5 cách quay phim bằng máy bay không người lái có thể thúc đẩy các chiến dịch quảng cáo của bạn – | Lamkinhdoanh

Làm kinh doanh: 5 cách quay phim bằng máy bay không người lái có thể thúc đẩy các chiến dịch quảng cáo của bạn – LamKinhdoanh

Kể chuyện lôi cuốn là điểm mấu chốt của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Là một doanh nghiệp, bạn không chỉ bán sản phẩm hoặc dịch vụ nữa. Khách hàng muốn nhiều hơn những lời quảng cáo chiêu hàng và các chiến dịch quảng cáo.

Khách hàng muốn những câu chuyện. Những câu chuyện hình thành ý tưởng của họ, chia sẻ ý kiến ​​của họ và cuối cùng là thúc đẩy hành động. Và trong không gian tiếp thị kỹ thuật số, không có cách nào tốt hơn để kể một câu chuyện hơn là thông qua quay phim hiệu quả.

Các nhà quảng cáo luôn tìm kiếm những cách độc đáo và hiệu quả để kể những câu chuyện hấp dẫn nắm bắt được điểm mấu chốt của nhu cầu khách hàng. Drone hoặc các phương tiện máy bay không người lái đang ngày càng trở nên phổ biến trong không gian tiếp thị vì lý do này.

Drone có thể ghi lại một vị trí từ nhiều góc độ và ghi lại những cảnh quay ngoạn mục trên không chắc chắn sẽ khiến mọi người quay đầu ở mọi nơi.

Trước khi có máy bay không người lái, những người sáng tạo quảng cáo đã sử dụng máy bay trực thăng để chụp ảnh sản phẩm / địa điểm trên không. Đây là một lựa chọn đắt tiền hơn, ồn ào hơn. Chưa kể đến việc làm việc với máy bay trực thăng đòi hỏi các quyền đặc biệt và nhiều không gian và nhiên liệu – điều mà các đại lý quảng cáo nhỏ có thể không có khả năng tài trợ.

Nhập máy bay không người lái, máy bay nhỏ làm chính xác những gì máy bay trực thăng làm (có thể tốt hơn!) Mà không làm cháy một lỗ trong túi của bạn.

Drone trong tiếp thị hiện đại

Một trong những cách rõ ràng nhất để kết hợp máy bay không người lái vào chiến dịch tiếp thị của bạn là sử dụng nó như một công cụ. Ý tôi là sử dụng máy ảnh không người lái để ghi lại một vị trí từ các góc độ khác nhau.

Drone chính xác hơn nhiều khi thu thập dữ liệu trang web và tiến hành khảo sát chuyên sâu trên không. Điều này không chỉ hữu ích cho các dự án xây dựng mà còn để tạo các chiến dịch quảng cáo tuyệt đẹp cho các thương hiệu và video hồ sơ công ty.

Dưới đây là 5 cách bạn có thể kết hợp quay phim bằng máy bay không người lái trong chiến dịch quảng cáo của mình để tăng mức độ tương tác.

1. Hãy là duy nhất

Hầu hết các chiến dịch tiếp thị có xu hướng sử dụng các bức ảnh cổ phiếu và cảnh quay video có thể dễ dàng tìm thấy trên internet. Những bức ảnh cổ phiếu này là không nguyên bản, trì trệ và nhàm chán. Hơn nữa, khách hàng bình thường biết rằng đây là những hình ảnh và video có sẵn. Điều này làm giảm uy tín và tính xác thực của thương hiệu.

Trước đó, các cơ quan tiếp thị không có ngân sách để mua trực thăng cho các cảnh quay trên không. Với máy bay không người lái, việc quay video từ trên không đã trở nên dễ tiếp cận hơn và giá cả phải chăng hơn rất nhiều.

Quay phim bằng máy bay không người lái cho phép tạo ra một cách mới và độc đáo để làm nổi bật một vị trí và cho bạn cơ hội để sáng tạo và độc đáo với chiến dịch quảng cáo.

2. Đưa ra một hình ảnh thương hiệu năng động

Drone là tương lai của quảng cáo. Những cỗ máy bay này sẽ sớm trở thành hiện thực hàng ngày không chỉ đối với các quảng cáo truyền hình và bảng quảng cáo mà còn cả các chiến dịch truyền thông xã hội. Khách hàng yêu thích một thương hiệu chuyển động cùng thời đại. Bạn càng thích ứng nhanh với công nghệ mới nổi này thì bạn càng có lợi.

Các công ty không chấp nhận máy bay không người lái sẽ bị mắc kẹt với các quảng cáo trông chung chung. Drone giúp bạn tạo ra một hình ảnh thương hiệu năng động và có được lợi thế so với các đối thủ hiện có.

5 cách quay phim bằng máy bay không người lái có thể thúc đẩy các chiến dịch quảng cáo của bạn –
 | Lamkinhdoanh
Nguồn hình ảnh

3. Có được chế độ xem từ mắt chim

Có điều gì đó tuyệt vời khi có được một cái nhìn toàn cảnh về một vị trí giúp đưa mọi thứ vào quan điểm. Con người luôn muốn bay và chúng ta không được trang bị đôi cánh để biến ước mơ đó thành hiện thực.

UAV đến gần giây, làm cho trải nghiệm thực tế nhất có thể. Có thể là chụp đường chân trời của thành phố từ một tòa nhà cao tầng hoặc chụp toàn cảnh một địa điểm đẹp – máy bay không người lái có thể làm được điều đó.

Quay phim bằng máy bay không người lái giúp các nhà tiếp thị tạo ra những câu chuyện sống động khiến khán giả của bạn hoàn toàn kinh ngạc.

Chế độ xem bằng mắt chim cũng làm cho câu chuyện quảng cáo được cá nhân hóa hơn, gần như thể người xem đang nhìn thấy mọi thứ trong thời gian thực.

4. Chỉnh sửa video nhanh

Cảnh quay bằng máy bay không người lái dễ dàng hơn để xử lý và chỉnh sửa. Ngoài ra, với cảnh quay bằng máy bay không người lái, bạn có thể tạo lại bản đồ và mô hình 3D của một vị trí.

Cảnh quay từ trên không cung cấp một cái nhìn tổng thể hơn về khu vực lân cận. Tất cả những gì bạn phải làm là xuất dữ liệu máy bay không người lái sang nền tảng BIM hoặc phần mềm đo ảnh. Việc chỉnh sửa video bằng máy bay không người lái sẽ dễ dàng hơn và khả năng trở nên vô tận khi bạn đưa tính năng trực quan hóa dữ liệu 3D vào hình ảnh.

Tôi khuyên bạn nên thuê các chuyên gia để tạo nội dung của bạn. Điều này cải thiện chất lượng của chiến dịch quảng cáo và giảm phạm vi lỗi.

Với đội ngũ chuyên gia thiết bị bay không người lái chuyên nghiệp, bạn cũng tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất. Ví dụ: ở Úc, một nhà điều hành máy bay không người lái có thể cung cấp cho bạn tất cả các bản cập nhật mới nhất Quy định của CASA (Cơ quan An toàn Hàng không Dân dụng) và các quyền khác mà bạn có thể cần để chụp ở một vị trí.

Nguồn hình ảnh

5. Drone làm nền tảng

Drone có thể bay qua hầu hết mọi địa điểm dưới ánh nắng mặt trời (miễn là bạn có giấy phép đặc biệt cần thiết để bắn qua khu vực đó). Điều này làm cho chúng trở thành một công cụ quảng cáo năng động khi so sánh với các công cụ tiếp thị truyền thống hơn.

Đừng giới hạn các chiến dịch của bạn chỉ với hình ảnh và video từ trên không. Thay vào đó, hãy biến máy bay không người lái trở thành một phần tích cực của chiến dịch. Drone lấy thông điệp cốt lõi của công ty và nói với mọi người một cách trực tiếp và mạnh mẽ.

Bạn có thể sử dụng máy bay không người lái để gửi mẫu cho khách hàng trong khu vực lân cận địa phương. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng máy bay không người lái để giao các gói hàng cho khách hàng – điều mà các thương hiệu như Amazon đã và đang sử dụng!


Trang tin tổng hợp kiến thức Làm kinh doanh

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo