Kinh doanh: Corbion mở rộng ở Châu Á / Thái Bình Dương


GORINCHEM, THE NETHERLANDS – Corbion đã thông báo về việc mở một trung tâm hỗ trợ khách hàng và đổi mới tại Singapore. Công ty cho biết phòng thí nghiệm được thiết kế với khả năng bảo quản thực phẩm trên nhiều chủng loại, bao gồm thịt, nước sốt, nước xốt và gia vị, thực phẩm nướng, thực phẩm làm lạnh, đồ uống và bánh kẹo.

“Tại Corbion, chúng tôi cam kết xác định lại những giải pháp bảo quản hiện đại nhất có thể thực hiện được,” Edwin Bontenbal, Giám đốc cấp cao về phát triển kinh doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết. “Với sự mở rộng này, giờ đây chúng tôi có thể cộng tác tốt hơn ở khu vực Châu Á / Thái Bình Dương và cung cấp các giải pháp hướng đến khách hàng ở cấp độ cao hơn”.

Theo công ty, phòng thí nghiệm rộng 1.150 foot vuông được xây dựng để tạo điều kiện thuận lợi cho các nghiên cứu vi mô về hư hỏng và an toàn thực phẩm cũng như phân tích hóa học, vật lý và cảm quan cho các sản phẩm của họ.

“Trong không gian này, các nhà khoa học của Corbion cũng sẽ có khả năng bắt chước hầu hết các hệ thống thực phẩm có liên quan, cũng như bao bì và điều kiện bảo quản nhiệt đới,” công ty cho biết. “Một khu vực đa chức năng cũng được đưa vào để cho phép nhân viên và khách hàng cộng tác giữa các phòng ban, bao gồm tiếp thị, quản lý và phát triển kinh doanh.”

Trang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo