Kinh doanh: Cập nhật tin tức mới nhất: GAM và giám đốc quỹ ngôi sao bị phạt vì bê bối xung đột lợi ích


Qantas đã trở thành hãng hàng không mới nhất gặp phải tình trạng chậm đặt chỗ, đặc biệt đối với các đường bay quốc tế, do sự xuất hiện của biến thể Omicron của coronavirus.

Hãng vận tải Úc cho biết họ đang nắm giữ “mức đáng kể” lượng đặt chỗ trong nước trong giai đoạn Giáng sinh và mùa hè ở Nam bán cầu, được thúc đẩy bởi việc dỡ bỏ các hạn chế coronavirus kéo dài trong những tuần gần đây trên toàn quốc đã giải phóng nhu cầu bị dồn nén.

Tuy nhiên, đà tăng này “đã chậm lại vào cuối tháng 11 do sự không chắc chắn về biến thể Omicron nhưng gần đây đã có sự cải thiện”, hãng hàng không cho biết trong một bản cập nhật thị trường vào thứ Năm, theo giờ địa phương.

Qantas cho biết họ đã trải qua mức độ đặt vé ” cực kỳ mạnh mẽ” cho các đường bay mới đến Delhi từ Sydney và Melbourne. Tuy nhiên, nó cảnh báo rằng đã có sự ” sụt giảm đáng kể” trong động lực đặt vé cho các chuyến bay nước ngoài sau khi phát hiện ra biến thể coronavirus mới nhất đáng lo ngại.

” Tin tức về biến thể Omicron có tác động rõ ràng đến niềm tin của mọi người để đặt các chuyến đi quốc tế nói riêng, nhưng chúng tôi chưa thấy số lượng lớn các trường hợp hủy chuyến. Nhiều khách hàng có ý định đi du lịch nếu các thiết lập biên giới và kiểm dịch phù hợp và trong vài ngày qua, chúng tôi đã thấy việc tuyển sinh được cải thiện ” , Alan Joyce, giám đốc điều hành, cho biết.

Qantas cho biết họ đã phải điều chỉnh thời gian khởi động lại một số tuyến bay nước ngoài, bao gồm Hồng Kông, Nhật Bản, New Zealand và Thượng Hải, để đáp ứng các hạn chế biên giới mở rộng của họ và đã tạm dừng khởi động lại các chuyến bay đến San Francisco từ Sydney và Brisbane.

Hãng hàng không cho biết việc tăng cường công suất quốc tế của họ đã bị chậm lại bởi những yếu tố này và các yếu tố khác và hiện tại công suất dự kiến ​​sẽ ở mức thấp nhất trong dự báo cho nó là 40-55% mức trước Covid vào cuối năm tài chính tháng sáu tới.

Qantas cũng thông báo họ đã chọn Airbus là máy bay ưa thích để thay thế những chiếc Boeing 737 trong đội bay nội địa của mình.Cập nhật tin tức mới nhất: GAM và giám đốc quỹ ngôi sao bị phạt vì bê bối xung đột lợi ích

Cập nhật tin tức mới nhất: GAM và giám đốc quỹ ngôi sao bị phạt vì bê bối xung đột lợi íchTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo