Các cách trực tuyến và ngoại tuyến để tối ưu hóa hoạt động nhà hàng mùa đông của bạn trong năm tới | Lamkinhdoanh

Làm kinh doanh: Các cách trực tuyến và ngoại tuyến để tối ưu hóa hoạt động nhà hàng mùa đông của bạn trong năm tới – LamKinhdoanh

Mùa đông đang đến gần và một câu hỏi mà mọi chủ nhà hàng đang nghĩ đến là: “Nhà hàng của tôi đã sẵn sàng mùa đông chưa?” Thiết lập một nhà hàng cho mùa đông đòi hỏi rất nhiều thay đổi và thích nghi trong hoạt động của nó. Nếu không được lên kế hoạch đúng cách, khả năng một loạt các vấn đề nảy sinh có thể tăng cao, và để một nhà hàng phát triển mạnh, cần phải thực hiện các biện pháp điều chỉnh theo mùa sắp tới. Nhiều thành phố, tiểu bang và thị trấn đô thị khác đang xem xét lại hoạt động quán cà phê mùa đông của họ và mở rộng việc sắp xếp ăn uống của họ bằng cách tạo không gian bên ngoài để họ có thể tiếp đón du khách một cách an toàn ngay cả trong những ngày lạnh giá. Đôi khi mọi người thích đặt đồ ăn trực tuyến hơn, vì vậy bạn cũng cần phải sẵn sàng để được giao hàng tươi sống và kịp thời! Giảm giá và ưu đãi cho khách hàng cũng giúp bạn đảm bảo khách hàng của mình.

Hiện tại, doordash đang giảm giá cố định 30% trên đơn đặt hàng đầu tiên của khách hàng bằng cách sử dụng phiếu giảm giá doordash. Đưa những ưu đãi như thế này lên các nền tảng giao hàng như doordash hoặc UberEats cũng thu hút khách hàng! Bạn cũng cần thực hiện các thay đổi trong chính sách ưu đãi để chuẩn bị sẵn sàng cho nhà hàng của mình.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết cần phải làm gì để nhà hàng của mình sẵn sàng cho mùa đông năm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Sắp xếp ăn uống

Nếu bạn có không gian bên ngoài, hãy sắp xếp chỗ ăn uống mới phù hợp với mùa đông. Cách sắp xếp đồ ăn mới và đẹp mắt tạo ra một bầu không khí đẹp và rất hài lòng cho khách hàng. Giữ ấm cho khách hàng bằng cách đặt lò sưởi hoặc tổ chức đốt lửa bên ngoài cũng có thể giúp bạn có lợi thế hơn so với các nhà hàng khác. Ngay cả mái nhà và bên trong nhà hàng của bạn cũng nên thích nghi tốt với chỗ ngồi mùa đông.

Thay đổi giao thức an toàn

Đội ngũ nhân viên của bạn là nền tảng của nhà hàng, vì vậy cần đảm bảo họ được bảo vệ và an toàn để họ có thể cung cấp những dịch vụ lý tưởng nhất cho khách hàng. Vì đại dịch Covid19 vẫn chưa kết thúc, nên các quy trình an toàn là điều bắt buộc đối với cả khách hàng và nhân viên của nhà hàng của bạn. Sắp xếp chỗ ngồi sao cho khách hàng không tràn vào như một đám đông đồng thời không cảm thấy nhà hàng trống trải hoặc buồn tẻ. Vệ sinh đồ đạc trong nhà hàng, kiểm tra nhiệt độ của cả khách hàng và nhân viên (tùy từng thời điểm) cũng là việc cần làm.

Phân tích và tối ưu hóa đám đông

Một số khách hàng đến để dùng bữa, và một số để mua mang đi hoặc đón lề đường. Phân tích loại khách hàng và tối ưu hóa các cách để chuyển hướng đám đông cụ thể cũng là một cách tốt để giúp nhà hàng của bạn sẵn sàng cho mùa sắp tới. Bạn có thể bố trí một vỉa hè cho những khách hàng ở đó cho xe bán tải và một lối đi riêng cho những người muốn dùng bữa. cung cấp cho bạn một cách khác để tránh tình trạng quá đông trong nhà hàng.

Cập nhật chính sách đặt chỗ của bạn

Một khuôn khổ đặt phòng tốt là một phương pháp đáng kinh ngạc để kiểm soát không gian nhà hàng của bạn. Bằng cách thiết lập các chính sách đặt chỗ rõ ràng về thời gian khách hàng có thể ngồi trên bàn, bạn có thể tăng giới hạn một cách an toàn và tránh xa tình trạng đặt trước quá nhiều và đám đông quá lớn. Việc áp dụng hoặc sửa đổi các chính sách đặt chỗ trước cũng có thể giúp bạn kiểm soát đám đông bởi vì bằng cách đó, bạn có thể đơn giản sắp xếp thời gian giữa các lần đặt chỗ để dọn dẹp và khử trùng bàn.

Bãi đậu xe

Nếu ngân sách nhà hàng của bạn cho phép, cung cấp dịch vụ đậu xe có người phục vụ là một cách tuyệt vời để tránh ùn tắc bên ngoài nhà hàng, dẫn đến việc khách hàng ra vào nhà hàng dễ dàng và không gặp rắc rối.

Giao tiếp với khách hàng và nhân viên

Giữ cho mọi người luôn cập nhật là điều làm cho một nhà hàng phát triển mạnh trong một cuộc cạnh tranh tốt. Phản hồi của khách hàng là lựa chọn tốt nhất để giao tiếp cởi mở với khách hàng của bạn. Hãy nhớ nói chuyện với nhân viên của bạn và cũng khuyến khích họ bằng cách thể hiện sự đánh giá cao của bạn. Ngoài ra, vì nhiều khách hàng thích khám phá nhà hàng Sắp xếp COVID-19 và các chính sách trước khi chúng đi, hãy đảm bảo làm mới và cập nhật trang web hoặc hồ sơ trực tuyến của bạn với tất cả các thông tin và chính sách mới.

Chuẩn bị sớm

Chuẩn bị cho mùa giải sớm là điều sẽ giúp bạn có một trải nghiệm không gặp rắc rối trong khi chuẩn bị cho nhà hàng của bạn. Bắt đầu dự đoán những thay đổi cần thiết cho mùa đông ngay bây giờ. Bạn phải lập sơ đồ chính xác cách thức hoạt động của doanh nghiệp khi thời tiết trong khu vực hoặc thành phố của bạn trở nên lạnh hơn.

Tóm lược

Các cách được đề cập ở trên để tối ưu hóa nhà hàng của bạn để tránh các vấn đề do thay đổi theo mùa là những cách tốt nhất bạn có thể tìm thấy để có được nhà hàng đã sẵn sàng cho mùa đông. Thay đổi và thích nghi bằng cách làm theo những cách như vậy sẽ giúp nhà hàng của bạn hoạt động trơn tru trong suốt mùa giải sắp tới.

Việc áp dụng một số chính sách tuyệt vời mà các nhà hàng khác đã áp dụng không nhất thiết phải là điều nên tránh vì sự cạnh tranh trên thị trường. Khi nói đến sự an toàn và bảo mật của khách hàng, tốt nhất là bạn nên tối ưu hóa cách nhìn của các nhà hàng khác và luôn cập nhật. Vì vậy, hãy ngừng căng thẳng về những vấn đề sắp xảy ra với sự thay đổi theo mùa, và chuẩn bị sẵn sàng đồ ăn của bạn và chạy ngay bây giờ!


Trang tin tổng hợp kiến thức Làm kinh doanh

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo