Kinh doanh: Cơ quan có thiện chí ra mắt với trọng tâm là đổi mới khí hậu


Willful là một cơ quan mới hoạt động tại nơi giao thoa giữa đổi mới công nghệ và tính bền vững để giúp khách hàng khuếch đại và mở rộng các giải pháp cho tình trạng khẩn cấp về khí hậu.

Cơ quan được xây dựng dựa trên sự hợp nhất của các thành viên lực lượng đặc nhiệm sáng lập, Cherish và Gong Communications. Cơ quan này hoạt động quốc tế từ Trụ sở chính ở London với mạng lưới đối tác đã được thiết lập ở Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Phi. Công ty kỹ thuật số Loud và chuyên gia khởi nghiệp Little Bear tham gia công ty thiết kế thương hiệu Made With và Gong Creative trong đội hình ra mắt đội ngũ công việc với kiến ​​thức chuyên môn về tính bền vững bổ sung của tác giả và chiến lược gia thương hiệu, John Grant. Chủ tịch của Wilful là Mike Rowe, người sáng lập nhóm đại lý kỹ thuật số 1000Heads.

Cơ quan này ra mắt đồng hành với một nỗ lực toàn cầu chưa từng có nhằm tìm ra các giải pháp cho tình trạng khẩn cấp về khí hậu và các cách sống bền vững hơn. Nguồn vốn đầu tư đang được phân bổ để tài trợ cho đổi mới khí hậu trên tất cả các lĩnh vực với thực phẩm bền vững và khả năng di chuyển vượt trội so với năng lượng tái tạo.

Trong nửa đầu năm 2021:

  • Các công ty cổ phần tư nhân đã huy động được hơn 180 tỷ đô la tài chính cho khí hậu
  • Vốn đầu tư mạo hiểm cho công nghệ khí hậu đạt 16 tỷ đô la
  • Người chủ trì COP26, Boris Johnson, đang nỗ lực gấp đôi để đảm bảo 100 tỷ bảng mỗi năm tài trợ khí hậu cho các nước đang phát triển.

Và vào tháng 10, EU đã tung ra trái phiếu xanh đầu tiên, trái phiếu lớn nhất thế giới cho đến nay, huy động được 12 tỷ euro để tài trợ cho các sáng kiến ​​môi trường của các quốc gia thành viên.

Những người đồng sáng lập đầy thiện chí Rebecca Oatley và Narda Shirley đã cùng nhau điều hướng thời kỳ đổi mới nhanh chóng và gián đoạn cuối cùng vào đầu những năm 2000 tại cơ quan PR Gnash, khi internet truyền cảm hứng cho một thế hệ doanh nhân thách thức hiện trạng. Willful là liên doanh mới của họ, dựa trên kinh nghiệm tổng hợp sâu rộng của họ làm việc chủ yếu về gián đoạn kỹ thuật số, tài chính, phát triển và bền vững.

Nhận xét về thị trường, Rebecca lưu ý, ” Chúng ta đang ở trong một giai đoạn khác của sự đổi mới công nghệ nhanh chóng với các ý tưởng thay đổi trò chơi đuổi vốn và các doanh nhân có tầm nhìn xa. Lần này, tiền đặt cọc cao hơn nhiều, chúng tôi cần giúp những sáng tạo hứa hẹn nhất tìm được khán giả của họ để thực hiện thành công bước nhảy vọt tới một tương lai các-bon thấp bền vững ” .

Người đồng sáng lập Willful, Narda Shirley nói thêm, ” Các tổ chức đang chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi sang tương lai các-bon thấp cần một đối tác truyền thông có thể bắt kịp với tốc độ thay đổi và khả năng phản ứng nhanh với các cơ hội mà không ảnh hưởng đến chất lượng của lời khuyên. Chắc chắn là chúng ta đang chứng kiến ​​rất nhiều đổi mới sáng tạo ngoài kia, từ các công ty lớn cũng như từ các công ty khởi nghiệp. Thách thức bây giờ là giúp những người tốt nhất mở rộng quy mô, đó là nơi chúng tôi tin rằng truyền thông có vai trò quan trọng. “

Một số công việc gần đây của Wilful bao gồm hỗ trợ thị trường loại bỏ carbon, Puro.earth, nhà máy lọc sinh học rong biển và chất xúc tác công nghiệp, Oceanium, và Nhóm không hợp lý, xây dựng cộng đồng giữa các doanh nhân, nhà đầu tư và các tổ chức để giải quyết các vấn đề toàn cầu cấp bách.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.thewilful.comKinh doanh: Cơ quan có thiện chí ra mắt với trọng tâm là đổi mới khí hậu

Cơ quan có thiện chí ra mắt với trọng tâm là đổi mới khí hậuTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo