Làm thế nào để có được thỏa thuận tốt nhất có thể có đối với khoản vay có bảo đảm – | Lamkinhdoanh

Làm kinh doanh: Làm thế nào để có được thỏa thuận tốt nhất có thể có đối với khoản vay có bảo đảm –

Các sự kiện trong 18 tháng qua đã có tác động lớn đến việc Vương quốc Anh phụ thuộc vào các khoản vay có bảo đảm. Với các khoản vay không có bảo đảm đã cạn kiệt ở hầu hết đất nước trong suốt đại dịch, khách hàng có tài sản theo ý của họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc chuyển sang các khoản vay có bảo đảm.

Do đó, số liệu mới nhất từ ​​Chỉ số cho vay có bảo đảm cho thấy trong tháng 3 năm nay, tổng khối lượng cho vay có bảo đảm đã tăng 31% so với cùng tháng năm 2020. Cung cấp khả năng tiếp cận những khoản tiền đáng kể với lãi suất cạnh tranh, một khoản vay có bảo đảm có thể được sử dụng để tài trợ cho hầu hết mọi giao dịch mua, dự án hoặc cơ hội đầu tư tiềm năng.

Khi nói đến việc đạt được thỏa thuận tốt nhất đối với một khoản vay có bảo đảm, quá trình này không hoàn toàn giống như đăng ký một khoản vay không có thế chấp.

Làm thế nào để Tìm một Khoản vay Có Bảo đảm Tốt

Điều trở nên rõ ràng sau khi bắt đầu tìm kiếm một khoản vay có bảo đảm là tương đối ít công ty môi giới có sẵn trên High Street. Trừ khi bạn định vay một khoản thế chấp thông thường, bạn có thể tìm thấy hầu như không có khoản vay có bảo đảm chuyên dụng nào từ các ngân hàng tên tuổi thông thường.

Đây là nơi mạng lưới các nhà cho vay chuyên gia rộng khắp của Vương quốc Anh phát huy tác dụng; mà trong nhiều trường hợp có thể truy cập độc quyền thông qua giới thiệu của người môi giới. Bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm trong một khoản vay có bảo đảm, điều cần thiết là tranh thủ sự hỗ trợ của người môi giới độc lập trong giai đoạn sớm nhất có thể.

Điều này sẽ cho phép bạn nhanh chóng so sánh hàng trăm giao dịch từ hàng chục công ty cho vay chuyên nghiệp, đồng thời cho phép nhà môi giới của bạn thay mặt bạn thương lượng một giao dịch bất bại. Vì dịch vụ của các nhà môi giới độc lập được cung cấp miễn phí cho khách hàng, nên họ rất được khuyến khích trong mọi trường hợp.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến khả năng chi trả của một khoản vay có bảo đảm?

Tranh thủ sự hỗ trợ của một nhà môi giới lành nghề như Tài chính bất động sản Vương quốc Anh là quy tắc số một để có được một thỏa thuận tốt, vì họ sẽ thay mặt bạn thực hiện hầu hết các công việc.

Ngoài điều này, có một số yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến khả năng chi trả của một khoản vay có bảo đảm.

Ảnh hưởng của nó như sau:

  • Quy mô khoản vay bạn đang đăng ký và thời gian trả nợ. Bạn càng vay nhiều và càng trả nợ đầy đủ sau đó, bạn sẽ càng phải trả nhiều hơn bằng lãi suất và các chi phí đi vay liên quan.
  • Điểm tín dụng và tình hình tài chính chung của bạn vào thời điểm đó, mà trong cả hai trường hợp đều có khả năng được người cho vay đã chọn của bạn xem xét kỹ lưỡng.
  • Giá trị của tài sản (hoặc các tài sản khác) mà bạn cung cấp để bảo đảm cho khoản vay. Nếu giá trị của (các) tài sản vượt quá đáng kể so với giá trị của khoản vay, lãi suất có thể được giảm xuống đáng kể.

Chi phí đi vay cũng có thể bị ảnh hưởng đáng kể bởi loại khoản vay có bảo đảm được thực hiện. MỘT khoản vay bắc cầu tiếp cận nhanh chẳng hạn được hoàn trả trong vài tháng có thể có tổng chi phí thấp hơn so với một khoản vay thương mại có bảo đảm dài hạn.

Tất cả những điều này sẽ được nhà môi giới của bạn giải thích để giúp bạn tìm được khoản vay có bảo đảm tốt nhất phù hợp với yêu cầu và ngân sách của bạn.

Làm thế nào để có được thỏa thuận tốt nhất có thể có đối với khoản vay có bảo đảm –
 | Lamkinhdoanh


Trang tin tổng hợp kiến thức Làm kinh doanh

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo