Kinh doanh: CFC công bố khoản đầu tư đáng kể


Công ty cũng đã phát triển đáng kể số lượng nhân viên của mình trong ba năm qua và hiện có hơn 500 nhân viên trên khắp Hoa Kỳ, Anh, Châu Âu và Úc. Đầu năm nay, CFC đã ra mắt hệ thống cung cấp dịch vụ Lloyd’s của riêng mình. Tập đoàn có tỷ lệ phí bảo hiểm hàng năm vượt quá 1 tỷ đô la Mỹ.

Sau khi hoàn thành và phê duyệt đầu tư theo quy định, CFC sẽ tăng gần gấp đôi số cổ đông là nhân viên của mình từ 175 lên hơn 300. Nhân viên sẽ vẫn là khối cổ phần lớn nhất trong công ty.

” Chúng tôi rất vui mừng được chào đón EQT với tư cách là một nhà đầu tư cùng với Vitruvian,” Dave Walsh, người sáng lập và Giám đốc điều hành nhóm của CFC cho biết. ” Cả EQT và Vitruvian đều tập trung vào các công ty công nghệ có tốc độ tăng trưởng cao và cam kết tạo ra tác động tích cực thông qua danh mục đầu tư của họ là điều phù hợp tự nhiên với CFC và đặc tính của chúng tôi là một doanh nghiệp độc lập do nhân viên làm chủ. Khoản đầu tư của EQT và tái đầu tư của Vitruvian là minh chứng cho thành tích của CFC trong việc mang lại tăng trưởng mạnh mẽ, có lợi nhuận được củng cố bởi chuyên môn của nhân viên và lịch sử đổi mới công nghệ dẫn đầu thị trường của chúng tôi. ”

Robert Maclean, đối tác tại EQT cho biết: ” CFC là một doanh nghiệp bảo hiểm thực sự sáng tạo với công nghệ làm cốt lõi và thành tích tăng trưởng và lợi nhuận vượt qua cả những doanh nghiệp fintech trưởng thành nhất mà chúng tôi từng thấy” . ” Tốc độ đầu tư ngày càng nhanh vào nền tảng cốt lõi của nó hoàn toàn phù hợp với cách tiếp cận của EQT về các công ty chống lại tương lai.”

Joe O’Mara, đối tác của Vitruvian cho biết: ” Là những đối tác và nhà đầu tư lâu năm trong CFC, chúng tôi không thể nhiệt tình hơn với con đường phía trước. ” Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến ​​CFC là một doanh nghiệp đáng chú ý – một sự tôn vinh đối với đội ngũ lãnh đạo, nền văn hóa mà họ đã tạo ra và cam kết về sự xuất sắc và đổi mới đã giúp CFC luôn dẫn đầu thị trường bảo hiểm.”Kinh doanh: CFC công bố khoản đầu tư đáng kể

CFC công bố khoản đầu tư đáng kểTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo