Làm thế nào để tăng sự quan tâm đến các lợi ích của chính phủ – LamKinhdoanh

Làm kinh doanh: Làm thế nào để tăng sự quan tâm đến các lợi ích của chính phủ – LamKinhDoanh


Người Mỹ đang để lại rất nhiều tiền trên bàn.

Từ hỗ trợ lương thực cho đến kiểm tra kích thích kinh tế, hàng tỷ đô la tiền trợ cấp của chính phủ không được nhận mỗi năm. Đó là một vấn đề nghiêm trọng, giáo sư tiếp thị Wharton nói Wendy De La Rosa, bởi vì các chương trình đó là mạng lưới an toàn xã hội được thiết kế để giữ cho những người Mỹ dễ bị tổn thương nhất không bị rơi qua các vết nứt. Trên thực tế, lợi ích của chính phủ đã được chứng minh là làm tăng phúc lợi xã hội bằng cách giảm nạn đói, tăng kết quả giáo dục và cải thiện thể chất và tinh thần.

“Cuối cùng, chúng tôi không muốn có đau khổ,” cô nói trong một cuộc phỏng vấn với Wharton Business Daily trên SiriusXM. (Nghe podcast ở trên.)

Một cách để thu hẹp khoảng cách tham gia giữa những người hưởng lợi là mở rộng cảm giác sở hữu tâm lý của họ đối với tiền, theo một nghiên cứu mới từ De La Rosa. Qua bốn thử nghiệm lớn, cô và các đồng tác giả của mình nhận thấy rằng họ có thể tăng khả năng mọi người khai thác lợi ích từ 20% đến 128% chỉ bằng cách thao tác với thông điệp nhận được về nó. Khi họ thay đổi từ ngữ trên một văn bản hoặc email từ chung chung, ” Bạn có thể đủ điều kiện nhận khoản tín dụng này,” thành cụ thể, ” Bạn có một lợi ích thuộc về bạn” , sự quan tâm đến việc nhận được lợi ích của chính phủ tăng lên đáng kể.

” Ngôn ngữ là vấn đề. Tôi sẽ không trở thành một nhà tiếp thị nếu tôi không tin rằng ngôn ngữ là vấn đề quan trọng, ” De La Rosa nói. ” Nếu có vấn đề, một trong những điều đầu tiên chúng tôi xem xét là làm thế nào [a message is] được giao tiếp. Và sự giao tiếp đó có thực sự cộng hưởng với nhu cầu của người tiêu dùng – trong trường hợp này, những người nộp đơn vào chính phủ được hưởng lợi? ”

” Ngôn ngữ là vấn đề. Tôi sẽ không trở thành một nhà tiếp thị nếu tôi không tin rằng ngôn ngữ là vấn đề. ” –Wendy De La Rosa

Bài báo, được xuất bản vào tháng trước, có tiêu đề ” Các can thiệp về Quyền sở hữu Tâm lý Tăng sự quan tâm đến việc Yêu cầu các Quyền lợi của Chính phủ.” Các đồng tác giả là Eesha Sharma, giáo sư quản trị kinh doanh tại Trường Kinh doanh Tuck của Đại học Dartmouth; Stephanie M. Tully, giáo sư marketing tại Khoa Kinh doanh Sau đại học của Đại học Stanford; và Eric Giannella và Gwen Rino, các nhà khoa học dữ liệu với Mã cho Mỹ, một tổ chức phi lợi nhuận nhằm cải thiện các dịch vụ của chính phủ.

Không cảm thấy tự chủ

Kết quả của nghiên cứu sẽ thu hút sự chú ý của các nhà hoạch định chính sách và các nhà lãnh đạo được bầu chọn, những người muốn giúp các cử tri của họ tuyên bố những gì của họ. Ví dụ, ở California, hơn 40% gia đình đủ điều kiện cho Chương trình Hỗ trợ Dinh dưỡng Bổ sung không áp dụng. Và Sở Thuế vụ đã báo cáo rằng nó có nhiều hơn 2 tỷ đô la trong COVID-19 kiểm tra kích thích kinh tế chưa bao giờ được quy ra tiền mặt. Những tấm séc đó được gửi tự động đến những người khai thuế, nhưng những người không có thu nhập phải nộp đơn, đó có thể là một quy trình như mê cung.

De La Rosa lập luận rằng một trong những lý do khiến mọi người không nộp đơn xin trợ cấp của chính phủ là họ không thích yêu cầu giúp đỡ. ” Chúng tôi không cảm thấy tự chủ khi yêu cầu sự giúp đỡ,” cô nói. “Có ác cảm chung này đối với việc tìm kiếm sự hỗ trợ.” Đó là lý do tại sao thao túng quyền sở hữu tâm lý – hoặc cảm giác rằng thứ gì đó là của bạn – có thể giúp ích. De La Rosa nói: ” Khi tôi cảm thấy như đang đòi một thứ gì đó là của mình, tôi không cảm thấy như đang yêu cầu sự giúp đỡ. Khái niệm tâm lý sở hữu có từ nhiều thập kỷ trước và thường xoay quanh cảm xúc đối với sản phẩm hoặc tổ chức, chẳng hạn như lòng trung thành với một màu son hoặc một đội bóng đại học. Nhưng De La Rosa cho biết nó cũng có thể trao quyền cho mọi người để đặt ra yêu cầu chính đáng của họ đối với một cái gì đó.

Vận dụng cách chúng ta truyền thông về lợi ích của chính phủ là một cách đơn giản và không tốn kém để tăng cường sự tham gia và nó đáng được xem xét trong cuộc thảo luận lớn hơn về mạng lưới an toàn xã hội, De La Rosa nói. Rốt cuộc, hàng tỷ đô la mà Quốc hội chỉ định mỗi năm để hỗ trợ không thành vấn đề nếu nó không đến tay những người cần nó.

” Chúng ta đang ở ngã ba này là một đất nước mà chúng ta đang phải đối mặt với sự bất bình đẳng lớn về thu nhập, gia tăng nghèo đói, gia tăng nạn đói ở tuổi thơ. Làm thế nào chúng tôi có thể giúp giải quyết vấn đề đó? ” cô ấy nói. ” Tôi khuyến khích các nhà lãnh đạo địa phương, chính quyền tiểu bang và địa phương, thậm chí cả chính phủ liên bang bắt đầu suy nghĩ lại về việc định khung của họ đối với các lợi ích chính phủ mà họ đang cung cấp.”


Trang tin tổng hợp kiến thức Làm kinh doanh

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo