Giải pháp CRM cho ngành Fintech | Lamkinhdoanh

Làm kinh doanh: Giải pháp CRM cho ngành Fintech – LamKinhdoanh

Fintech là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất hiện nay. Tài chính và công nghệ, hai trong số các thành phần của nó, là cốt lõi của toàn cầu năng động – hãy để yên cho thị trường. Tầm quan trọng của Fintech thâm nhập vào nhiều doanh nghiệp và thậm chí cả cuộc sống cá nhân của chúng ta. Fintech đã cách mạng hóa toàn bộ lĩnh vực dịch vụ tài chính, cho dù đó là các dịch vụ tài chính truyền thống như ngân hàng và bảo hiểm, hay các cách đầu tư, thanh toán hoặc lập ngân sách sáng tạo.

Trong khi đó, các công nghệ mới đã cung cấp cho khách hàng một loạt các dịch vụ tài chính để lựa chọn. Người tiêu dùng trong lĩnh vực tài chính, giống như bất kỳ doanh nghiệp nào khác, ngày càng yêu cầu dịch vụ tốt hơn từ các nhà cung cấp dịch vụ của họ. Trên thực tế, các cuộc thăm dò cho thấy trải nghiệm của khách hàng hiện là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của một thương hiệu. Khám phá này, nằm ở trung tâm của tất cả các giao dịch thị trường, áp dụng cho fintech giống như đối với bất kỳ doanh nghiệp nào khác.

Giải pháp CRM

Do đó, điều quan trọng là các doanh nghiệp fintech phải chi tiêu trong việc phát triển các kết nối khách hàng mạnh mẽ. Các công ty có thể đạt được điều này với sự trợ giúp của hệ thống Quản lý quan hệ khách hàng (CRM). Các công ty Fintech nên sử dụng hệ thống CRM vì nhiều lý do.

CRM theo dõi hành vi của người tiêu dùng và trải nghiệm của thợ may cho họ

Các hoạt động ngân hàng và đầu tư truyền thống đã không còn hữu ích. Khách hàng muốn nhà cung cấp dịch vụ của họ cung cấp dịch vụ nhanh chóng trên nhiều kênh liên lạc và họ muốn sở thích của họ được ghi nhớ. Họ mong đợi được cung cấp thông tin, ưu đãi và dịch vụ tương thích với sở thích và yêu cầu riêng của họ. Hệ thống CRM chịu trách nhiệm phân phối chính xác loại nguyên liệu mà mỗi khách hàng ưa thích. Nó làm như vậy không chỉ bằng cách tiếp thu ý kiến ​​và mối quan tâm của họ mà còn bằng cách theo dõi hành vi trực tuyến của họ và thực hiện các phân tích phức tạp trên đó.

CRM kết hợp tất cả các dịch vụ hiện tại của bạn vào một nền tảng duy nhất

Hiệu quả là điều mà không một công ty nào, bất kể ngành nào, có thể hoạt động mà không có. Tương tự như vậy, trong fintech, khả năng mở rộng là một yêu cầu không thể tránh khỏi đối với mọi công ty muốn tồn tại. Nhiều lao động hơn và nhu cầu về nhiều nhân viên hơn là kết quả của một công ty đang phát triển và cơ sở khách hàng ngày càng tăng. Khi một dịch vụ mới được thêm vào hỗn hợp, công ty nhận thấy mình đang gấp rút tạo ra các bộ phận mới, thuê thêm nhân công và cài đặt phần mềm mới. Mặt khác, hệ thống CRM cho phép bạn hợp nhất tất cả các yêu cầu của công ty bạn vào một nền tảng duy nhất. Hệ thống CRM có thể đảm nhận tất cả các nhiệm vụ của phòng ban của bạn và thực hiện chúng một cách hoàn hảo nhờ các tính năng tự động hóa có thể tùy chỉnh cao.

B2Core – Một bước chắc chắn để hướng tới thành công

Giải pháp B2Core CRM là một trong những công nghệ bắt mắt nhất trên thị trường. Ba gói được cung cấp để giúp các chủ doanh nghiệp chọn gói cung cấp các tính năng phù hợp với họ. Hơn nữa, giải pháp cung cấp cho các nhà môi giới một CRM ngoại hối, phòng thương nhân, và cổng thông tin khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, CRM hiểu được nhu cầu của cả thương nhân và chủ doanh nghiệp. B2Core là một sản phẩm nằm ở ranh giới giữa nhu cầu thường xuyên của thương nhân và sự đổi mới – các doanh nghiệp môi giới nhận được giao diện thuận tiện hơn, giải pháp an toàn hơn và phần mềm thậm chí còn nhiều chức năng hơn.

Một sản phẩm như vậy đảm bảo doanh nghiệp của bạn vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh!

CRM an toàn

Các ngân hàng, công ty bảo hiểm, nền tảng huy động vốn cộng đồng, thanh toán kỹ thuật số và các dịch vụ tài chính khác đều có một điểm chung: tất cả đều cung cấp dịch vụ tài chính. Để tránh mất dữ liệu nhạy cảm và tiền bạc, tất cả chúng đều yêu cầu các tính năng bảo mật tiên tiến nhất. Tất cả chúng ta đều nhận thức được các mối đe dọa bảo mật mà chúng ta phải đối mặt nếu dữ liệu của chúng ta không được bảo vệ đầy đủ vào năm 2020. Do bản chất của các dịch vụ, ngành tài chính đặc biệt bị phơi nhiễm. Do đó, điều quan trọng là các doanh nghiệp chỉ nên chọn các giải pháp đáng tin cậy, cập nhật và triệt để. MỘT hệ thống CRM mạnh mẽ sẽ đảm bảo rằng việc tích hợp các dịch vụ, tính dễ sử dụng, tốc độ liên lạc và cung cấp dịch vụ phù hợp không gây nguy hiểm cho dữ liệu nhạy cảm hoặc sự an toàn của người dùng.

Thế giới doanh nghiệp đang thay đổi với tốc độ nhanh chóng. Chỉ bằng cách phát triển với nó, bạn mới có thể giữ được liên quan. Các công ty Fintech ngày càng được yêu cầu cung cấp không chỉ các giải pháp mới mà còn cả các nền tảng hấp dẫn có thể đáp ứng thành công cả nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp và người dùng cá nhân chuyển sang các phương thức giao dịch tài chính phi truyền thống.


Trang tin tổng hợp kiến thức Làm kinh doanh

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo