt của giải pháp vận động nhiều người trả tiền mà chúng tôi đang phát triển.”

Với ưu đãi dành riêng cho các thành viên AARP và quan hệ đối tác quan trọng với Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ thông qua Quỹ Elizabeth Dole và ba trong số các chương trình y tế lớn nhất ở Hoa Kỳ, hơn một triệu thành viên Medicare Advantage có quyền truy cập CareLinx thông qua các chương trình sức khỏe của họ. Cung cấp các dịch vụ liên tục trong việc chăm sóc, bao gồm phi y tế, đồng hành và nội trợ, cá nhân và lâm sàng, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế có tay nghề và phi y tế có kinh nghiệm của CareLinx bao gồm người chăm sóc đồng hành, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân, trợ lý điều dưỡng được chứng nhận (CNA), trợ lý y tế ( MA), y tá dạy nghề được cấp phép (LVN), y tá thực hành được cấp phép (LPN), y tá đã đăng ký (RN) và y tá hành nghề (NP).

Sherwin Sheik cho biết: ” Trong thập kỷ qua, chúng tôi đã tận dụng nền tảng của mình để giúp mọi người vượt qua những thách thức của dịch vụ chăm sóc tại nhà, cũng như cung cấp nguồn lực khan hiếm nhất của ngành chăm sóc sức khỏe – y tá và người chăm sóc – với khả năng kiếm được lương cao hơn và có lịch trình linh hoạt hơn” . , người sáng lập và giám đốc điều hành của CareLinx. “Tham gia gia đình Sharecare sẽ cho phép chúng tôi mở rộng quy mô trên cơ sở khách hàng hiện có của họ về các chương trình sức khỏe và các nhà tuyển dụng lớn trong khi làm việc với các kỹ sư đẳng cấp thế giới của họ để thúc đẩy hiệu quả hoạt động, tăng cường khả năng giữ chân và tương tác, và cuối cùng, tích hợp đầy đủ các khả năng và mạng lưới của CareLinx vào Nền tảng Sharecare. “

Báo cáo Tài chính và Triển vọng Kinh doanh
“CareLinx đã cho thấy mức tăng trưởng hữu cơ ấn tượng cho đến nay và chúng tôi tin rằng Sharecare có vị trí tốt để tiếp tục quỹ đạo đó. Trên thực tế, CareLinx có thể được bán vào cả ba kênh của chúng tôi và chúng tôi đã có một số khách hàng cung cấp và chương trình sức khỏe đang tích cực tìm kiếm loại giải pháp này, “cho biết Justin Ferrero, chủ tịch và giám đốc tài chính của Sharecare. “Cuối cùng, chúng tôi tin rằng việc mua lại này sẽ mở rộng TAM của chúng tôi hơn 7 tỷ đô la để chăm sóc tại nhà và có khả năng hơn 100 tỷ đô la nếu chúng tôi mở rộng hơn nữa sang lĩnh vực y tế gia đình. “

Cho năm đã kết thúc Ngày 31 tháng 12 năm 2020, CareLinx báo cáo doanh thu khoảng $ 5 triệu. CareLinx dự kiến ​​sẽ báo cáo doanh thu khoảng 20 triệu đô la cho năm đã kết thúc Ngày 31 tháng 12 năm 2021và tăng doanh thu một cách hữu cơ ít nhất 75% vào năm 2022.

Sharecare đã cung cấp hướng dẫn tổng hợp cho cả năm 2021 về công bố thu nhập, được phát hành hôm nay, Ngày 11 tháng 8 năm 2021, và sẽ cung cấp bình luận bổ sung về cuộc gọi hội nghị thu nhập ngày hôm nay.

Điều khoản giao dịch
Theo các điều khoản của thỏa thuận, giao dịch có giá trị xấp xỉ $ 65 triệu, bao gồm 54,6 triệu đô la bằng tiền mặt và 10,4 triệu đô la trong cổ phiếu phổ thông Sharecare.

King & Spalding LLP từng là cố vấn pháp lý cho Sharecare và K&L Gates LLP từng là cố vấn pháp lý cho CareLinx. Oppenheimer & Co. Inc. từng là cố vấn tài chính cho CareLinx.

Tuyên bố hướng tới tương lai
Thông cáo báo chí này bao gồm “tuyên bố hướng tới tương lai” theo nghĩa của các điều khoản “bến đỗ an toàn” của Đạo luật cải cách tranh tụng chứng khoán tư nhân năm 1995. Tuyên bố hướng tới tương lai dựa trên niềm tin, giả định và kỳ vọng hiện tại của Sharecare, có tính đến thông tin hiện có sẵn cho nó. Những tuyên bố này không phải là tuyên bố về thực tế lịch sử. Bạn không nên dựa vào những tuyên bố hướng tới tương lai này như những dự đoán về các sự kiện trong tương lai. Các từ như “mong đợi”, “ước tính”, “dự án”, “dự báo”, “dự đoán”, “dự định”, “kế hoạch”, “có thể,” “sẽ,” “có thể,” “nên,” “tin rằng, “” dự đoán, “” tiềm năng “,” tiếp tục “và các biểu thức tương tự nhằm xác định những tuyên bố hướng tới tương lai như vậy. Những tuyên bố hướng tới tương lai này bao gồm nhưng không giới hạn, những lợi ích mong đợi của việc bổ sung CareLinx vào các dịch vụ sản phẩm của Sharecare, kỳ vọng của Sharecare về việc mở rộng tổng thị trường có thể giải quyết được, doanh thu dự kiến ​​của CareLinx trong năm kết thúc Ngày 31 tháng 12 năm 2021 và tăng trưởng hữu cơ dự kiến ​​vào năm 2022 của CareLinx. Những tuyên bố hướng tới tương lai này có nhiều rủi ro và không chắc chắn. Mô tả về một số yếu tố có thể khiến kết quả thực tế trì hoãn đáng kể từ những tuyên bố hướng tới tương lai này được thảo luận chi tiết hơn trong hồ sơ của Sharecare với SEC, bao gồm phần Yếu tố rủi ro trong bản cáo bạch cho sự kết hợp kinh doanh của Sharecare được nộp cho SEC trên Ngày 3 tháng 6 năm 2021. Sharecare không có nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi các tuyên bố hướng tới tương lai này vì bất kỳ lý do gì hoặc cập nhật lý do vì sao kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với những gì được dự đoán trong các tuyên bố hướng tới tương lai này, ngay cả khi có thông tin mới trong tương lai.

Về CareLinx
CareLinx là nền tảng công nghệ hàng đầu của quốc gia gồm các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc hỗ trợ công nghệ, cả y tế và phi y tế, những người có thể được điều động theo yêu cầu đến bất kỳ địa điểm nào. Nền tảng CareLinx sáng tạo, bao gồm cả hoạt động kinh doanh Nurse OnDemand, tạo điều kiện cho việc điều phối chăm sóc theo thời gian thực được thúc đẩy bởi phân tích dữ liệu có thể hành động trong quá trình chăm sóc liên tục trong môi trường chăm sóc sau cấp tính, dẫn đến tăng chất lượng chăm sóc, kết quả sức khỏe tốt hơn và tổng chi phí giảm đáng kể Chăm sóc. Tăng cường hiệu quả của các nhóm quản lý chăm sóc lâm sàng từ xa, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc được cử qua CareLinx, đóng vai trò là mắt, tai và cánh tay của bác sĩ, chăm sóc bệnh nhân tại nhà và tại các cơ sở dựa vào cộng đồng trên khắp Hoa Kỳ. Đến nay, CareLinx đã xây dựng một mạng lưới rộng khắp cả nước hơn 450.000 nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, có kỹ năng và phi y tế hỗ trợ công nghệ, và công ty làm việc với một số nhà cung cấp và chương trình y tế lớn nhất trên toàn quốc với tư cách là đối tác đáng tin cậy và có thể mở rộng của họ. Gặp chúng tôi tại https://www.carelinx.com/.

Về Sharecare
Sharecare là công ty sức khỏe kỹ thuật số hàng đầu giúp mọi người – bất kể họ đang ở đâu trong hành trình chăm sóc sức khỏe – thống nhất và quản lý tất cả sức khỏe của họ ở một nơi. Nền tảng sức khỏe ảo toàn diện và dựa trên dữ liệu của chúng tôi được thiết kế để giúp mọi người, nhà cung cấp, người sử dụng lao động, chương trình sức khỏe, tổ chức chính phủ và cộng đồng tối ưu hóa hạnh phúc của cá nhân và toàn dân bằng cách thúc đẩy thay đổi hành vi tích cực. Được thúc đẩy bởi triết lý của chúng tôi rằng tất cả chúng ta cùng nhau tốt hơn, tại Sharecare, chúng tôi cam kết hỗ trợ mỗi cá nhân thông qua lăng kính sức khỏe cá nhân của họ và làm cho dịch vụ chăm sóc chất lượng cao dễ tiếp cận hơn và giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.sharecare.com.

Quan hệ truyền thông:
Jen Martin Hall
[email protected]

Quan hệ đầu tư:
Bob East
[email protected]
443-450-4189

NGUỒN Sharecare

Liên kết liên quan

sharecare.com

.Sharecare gia nhập thị trường chăm sóc sức khỏe gia đình với việc mua lại CareLinx, tăng cường nền tảng toàn diện với mạng lưới hơn 450.000 người chăm sóc hỗ trợ công nghệ

Sharecare gia nhập thị trường chăm sóc sức khỏe gia đình với việc mua lại CareLinx, tăng cường nền tảng toàn diện với mạng lưới hơn 450.000 người chăm sóc hỗ trợ công nghệTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo