Cách tìm tên hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn vào năm 2021

[ad_1]
Cách tìm tên hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn vào năm 2021
Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để đạt được thành công trong kinh doanh khi bạn là người chuyên nghiệp trong công việc của mình. Kinh nghiệm dày dặn và khả năng thành thạo của bạn giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều khi thực hiện rất nhiều điều tuyệt vời như đổi mới trên một sản phẩm đã có sẵn hoặc thậm chí tạo ra một sản phẩm mới hoàn toàn.
Nhưng trong khi cố gắng bắt đầu công việc kinh doanh của bạn, đừng mắc phải sai lầm tương tự mà chúng tôi đã thấy rất nhiều chuyên gia mắc phải bằng cách giả định rằng kinh nghiệm và sự thành thạo mà họ thu thập được trong thị trường ngách của họ qua nhiều năm là đảm bảo chắc chắn cho sự thành công trong kinh doanh của họ.
Những người này quên rằng có rất nhiều yêu cầu mà một công ty khởi nghiệp phải đáp ứng để thiết lập mối liên kết tình cảm và giành được lòng tin của khán giả bởi vì 95% khách hàng gây sốc chỉ mua những sản phẩm mà họ có cảm tình mạnh.
Và một trong những cách hiệu quả nhất để giành được trái tim và tâm trí của khán giả là đặt tên hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn, một cái tên thể hiện chất lượng vượt trội, tính hữu dụng và tính toàn vẹn của sản phẩm.

Tại sao có được một tên thương hiệu hoàn hảo

Hiểu rằng việc sở hữu một cái tên tuyệt vời có thể giúp doanh nghiệp của bạn thành công bất chấp những thách thức trên thị trường. Giống như cách tên của chúng tôi xác định chúng tôi, tên thương hiệu của bạn có thể xác định một cách tích cực doanh nghiệp của bạn và cung cấp cho nó một nét độc đáo mà các doanh nghiệp khác không có.
Chúng ta thấy một ví dụ nổi bật về điều này khi thương hiệu cao cấp của Oreo đã giúp công ty vượt trội hơn Hydrox, mặc dù Hydrox là một công ty lâu đời hơn với lợi thế của người đi đầu.
Cái tên hoàn hảo có thể giúp công ty của bạn:

1. Thu hút khách hàng lý tưởng

Có được một cái tên hoàn hảo sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm phổ biến nhất mà nhiều doanh nhân mắc phải khi chọn một tên thương hiệu tồi, quá yếu để thu hút đối tượng mục tiêu của họ.

2. Làm cho khách hàng của bạn hào hứng

Các công ty có tên thương hiệu hoàn hảo bán được hàng vì họ kích thích và lôi cuốn khách hàng, và những khách hàng này đã truyền sự nhiệt tình của họ ra khắp thị trường.

3. Phân biệt thương hiệu của bạn với sự cạnh tranh

Tên thương hiệu hoàn hảo truyền đạt những ý tưởng mạnh mẽ làm cho thương hiệu của bạn trở nên độc đáo. Để doanh nghiệp và sản phẩm của bạn nổi bật, bạn cần một hình ảnh, một ý tưởng sống động có thể được nhân cách hóa trong các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Đây là cách bạn có thể tìm được tên hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình

Lịch sự: Unsplash

1. Hiểu đối tượng mục tiêu của bạn

Mức độ thành công bạn sẽ đạt được phụ thuộc vào việc khán giả có đánh giá cao thương hiệu của bạn và các dịch vụ mà nó cung cấp hay không. CBInsights phát hiện ra rằng 42% doanh nghiệp nhỏ thất bại vì khách hàng của họ không thấy được tầm quan trọng của sản phẩm của họ.
Vì vậy, trước khi bắt đầu kinh doanh, điều quan trọng là phải luôn đảm bảo bạn đã dành thời gian để nghiên cứu đối tượng mục tiêu và hiểu nhu cầu của họ là gì, để bạn có thể cân bằng khả năng sáng tạo của mình với mong đợi của khách hàng.
Hiểu rõ về khán giả cốt lõi của bạn sẽ không chỉ giúp bạn điều chỉnh thương hiệu của mình theo cách phù hợp với khán giả; nó cũng sẽ giúp bạn xác định xem tông màu của tên thương hiệu của bạn nên là hiện đại, cổ điển, thực dụng, vui tươi hay hấp dẫn.

2. Đi bằng chân phải

Bây giờ bạn đã có ý tưởng về nhu cầu của khán giả, đã đến lúc bạn cho họ thấy rằng thương hiệu của bạn đại diện cho lợi ích tốt nhất của họ. Và, một cách tuyệt vời để truyền đạt điều này là nắm bắt bản chất nhu cầu của họ trong tên thương hiệu của bạn.
Nhưng không dừng lại ở đó; đảm bảo rằng bản chất này được kết hợp vào văn hóa, giá trị và thương hiệu của công ty bạn. Mức độ nhất quán này là yếu tố làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên đích thực.

3. Động não: Tìm kiếm cái tên hoàn hảo cho công ty

Lịch sự: Unsplash

Đã đến lúc nâng cao tư duy của bạn, phát huy khả năng sáng tạo và tìm ra cái tên phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Xem qua các từ điển và từ điển để tìm các từ phù hợp với các nguyên tắc cốt lõi của thương hiệu của bạn và đừng ngại kết hợp và chuyển đổi các từ.
Động não có thể đòi hỏi rất nhiều năng lượng, sự tập trung và kỷ luật. Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần trước khi bắt đầu tìm kiếm một cái tên hoàn hảo. Mua một số đồ uống, âm nhạc sáng tạo và bất cứ thứ gì giúp bạn tạo ra những ý tưởng tuyệt vời.
Đừng cảm thấy bắt buộc phải đi trên con đường này một mình; thành lập một nhóm, thảo luận về doanh nghiệp của bạn, tầm nhìn của bạn, đối tượng mục tiêu của bạn và loại tên mà doanh nghiệp của bạn cần.
Ngoài ra, hãy cố gắng loại bỏ bất kỳ hạn chế nào đối với khả năng sáng tạo của nhóm bạn vì nó sẽ giúp bạn khai phá tiềm năng của họ và đạt được kết quả tốt nhất từ ​​họ.
Tuy nhiên, nếu việc thành lập nhóm gây quá nhiều khó khăn cho bạn, thì hãy sử dụng công cụ tạo tên doanh nghiệp mạnh. Việc sử dụng công cụ tạo tên doanh nghiệp có thể khơi mào rằng bạn cần tìm ra cái tên hoàn hảo cho thương hiệu của mình.

4. Xem xét trước khi bạn bước nhảy vọt trong tương lai

Giữ lấy! Trước khi thực hiện theo tín ngưỡng của Mark Zuckerberg về ” di chuyển nhanh, phá vỡ mọi thứ” , bạn cần lưu ý đến các vùng rủi ro nhất định trong việc đặt tên. Các doanh nghiệp bỏ qua các khu vực này phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng làm tổn hại đến thương hiệu, tầm nhìn, giọng điệu và sứ mệnh của họ.
Vì vậy, hãy cẩn thận để tránh:

  • Các từ tiếng Anh đơn lẻ: Rất nhiều trong số chúng đã được đăng ký nhãn hiệu
  • Các từ chung chung như biểu tượng, lực lượng và United
  • Các từ tượng trưng như Bridge, Spring và Rocket

Thay vào đó, hãy an toàn bằng cách đảm bảo rằng bất kỳ cái tên nào bạn chọn cho doanh nghiệp của mình không chỉ dễ nói, dễ đánh vần mà còn nghe hấp dẫn.

Cuối cùng: Kiểm tra tên của bạn với một khách hàng

Bây giờ bạn đã nắm được nhanh chóng về cách tìm ra cái tên phù hợp nhất, đã đến lúc thực hiện bước cuối cùng bằng cách thử nghiệm tên của bạn với khán giả để đảm bảo rằng khách hàng của bạn sẽ yêu thích và kết nối với nó ngay lập tức.
How to: Cách tìm tên hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn vào năm 2021
[ad_2]
Trang tổng hợp Làm kinh doanh

5/5 - (1 vote)
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo