Hướng dẫn mọi người về cách khai thác Bitcoin tại nhà: Lý tưởng cho mọi người | Lamkinhdoanh

Làm kinh doanh: Hướng dẫn mọi người về cách khai thác Bitcoin tại nhà: Lý tưởng cho mọi người – LamKinhdoanh

Vì bạn đang đọc câu chuyện này trên Phân phối trực tuyến, tôi cho rằng bạn đã quen thuộc với việc khai thác Bitcoin. Tuy nhiên, nếu bạn cần một lời nhắc, hãy xem trang này.

Tại sao tôi nên khai thác Bitcoin: Lý do?

Có một loạt lý do tại sao mọi người khai thác Bitcoin. Lập luận rõ ràng nhất là bạn nên kiếm tiền bằng bitcoin. Điều đáng nói là tất cả loại tiền này đều không có KYC cho những người yêu thích bí mật. Tuy nhiên, bạn có thể đã nhận được tiền bằng cách nhấn Fold spinner, thanh toán thẻ tín dụng Block của bạn hoặc mua nó trên nền tảng ưa thích của bạn. Sự khác biệt với các thợ đào là bạn có thể mua được những Satoshi này với giá thấp hơn giá trị thị trường nếu bạn làm tốt. Có lẽ động lực rõ ràng nhất để khai thác Bitcoin là vì lý do này.

Nếu tuyên bố của Jack Mallers rằng anh ấy ” sẽ chết chỉ trên đỉnh đồi này” ảnh hưởng đến bạn, bạn có thể đang tìm cách để giúp đỡ. Khai thác bitcoin là một cách để những người bình thường như bạn hoặc tôi tham gia. Bạn có thể đã nghe nói về “cuộc tấn công 51 phần trăm” cũ nếu bạn đủ tuổi. Tóm lại, ai đó có thể có khả năng phá hủy chuỗi khối yêu quý của chúng ta nếu họ có thể kích hoạt nhiều máy tính để có nhiều hơn 50% tỷ lệ băm tổng thể. Kẻ xâm nhập sẽ kiểm duyệt gấp đôi các hoạt động hoặc làm gián đoạn hệ thống nói chung.

Cách tốt nhất để khai thác Bitcoin

Trong số các truy vấn khai thác thường xuyên nhất, suy nghĩ của tôi xoay quanh việc CPU hay GPU tốt hơn cho thiết bị khai thác. Sự thật là người ta thực sự có thể khai thác Bitcoin hiệu quả với một máy khai thác được xây dựng tùy chỉnh (hay còn gọi là giàn khai thác). Các máy này bao gồm hàng chục thành phần điện tử khung (ASIC) được tạo ra để băm các giao dịch hợp lệ trong khoảng thời gian ngắn nhất khả thi. Chúng nhanh hơn hàng trăm lần so với các hệ thống dựa trên CPU / GPU.

Lựa chọn đầu tiên bạn sẽ phải cân nhắc là liệu bạn có muốn tự mình thiết lập và vận hành thiết bị hay không; sau đó, bạn sẽ cần phải bỏ tiền mặt vào vấn đề và thuê một người nào đó làm điều đó cho bạn. Bởi vì nếu bạn không có bất kỳ chuyên môn nào về khai thác được lưu trữ, tôi khuyên bạn nên tập trung vào việc vận hành ASIC của riêng bạn.

Sự lựa chọn thứ hai của bạn sẽ là khó khăn nhất. Bạn sẽ phải tìm ra số tiền bạn muốn trả cho một thiết bị. Sự thành công của các hệ thống này được theo dõi bằng terahashes trên giây (TH / s); do đó, TH / s càng cao, bạn càng kiếm được nhiều Bitcoin. Các đại lý đã làm việc đó, vì vậy tỷ lệ càng lớn, bạn càng mua được nhiều TH / s.

Nhiều người bán lại sẽ bán cả hàng mới và hàng cũ. Máy đã qua sử dụng sẽ có vẻ hấp dẫn vì giá của chúng thường thấp hơn máy mới, ngay cả khi được tính bằng đô la trên mỗi TH. Nếu bạn chọn mua đồ cũ, hãy nhớ rằng bạn có thể không nhận được thiết lập hoàn toàn chức năng.

Tôi nói chuyện cá nhân. Tôi đã mua 11 chiếc máy tính cũ, và gần một nửa trong số chúng dường như có vấn đề, yêu cầu tôi phải trao đổi các thành phần cho đến khi tôi có thể truyền tải trực tiếp tám chiếc trong số đó. Nếu bạn mua hàng từ một công ty lớn hơn, người bán có thể có khả năng thay thế hoặc sửa chữa mặt hàng, nhưng nếu bạn mua hàng từ một lời kêu gọi trên eBay, bạn có thể mua phải vấn đề của người khác. Đây là một trường hợp trách nhiệm hữu hạn.

Chắc chắn bạn sẽ gặp phải khái niệm mua hàng từ đợt hàng của mùa tương lai khi tìm kiếm thiết bị. Những lô hàng sắp ra mắt này thường ít tốn kém hơn so với hàng hóa hiện tại và có vẻ là một giao dịch tốt, mặc dù có chi phí & rủi ro được nhận thấy. Hình phạt là phần thưởng khối toàn cầu (có thể) sẽ tăng lên trong tương lai; do đó, những máy tính đó sẽ tạo ra ít TH hơn nhiều so với bây giờ. Có khả năng nhà sản xuất sẽ không thể hoàn thành đơn hàng đó.

Đối với đợt tháng 4 năm 2021, tôi đã mua hàng từ hai nhà cung cấp riêng biệt. Một người bán cung cấp thiết bị vào tháng 7 năm 2021, trong khi một nhà thầu khác đảm bảo giao hàng vào tháng 1 năm 2022. Ở đơn đặt hàng thứ ba, tôi không nghi ngờ gì và trước khi bắt đầu, hãy đăng ký www.chesworkshop.org/bitcoin-profit/ và tìm hiểu tất cả về giao dịch bitcoin.

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn rất nhiều trong việc hiểu cách bạn có thể khai thác bitcoin tại nhà của mình và nếu bạn vẫn không chắc chắn thì bạn nên đọc lại hướng dẫn của chúng tôi và tự mình thử quy trình.


Trang tin tổng hợp kiến thức Làm kinh doanh

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo