5 công cụ quản lý nơi làm việc tốt nhất cho doanh nghiệp mới – LamKinhdoanh

Làm kinh doanh: 5 công cụ quản lý nơi làm việc tốt nhất cho doanh nghiệp mới – LamKinhdoanh

Đại dịch COVID-19 đã thay đổi bối cảnh kinh doanh trên toàn thế giới. Trong khi các doanh nghiệp hiện tại phải chuyển hoạt động sang trực tuyến, một số doanh nghiệp khác đã và đang sử dụng một số hình thức của mô hình kết hợp. Tuy nhiên, thật không may, nhiều doanh nghiệp khác không đủ năng lực hoặc không đủ tiền để phát triển trực tuyến đã phải đóng cửa.

Tuy nhiên, giờ đây, bất kỳ doanh nghiệp mới nào cũng phải đảm bảo có thể hoạt động hoàn toàn trực tuyến nếu hoàn cảnh yêu cầu. Điều này đòi hỏi cơ sở hạ tầng trực tuyến mở rộng và phần mềm dựa trên đám mây để tất cả nhân viên của doanh nghiệp có thể làm việc tại nhà trên một nền tảng chung và cộng tác nếu họ cần.

Thông thường, điều này cho thấy sự cần thiết phải có một hệ thống quản lý nơi làm việc. Các hệ thống hoặc phần mềm này giúp các tổ chức tối ưu hóa tất cả các nguồn lực của họ, có thể là trí tuệ hoặc tài chính. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng áp dụng việc sử dụng các ứng dụng theo dõi điện thoại tốt nhất vì những ứng dụng này giúp họ theo dõi tất cả nhân viên của mình và đảm bảo hiệu quả tối đa. Các trang web như CellTrackingApps.com là tài nguyên tuyệt vời để đánh giá các ứng dụng theo dõi tốt nhất.

Hướng dẫn này sẽ liệt kê năm hệ thống quản lý nơi làm việc tốt nhất mà doanh nghiệp mới của bạn có thể cân nhắc sử dụng.

Năm hệ thống quản lý nơi làm việc tốt nhất

Scoro

5 công cụ quản lý nơi làm việc tốt nhất cho doanh nghiệp mới – LamKinhdoanh

Scoro có thể là phần mềm quản lý lực lượng lao động tốt nhất vào năm 2021. Nó cung cấp tất cả các tính năng mà doanh nghiệp cần để theo dõi tất cả các phòng ban và quy trình trong tổ chức của họ. Điều này bao gồm báo giá, quản lý dự án, quản lý liên hệ, báo cáo, thanh toán và hơn thế nữa.

Dưới đây là một số tính năng tốt nhất của hệ thống này –

 • Lịch được chia sẻ để lên lịch cuộc họp
 • Hệ thống quản lý liên hệ
 • Bảng điều khiển KPI thời gian thực
 • Báo cáo về tiến độ của các dự án và lập hóa đơn
 • Theo dõi thời gian hiệu quả và lập hóa đơn cho tất cả công việc được thực hiện cho khách hàng

Một trong những điểm bán hàng tốt nhất của Scoro là nó kết hợp các chức năng của nhiều công cụ khác nhau mà các doanh nghiệp thường sử dụng để thực hiện công việc của họ. Đây là một giải pháp toàn diện mà bạn phải thử.

Zoho Workplace

Zoho Workplace là một công cụ quản lý nơi làm việc toàn diện khác có thể giúp bạn cộng tác, quản lý và báo cáo các nhiệm vụ, dự án, hóa đơn, v.v. Nó bao gồm một bộ ứng dụng giúp bạn thực hiện tất cả các chức năng này và hơn thế nữa.

Dưới đây là một số tính năng hàng đầu của hệ thống này –

 • Nó cho phép bạn tạo và lưu tất cả công việc của mình ở một nơi.
 • Bạn có thể tải lên tài liệu từ email hoặc máy tính của mình và chia sẻ chúng với đồng nghiệp của bạn.
 • Hộp thư đến kết hợp cho email và thông báo xã hội dành cho các tổ chức có sự hiện diện rộng rãi trên mạng xã hội.
 • Hệ thống dựa trên đám mây mà bạn có thể vận hành với điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Bạn có thể tích hợp phần mềm này với các gói khác như Tài chính, CRM và Tuyển dụng để quản lý tất cả các phòng ban và quy trình tại một nơi.

Oracle

Oracle cung cấp hệ thống quản lý nơi làm việc dựa trên web cho phép bạn tích hợp tất cả các chiến lược, kế hoạch và quy trình của mình trong một trung tâm. Nó tự động hóa các quy trình khác nhau như lưu hồ sơ chấm công và chấm công, cho phép nhân viên và người giám sát có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các quy trình chính của doanh nghiệp.

Dưới đây là một số tính năng tốt nhất của hệ thống phổ biến này –

 • Nó cung cấp tính năng theo dõi sự vắng mặt của nhân viên trên toàn cầu, đây có thể là một cách tuyệt vời để lưu trữ hồ sơ và giữ cho nhân viên tuân thủ.
 • Xu hướng phân tích dựa trên hồ sơ quản lý vắng mặt.
 • Các chiến lược, kế hoạch lập lịch trình, ngày nghỉ lễ hiệu quả và hơn thế nữa.
 • Cung cấp chế độ bảo vệ tại nơi làm việc để các nhà quản lý nhân sự có thể theo dõi bệnh tật và đảm bảo các biện pháp và quy trình an toàn.

Hệ thống cung cấp một quy mô trượt của các gói hỗ trợ. Chúng bao gồm Hỗ trợ duy trì, Hỗ trợ mở rộng và Hỗ trợ cao cấp.

Odoo

Odoo cung cấp một bộ ứng dụng mã nguồn mở cho các doanh nghiệp cung cấp nhiều chức năng. Chúng bao gồm CRM, Thương mại điện tử, hàng tồn kho, kế toán, quản lý dự án, v.v.

Dưới đây là một số tính năng của hệ thống này –

 • Khả năng tùy chỉnh trang tổng quan của bạn để có được thông tin chi tiết rõ nét về doanh nghiệp chỉ trong một lần.
 • Dự báo chính xác dựa trên hồ sơ đã nhập.
 • Quy trình tự động dựa trên lịch trình.
 • Nhắn tin theo thời gian thực để cải thiện khả năng cộng tác trên diện rộng.

Công cụ này cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi đơn bán hàng và đơn mua hàng thành hóa đơn chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn cũng có thể giải quyết chúng bằng các khoản thanh toán tương ứng bằng cách sử dụng tiện ích bổ sung bán hàng.

Lực lượng lao động của Kronos Sẵn sàng

Đây là phần mềm HRM dựa trên đám mây phù hợp với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và trong nhiều ngành khác nhau. Hệ thống cung cấp các công cụ và tính năng khác nhau giúp tự động hóa quy trình giữa các phòng ban.

Nó cũng cho phép nhân viên quản lý cả nhân viên toàn thời gian và bán thời gian và có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cá nhân của doanh nghiệp.

Dưới đây là một số ưu điểm của hệ thống này –

 • Kiểm tra tuân thủ theo thời gian thực mà người quản lý có thể hưởng lợi từ việc kiểm tra sự vắng mặt dựa trên thông tin được cập nhật vào hệ thống.
 • Phần mềm này cũng có một ứng dụng di động tương thích với các thiết bị Apple và Android. Người dùng có thể truy cập hầu hết các tác vụ thông thường thông qua các ứng dụng này, rất tiện lợi khi sử dụng.
 • Trang tổng quan có thể tùy chỉnh mà người dùng có thể thay đổi dựa trên các quy trình và phòng ban mà họ cần theo dõi.
 • Phân tích được nhúng cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất mà bạn có thể sử dụng để theo dõi và tận dụng các chỉ số kinh doanh.

Tóm lại là

Hệ thống quản lý nơi làm việc là một may mắn cho các tổ chức dựa vào hệ thống trực tuyến hoặc thậm chí là hệ thống kết hợp. Hướng dẫn về năm hệ thống tốt nhất này hoàn hảo cho các doanh nghiệp mới tham khảo. Chúng tôi hy vọng bạn thấy nó hữu ích.


Trang tin tổng hợp kiến thức Làm kinh doanh

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo