Kinh doanh: Apollo đứng thứ nhất Châu Á với 3 chứng nhận


Hệ thống thông tin bệnh viện của Apollo được coi là trực quan và dễ sử dụng. Những người đánh giá nhận thấy rằng tổ chức có những ví dụ điển hình về việc tích hợp thiết bị để theo dõi các dấu hiệu quan trọng. Nó cũng báo cáo không có thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch trong năm năm qua

Hyderabad: Bệnh viện Apollo đã đạt được chứng nhận Giai đoạn 6 cho ba mô hình kỹ thuật số HIMSS – Mô hình tiếp nhận hình ảnh kỹ thuật số (DIAM), Mô hình tiếp nhận hồ sơ bệnh án điện tử cho bệnh nhân ngoại trú (O-EMRAM) và Mô hình tiếp nhận cơ sở hạ tầng (INFRAM).

Ngoài ra, đây là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe thứ hai trên thế giới đạt được chứng chỉ DIAM Giai đoạn 6. Nó được khen ngợi vì đã sử dụng các dấu ấn sinh học, hình ảnh phân tử và phần mềm lập bản đồ. Nó cũng cho thấy sự khéo léo trong việc sử dụng đồ thị và trang tổng quan để hiểu và thao tác dữ liệu.

HIMSS (Healthcare Information and Management Systems Society) là một tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ nhằm cải thiện việc chăm sóc sức khỏe về chất lượng, an toàn, hiệu quả về chi phí và khả năng tiếp cận thông qua việc sử dụng tốt nhất công nghệ thông tin và hệ thống quản lý.

Apollo Hospitals, công ty vận hành hơn 70 bệnh viện tư nhân với hơn 12.000 giường bệnh trên khắp châu Á, nhận thấy sự thiếu hụt “trầm trọng” của cơ sở hạ tầng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới, với cách duy nhất để đáp ứng nhu cầu này là triển khai “công nghệ hiệu quả” để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Trong khi đó, cổng thông tin bệnh nhân của nhóm được coi là “một trong những ví dụ tốt nhất về giao tiếp với bệnh nhân” trong quá trình xác thực O-EMRAM. Ứng dụng bệnh nhân của nó có nhiều chức năng, bao gồm tùy chọn thanh toán, đặt lịch hẹn, theo dõi sức khỏe và khả năng tích hợp thiết bị.

Hệ thống thông tin bệnh viện của Apollo được coi là trực quan và dễ sử dụng. Những người đánh giá nhận thấy rằng tổ chức có những ví dụ điển hình về việc tích hợp thiết bị để theo dõi các dấu hiệu quan trọng. Nó cũng báo cáo không có thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch trong năm năm qua.

Cam kết có chất lượng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe “nguyên sơ”, Bệnh viện Apollo cho biết họ đã trải qua các đánh giá về mức độ trưởng thành kỹ thuật số HIMSS vì nó cung cấp cho họ một khuôn khổ để đảm bảo xương sống kỹ thuật số của nó là hàng đầu và được hướng dẫn bởi các phương pháp tốt nhất toàn cầu.

Tiến sĩ Sangita Reddy, Giám đốc điều hành chung của Bệnh viện Apollo, cho biết: “Đây không chỉ là về sự trưởng thành của xương sống kỹ thuật số mà còn là mô hình áp dụng hiệu quả các giải pháp và qua đó chứng minh rằng một tổ chức có thể được quản lý hiệu quả và duy trì bằng cách nhất quán và điều phối tốt việc tiêu thụ các giải pháp kỹ thuật số “.

“Chúng tôi đang cố gắng đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân hóa cho mọi cá nhân được hướng dẫn bởi công nghệ đảm bảo rằng chúng tôi hoạt động hiệu quả, tập trung mạnh mẽ vào chất lượng dịch vụ và không ảnh hưởng đến việc đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về kết quả lâm sàng đi kèm với dấu hiệu của Cô nói thêm.Kinh doanh: Apollo đứng thứ nhất Châu Á với 3 chứng nhận

Apollo đứng thứ nhất Châu Á với 3 chứng nhậnTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo