Thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp của bạn với các mẹo trang web này

[ad_1]
Thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp của bạn với các mẹo trang web này

Trang web doanh nghiệp là một công cụ vô cùng phù hợp và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, kết quả đòi hỏi thời gian và công việc để đạt được. Để làm cho trang web của bạn thành công, bạn phải thiết lập nó để thành công ngay từ đầu. Bạn có thể phát triển một trang web tốt nhất trông tuyệt vời. Chúng tôi đã tạo danh sách thủ thuật trang web hữu ích này. Những mẹo này đã giúp trang web của chúng tôi và khách hàng của chúng tôi nhận được nhiều lưu lượng truy cập và chuyển đổi hơn. Sau đó, chúng ta hãy bắt đầu.

Mẹo phát triển trang web để tăng trưởng kinh doanh

Lập chỉ mục trang web của bạn càng nhanh càng tốt:

Khi tôi nói Google không nợ bạn gì cả, tôi có ý đó. Đó là một sự thật, và thật tốt khi Google làm được điều đó. Nó sẽ lập chỉ mục trang web của bạn. Có khoảng 1,7 tỷ trang web trên Internet. Các bot của Google đang bận rộn rà soát tất cả các trang web đó để tìm các thay đổi và nội dung mới bằng những ngón tay nhỏ bé khéo léo của chúng. Sử dụng công cụ kiểm tra URL của Google Search Console có thể giúp bạn tăng tốc quá trình lập chỉ mục. Nhập URL trang web của bạn vào trường URL ở menu bên trái. ‘Yêu cầu lập chỉ mục’ sẽ xuất hiện nếu URL chưa có trong cơ sở dữ liệu của Google. Đột nhiên, bạn đã hoàn thành.

Tập trung vào trải nghiệm người dùng:

Khi nói đến trải nghiệm người dùng, không quan trọng nếu bạn có nội dung xuất sắc và bạn đã tối ưu hóa nó tốt nếu trang web của bạn là một hố sâu của nỗi buồn. Các trang web sử dụng đơn giản là điều cần thiết cho sự phát triển kinh doanh. Quá nhiều nội dung, quá nhiều mục menu, đồ họa lớn làm chậm quá trình tải trang và điều hướng không chính xác đều là những vấn đề phổ biến mà chúng tôi tìm thấy trên nhiều trang web. Cung cấp đường dẫn dễ dàng nhất, rõ ràng nhất đến kết quả mong muốn của khách hàng khi họ đến trang web của bạn. Trải nghiệm người dùng rất tuyệt vời. Khả năng chuyển đổi của một cá nhân tăng lên khi họ có thể dễ dàng sử dụng trang web của bạn. Carpet Cleaning London có một trang web đẹp và bạn có thể thiết kế trang web tương tự.

Tăng chuyển đổi trang web:

Điều này có vẻ rõ ràng, nhưng việc tăng chuyển đổi trang web sẽ dẫn đến tăng trưởng kinh doanh. Mặt khác, nhiều trang web không được xây dựng để tối đa hóa chuyển đổi. Hơn nữa, không phải ai cũng biết chính xác cách khác để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi! Đầu tiên, xác định những gì tạo thành một chuyển đổi; điều này thường là để hiển thị một cái gì đó, thực hiện các hành động cụ thể hoặc cung cấp thông tin liên hệ thông qua biểu mẫu.
Thiết lập hệ thống theo dõi chuyển đổi (chẳng hạn như Trình quản lý thẻ của Google và các mục tiêu và sự kiện Analytics để theo dõi chuyển đổi và hồ sơ người dùng).
Ngay cả khi không có công cụ bản đồ nhiệt, bạn vẫn có thể kiểm tra trang web của mình để tìm các tác nhân gây chuyển đổi, chẳng hạn như điều hướng gây nhầm lẫn, nút CTA không rõ ràng (trong thiết kế hoặc sao chép), vị trí CTA kém, nội dung kiểm soát hoặc đăng ký bản tin mà không có lời giải thích rõ ràng hoặc quá nhiều hoặc không rõ ràng các trường biểu mẫu.
Ngoài ra, chúng tôi đã viết một bài luận toàn diện về cách nâng cao tỷ lệ chuyển đổi trang web B2B.

Tích hợp các kênh tiếp thị của bạn:

Có một trang web kinh doanh có rất nhiều lợi ích. Ai đó có thể truy cập vào doanh nghiệp của bạn bất cứ lúc nào. Thiết bị và vị trí ưa thích của họ cho phép họ tìm hiểu về công ty của bạn, điều tra các mặt hàng của bạn và đưa ra quyết định mua hàng.
Hợp nhất các nền tảng tiếp thị của bạn là một lợi ích khác của việc có một trang web kinh doanh. Trang web của bạn là điểm đến cuối cùng, bất kể bạn sử dụng tiếp thị nội dung, tiếp thị qua email, chiến dịch xã hội, Google Ads, tiếp thị người ảnh hưởng hay kết hợp nhiều yếu tố.

  • Sử dụng trang web của bạn để phát triển và lưu trữ tài liệu có lợi cho khán giả của bạn.
  • Theo dõi tất cả các chiến dịch không được theo dõi tự động trong Google Analytics bằng cách sử dụng thẻ UTM (về cơ bản chỉ Google Ads mới được theo dõi khi được kết nối với tài khoản Google Ads của bạn, mọi thứ khác đều cần thẻ thủ công)
  • Trang web của bạn phải có ngôn ngữ ngắn gọn và lời gọi hành động rõ ràng cho các chiến dịch quan trọng hoặc bạn có thể tạo trang đích tùy chỉnh cho chúng.

Đánh giá Thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp của bạn với các mẹo trang web này
như thế nào.
Trang tổng hợp Làm kinh doanh

5/5 - (1 vote)

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo