Kinh doanh: Bảo hiểm Everest mở rộng sang Châu Á


Cập nhật: 23 tháng 6, 2022 05:32 PM

Everest Re hy vọng sẽ phát triển dấu ấn của họ ở châu Á (Ảnh chụp)

Everest Insurance, bộ phận bảo hiểm của Everest Re Group, Ltd đã chính thức gia nhập thị trường châu Á sau khi nhận được sự chấp thuận theo quy định của Cơ quan Tiền tệ Singapore để hoạt động tại Singapore.

Công ty kinh doanh với tên Everest Insurance Singapore, sẽ có trụ sở chính tại Singapore. Phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc khu vực bảo hiểm ở châu Á, Ben Carey, sẽ lãnh đạo các hoạt động và một đội ngũ bảo lãnh dày dạn kinh nghiệm.

Ông Carey nói: “Thị trường bảo hiểm ở châu Á đang phát triển nhanh chóng và mang đến cơ hội đáng kể để mang lại cho khu vực này sức mạnh tài chính, bảo đảm kỷ luật, và sự đổi mới Bảo hiểm Everest được biết đến với khả năng cung cấp dịch vụ”.

“Văn phòng của chúng tôi tại Singapore có văn hóa hợp tác, nhanh nhẹn sẽ nâng cao danh tiếng mà Everest đã có được nhờ dịch vụ khách hàng cao cấp và chuyên môn bảo lãnh phát hành rộng lớn.

“Được hỗ trợ bởi sức mạnh tài chính của Everest và mạng lưới toàn cầu mở rộng, chúng tôi có vị trí tốt để cung cấp cho khách hàng và các nhà môi giới các giải pháp và dịch vụ địa phương mà họ cần, được cung cấp một cách nhất quán và đáng tin cậy.”

Mr Carey mong muốn phát triển dấu ấn toàn cầu của họ trên khắp Châu Á.

Văn phòng tại Singapore của Everest sẽ cung cấp các giải pháp rủi ro tùy chỉnh trong các lĩnh vực chính bao gồm bất động sản thương mại, năng lượng / điện và xây dựng, thương vong, đường tài chính, tai nạn và sức khỏe.

“Là một phần trong chiến lược tăng trưởng quốc tế của chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng được mang chuyên môn bảo lãnh phát hành và một loạt các sản phẩm P&C cốt lõi đến khu vực này”, đồng trưởng Adam Clifford của Everest Insurance International cho biết.

“Chúng tôi đã xác định được cơ hội trên thị trường ở châu Á và, là một phần của việc mở rộng Everest Insurance International, chúng tôi sẵn sàng mang đến một thị trường đáng tin cậy cung cấp dịch vụ cho thị trường châu Á để giúp khách hàng và các nhà môi giới của chúng tôi.”Kinh doanh: Bảo hiểm Everest mở rộng sang Châu Á

Bảo hiểm Everest mở rộng sang Châu ÁTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo