5 Mẹo SEO địa phương cho doanh nghiệp của bạn – | Lamkinhdoanh

Làm kinh doanh: 5 Mẹo SEO địa phương cho doanh nghiệp của bạn – LamKinhdoanh

Trong thời đại ngày nay, nếu bạn là một doanh nghiệp đang cố gắng phát triển hoặc hoạt động tốt hơn tại địa phương, thì việc có một trang web chính thức là bắt buộc và việc SEO của bạn được thực hiện đúng cách là điều bắt buộc. Có rất nhiều cách để thúc đẩy trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm, và đây là 5 mẹo hữu ích để bạn cải thiện hiệu suất SEO địa phương của mình.

Thêm các trang vị trí vào trang web của bạn

Nếu bạn phục vụ nhiều địa điểm, hãy tạo các trang địa điểm. Hãy cẩn thận khi bạn có nhiều vị trí vì bạn cần tạo nội dung duy nhất cho mỗi trang vị trí. Có một trang cho mỗi vị trí bạn cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm của mình sẽ làm tăng đáng kể hiệu suất SEO địa phương của bạn. Ví dụ: nếu bạn là người bán lại rượu ở Los Angeles, chỉ có một trang dưới tên của Giao rượu Los Angeles sẽ không đủ cho Google và khách hàng tiềm năng của bạn. Giả sử doanh nghiệp của bạn giao hàng rượu, trang web của bạn phải có nhiều trang vị trí bằng số lượng địa điểm giao hàng của bạn. Một người nào đó sống ở Tây Hollywood sẽ không gõ các từ giao rượu ở Los Angeles vào thanh tìm kiếm của Google. Vì vậy, hãy đảm bảo chỉ định từng vị trí mà bạn phục vụ trên trang web của mình theo trang vị trí của chính nó.

Tạo danh sách Google Doanh nghiệp của tôi (GMB)

Nếu Google có thể xác minh rằng doanh nghiệp của bạn là hợp pháp, công cụ tìm kiếm có thể cung cấp cho bạn một vị trí thanh bên đáng thèm muốn trong tìm kiếm địa phương của Google. Điều này không chỉ vì lợi ích của SEO. Bạn có thể giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn dễ dàng hơn bằng cách đánh giá và cập nhật thông tin liên hệ cũng như giờ hoạt động của bạn. Do sự biến động trong hành vi mua hàng của người tiêu dùng và hoạt động kinh doanh dự kiến ​​vào năm 2020, người tiêu dùng cần tìm kiếm thông tin cập nhật hơn bao giờ hết.

Tạo nội dung địa phương trong các trang khác của trang web của bạn

Google không nhận được sự mệt mỏi. Điều này có nghĩa là các tác giả nội dung hiện có thể viết cho mọi người hơn là các công cụ tìm kiếm. Mặc dù viết về các chủ đề chung sẽ thu hút được nhiều đối tượng, nhưng điều quan trọng hơn là thu hẹp sự nhấn mạnh của bạn và viết về tin tức địa phương hoặc ngành để thu hút một đối tượng cụ thể. Quảng cáo các cuộc họp ngành địa phương, tin tức, nhân viên và nội dung hướng dẫn khác trên blog của bạn để tự xác lập mình là chính quyền địa phương cho ngành của bạn. Xem xét nội dung đầu kênh vượt ra ngoài những gì công ty của bạn bán.

Nếu bạn là một doanh nghiệp giao hàng địa phương và bạn đang tìm cách thu hút khách hàng mới, hãy xây dựng một nguồn tài nguyên hữu ích để hỗ trợ họ làm quen với cộng đồng của bạn. Bản đồ các nhà cung cấp dịch vụ địa phương hoặc lịch sự kiện trên toàn thành phố đều có thể hữu ích cho cá tính của bạn và cung cấp các tín hiệu địa phương trên trang có liên quan cao.

Tối ưu hóa trang web của bạn với các từ khóa địa phương

Một trong những điều cơ bản của SEO địa phương là nhắm mục tiêu các từ khóa địa phương. Từ khóa địa phương khá dễ hiểu, nhưng bạn vẫn nên nghiên cứu các từ khóa địa phương đuôi dài hơn cho doanh nghiệp của mình.

Ví dụ: nếu của bạn là người bán lại rượu ở Los Angeles, bạn sẽ muốn so sánh lượng tìm kiếm cho các biến thể khác nhau của cụm từ tìm kiếm như ” Giao bia ở LA” , ” Mua rượu ở LA” , v.v. Bạn cũng có thể muốn đi sâu vào các từ khóa siêu địa phương, chẳng hạn như ” dịch vụ giao rượu, West Hollywood” .

Nhận đánh giá thường xuyên từ những khách hàng hạnh phúc

Bạn sẽ muốn có “phiếu xác nhận” khi doanh nghiệp của bạn phát triển rằng bạn là chính mình, làm những gì bạn nói và ở nơi bạn nói rằng bạn đang ở. Đó cũng là một điểm cộng nếu mọi người say sưa về các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Mặt khác, đánh giá là một cách tuyệt vời để thực hiện điều này. Khi các công cụ tìm kiếm đang cố gắng tìm ra kết quả tốt nhất cho một truy vấn tìm kiếm nhất định, chúng sẽ đánh giá nhiều yếu tố trong thuật toán của chúng và số lượng bài đánh giá bạn có trên Google, Yelp và Facebook đều sẽ được tính đến tài khoản. Ngoài ra việc có một Ứng dụng cho doanh nghiệp của bạn cũng sẽ tích lũy một số đánh giá trên trang web của bạn cũng như các nền tảng khác. Vì vậy, nếu bạn đang phân phối rượu cho khách hàng của mình, đừng hài lòng với một trang web và có ứng dụng giao rượu sẵn sàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và khách hàng thường xuyên của bạn.


Trang tin tổng hợp kiến thức Làm kinh doanh

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo