Kinh doanh: Doanh nghiệp Babcock & Wilcox: & Wilcox Châu Á – Thái Bình Dương Tăng trưởng kinh doanh tiếp tục với Đơn hàng dịch vụ và thiết bị nhiệt trị giá 7 triệu USD ở Đông Nam Á | MarketScreener


Babcock & Wilcox (B&W) (NYSE: BW) hôm nay thông báo rằng phân khúc B&W Thermal của họ đã nhận được đơn đặt hàng trị giá khoảng 7 triệu đô la để cung cấp thiết bị và dịch vụ cho một khách hàng tiện ích ở Đông Nam Á.

B&W sẽ thiết kế, cung cấp, lắp đặt và vận hành các thiết bị và điều khiển làm sạch nồi hơi và cung cấp các dịch vụ khác cho dự án nâng cấp nhà máy của khách hàng.

Jimmy Morgan, Giám đốc Điều hành B&W cho biết: ” Chiến lược tăng trưởng của chúng tôi ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tiếp tục đạt được đà phát triển” . ” Chúng tôi nhận thấy những cơ hội to lớn cho hoạt động kinh doanh của mình ở Đông Nam Á, Úc và những nơi khác và chúng tôi đang theo đuổi chiến lược công nghệ cốt lõi trên khắp các khu vực này.”

Kể từ khi công bố việc thành lập trụ sở tại Châu Á – Thái Bình Dương vào năm ngoái, B&W đã bổ sung thêm các nguồn lực đáng kể trong khu vực, bao gồm phát triển kinh doanh và đại diện bán hàng, quản lý dự án và những người khác.

Trọng tâm của B&W đối với khu vực Châu Á – Thái Bình Dương bao gồm nâng cấp, phụ tùng, thiết bị và các dịch vụ khác cho khách hàng trong các thị trường tái tạo, môi trường, điện và công nghiệp, bao gồm cả các thị trường địa phương thiếu dịch vụ và lĩnh vực bột giấy & giấy và hóa dầu.

Về Babcock & Wilcox

Có trụ sở chính tại Akron, Ohio, Babcock & Wilcox Enterprises, Inc. là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ và dịch vụ năng lượng và môi trường cho thị trường điện và công nghiệp. Theo dõi chúng tôi tại LinkedIn và tìm hiểu thêm tại www.babcock.com.

Về B&W Thermal

Babcock & Wilcox Thermal thiết kế, sản xuất và lắp đặt thiết bị tạo hơi nước, phụ tùng hậu mãi, xây dựng, bảo trì và dịch vụ hiện trường cho các nhà máy trong lĩnh vực phát điện, dầu khí và công nghiệp. Babcock & Wilcox Thermal có cơ sở toàn cầu về thiết bị được lắp đặt cho các tiện ích và ứng dụng công nghiệp nói chung bao gồm lọc, hóa dầu, chế biến thực phẩm, kim loại và hơn thế nữa.

Tuyên bố hướng tới tương lai

B&W cảnh báo rằng bản phát hành này có các tuyên bố hướng tới tương lai, bao gồm nhưng không giới hạn, các tuyên bố liên quan đến việc nhận được đơn đặt hàng cung cấp thiết bị và dịch vụ cho một khách hàng tiện ích ở Đông Nam Á, cũng như các cơ hội phát triển kinh doanh ở Châu Á – Thái Bình Dương. Những tuyên bố hướng tới tương lai này dựa trên kỳ vọng hiện tại của Ban Giám đốc và liên quan đến một số rủi ro và sự không chắc chắn. Để có cuộc thảo luận đầy đủ hơn về các yếu tố rủi ro này, hãy xem hồ sơ của chúng tôi với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, bao gồm báo cáo hàng năm gần đây nhất của chúng tôi về Mẫu 10-K. Nếu một hoặc nhiều rủi ro này hoặc các rủi ro khác thành hiện thực, thì kết quả thực tế có thể khác trọng yếu so với kết quả được trình bày. Chúng tôi cảnh báo độc giả không quá tin tưởng vào những tuyên bố hướng tới tương lai này, những tuyên bố này chỉ nói về ngày phát hành này và chúng tôi không có nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, ngoại trừ phạm vi được yêu cầu bởi luật hiện hành.

.


 Doanh nghiệp Babcock & Wilcox: & Wilcox Châu Á - Thái Bình Dương Tăng trưởng kinh doanh tiếp tục với Đơn hàng dịch vụ và thiết bị nhiệt trị giá 7 triệu USD ở Đông Nam Á |  MarketScreener

Doanh nghiệp Babcock & Wilcox: & Wilcox Châu Á – Thái Bình Dương Tăng trưởng kinh doanh tiếp tục với Đơn hàng dịch vụ và thiết bị nhiệt trị giá 7 triệu USD ở Đông Nam Á | MarketScreenerTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo