Kinh doanh: 99 doanh nghiệp giành được giải thưởng kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương | Daily Express Online – Cổng thông tin hàng đầu của Sabah


PUTRAJAYA: Ủy ban Thương hiệu Xuất sắc Hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương đã trao cho 99 công ty được công nhận các giải thưởng khác nhau trong kỷ nguyên hậu Covid ‘Hồ sơ Nobel Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương’ và ‘Sách Công nhận Hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương’ 2022 – 2023 cho những thành tích của họ vào ngày 26 tháng 6 tại một buổi lễ lấp lánh tại khách sạn Putrajaya Marriott Hotel.

Mười một công ty có trụ sở tại Sabah và những người sáng lập / chủ doanh nghiệp của họ đã vui mừng trước thành công của họ khi đạt được giải thưởng NOBEL RECORDS 2022 cho Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 19. Đến cổ vũ họ trên sân khấu là các chức sắc của Sabah như Datuk Johnson Tee, Datuk Philip Yong, Giáo sư Tiến sĩ Wilson Yong, Dato ‘George Lim, chủ tịch của chương Sabah PUMM.

Kính gửi độc giả Daily Express,

Kể từ năm 1963, trước khi Malaysia thành lập, The Daily Express đã giữ cho công chúng được nhiều thông tin cũng như giúp định hình sự phát triển của Sabah & Labuan trong gần 60 năm.

Bằng cách đăng ký, bạn đang ủng hộ nhiều nhà báo đoạt giải thưởng của chúng tôi – tờ báo đầu tiên giành được giải thưởng của Thủ tướng Chính phủ về báo chí xuất sắc – những người làm việc không mệt mỏi để mang đến cho bạn những sự thật và tin tức quan trọng.

Chúng tôi cũng là tờ báo duy nhất đạt được tin tức nóng hổi trên thế giới trong câu chuyện về Nick Leeson vào năm 1995.

Đăng ký của bạn giúp giữ cho những người có quyền lực có trách nhiệm. Đăng ký ngay hôm nay để ủng hộ báo chí độc quyền, địa phương và độc lập.

Người đăng ký Đăng nhập tại đây Đăng ký ngay Để mở khóa bài viết này, hãy đăng nhập tại đây 99 doanh nghiệp giành được giải thưởng kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương |  Daily Express Online - Cổng thông tin hàng đầu của Sabah

99 doanh nghiệp giành được giải thưởng kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương | Daily Express Online – Cổng thông tin hàng đầu của SabahTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo