Covid 19, Hội nghị truyền hình và Tiêm mỹ phẩm – | Lamkinhdoanh

Làm kinh doanh: Covid 19, Hội nghị truyền hình và Tiêm mỹ phẩm –

Đại dịch COVID-19 đã tạo ra một lối sống mà nhiều người hiện nay làm việc và giao tiếp xã hội chủ yếu ở nhà. Một cuộc khảo sát được thực hiện khi bắt đầu kiểm dịch cho thấy khoảng 62% những người được hỏi ủng hộ việc kiểm dịch – đại đa số người Mỹ đang làm việc tại nhà. Ngay cả khi tình hình được cải thiện, đa số người trả lời khảo sát vẫn mong muốn tiếp tục làm việc tại nhà. Nói chung, lực lượng lao động từ xa đã phát triển với tốc độ nhanh chóng, tăng 140 phần trăm từ năm 2000 đến năm 2010. Tốc độ phát triển đã tăng nhanh từ năm 2005 đến năm 2019. Hội nghị truyền hình đã trở thành phương pháp phổ biến nhất cho các cuộc tụ họp xã hội. Thu phóng có thể được sử dụng cho mọi thứ, từ đám cưới đến giờ hạnh phúc đến đám tang. Zoom, Microsoft Teams, Google Hangouts và các chương trình tương đương khác đã giúp cho cuộc sống ảo, sự hợp tác và năng suất trở nên khả thi. Tuy nhiên, những công nghệ này (gọi chung là ” Thu phóng” ) có thể ảnh hưởng đến cách mọi người nhìn nhận về bản thân. Mọi người ngày càng chú ý hơn đến cách họ thể hiện bản thân với người khác vì họ buộc phải đối mặt với ánh nhìn của mình trước máy ảnh hàng giờ đồng hồ mỗi ngày. Họ có thể bị quấy rầy bởi những gì họ nhìn thấy. Điều đáng lo ngại hơn nữa là hình ảnh hơi bị méo vì đặc tính nội tại của công nghệ.

Trước khi có Zoom, rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép mọi người làm mịn nước da, thu hẹp mũi và mở rộng mắt để tạo ra hình ảnh được lọc của chính họ như mong muốn. Peope đã gửi những bức ảnh tự chụp đã qua chỉnh sửa cho các chuyên gia thẩm mỹ của họ, tìm kiếm những thay đổi về ngoại hình của họ thường vượt quá khả năng của ngay cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp nhất. Do đặc tính dễ gây kết tủa hoặc làm trầm trọng thêm chứng rối loạn chuyển hóa cơ thể (BDD), tình trạng này, được gọi là chứng rối loạn chuyển hóa Snapchat, đã gây ra mối lo ngại đáng kể. Trái ngược với Snapchat, nơi mọi người cố ý thay đổi hình ảnh của họ, rối loạn phóng đại BDD có thể được kích hoạt bằng cách nhìn chằm chằm và tự phản chiếu trong thời gian dài trên một hình ảnh bị bóp méo trong tiềm thức (nghĩa là, các yếu tố của giao diện công nghệ và máy ảnh mặt trước trong hội nghị truyền hình có thể làm sai khuôn mặt cấu trúc, gây ra các vấn đề với ngoại hình của chính mình).

Theo các bác sĩ da liễu thăm dò ý kiến, các chất điều hòa thần kinh (chẳng hạn như Botox và Dysport), tiêm chất làm đầy da, và phương pháp điều trị bằng laser là những phương pháp điều trị thẩm mỹ được yêu cầu phổ biến nhất tại các phòng khám của họ. Trong thời đại mà các phương pháp điều trị phẫu thuật bị hạn chế vì nguy cơ lây truyền vi rút, mong muốn lớn hơn trong các kỹ thuật không phẫu thuật được dự đoán trước. Bệnh nhân dường như tập trung nhiều hơn vào các vùng phía trên cổ, bao gồm trán / nếp gấp, mắt, cổ và tóc. Các nếp nhăn trên khuôn mặt, quầng / túi dưới mắt, các mảng tối và sụp mí ở cổ đều là những vấn đề cần được quan tâm. Các mối quan tâm dưới cổ ít được đề cập hơn đáng kể, với các phương pháp điều trị tạo đường nét cơ thể và cellulite được thừa nhận là đang gia tăng 10% các bác sĩ da liễu được hỏi. Một cuộc kiểm tra các mẫu tìm kiếm của Google trong đợt dịch COVID-19 cho thấy sự gia tăng các từ khóa tìm kiếm như ” mụn trứng cá” và ” rụng tóc” . Sự gia tăng này được giải thích là do mối liên hệ giữa mụn trứng cá và rụng tóc với lo lắng và tuyệt vọng, hai chứng rối loạn tâm lý khiến nhiều người bị cô lập mắc phải. Nhiều biến số bổ sung, chẳng hạn như tắc mặt nạ tạo ra mụn trứng cá và kết nối của telogen effluvium với nhiễm COVID-19, cũng có thể đóng một vai trò nào đó. Có ý kiến ​​cho rằng sự gia tăng này cũng có thể là do các cá nhân ý thức hơn về ngoại hình của họ, phân tích các đặc điểm của họ từ cổ trở lên khi họ nhìn thấy hình ảnh phản chiếu video của họ một cách thường xuyên.


Trang tin tổng hợp kiến thức Làm kinh doanh

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo