Kinh doanh: Cửa hàng giảm giá Don Quijote mở cửa hàng ngoại ô đầu tiên ở Thái Lan


BANGKOK – Nhà điều hành các cửa hàng giảm giá Don Quijote của Nhật Bản đã mở chi nhánh Thái Lan thứ ba ở ngoại ô Bangkok, mở rộng trọng tâm ra ngoài các trung tâm thành phố để tiếp cận nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau.

Cửa hàng mới Don Don Donki Seacon Square, thuộc thương hiệu mẹ của Pan Pacific International Holdings tại Châu Á, cung cấp khoảng 30.000 sản phẩm trên 2.147 mét vuông diện tích sàn. Đây là địa điểm ngoại ô đầu tiên ở Thái Lan.

Khi Thái Lan vật lộn với sự trỗi dậy của vi rút coronavirus, cửa hàng mới có nhiều dòng sản phẩm hướng đến người tiêu dùng đang gặp khó khăn ở nhà, từ bộ dụng cụ làm sushi tự làm đến bánh mì cao cấp.

Ngoài ra còn có một khu vực bếp phục vụ các món ăn theo phong cách đường phố để khách hàng có thể cảm thấy như đang đến thăm Nhật Bản, bất chấp những hạn chế đi lại. Một khu vực khác dành riêng cho các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da, nơi người tiêu dùng có thể thử sản phẩm và tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia.

Cửa hàng cũng sẽ nhận đặt hàng trực tuyến thông qua siêu ứng dụng Grab và Shopee, một nền tảng thương mại điện tử phổ biến ở Đông Nam Á, có trụ sở tại Singapore, để giao hàng tận nhà cho khách hàng.

Pan Pacific International đã mở địa điểm đầu tiên tại Thái Lan vào năm 2019. Quốc gia này hiện là thị trường lớn thứ tư ở nước ngoài, sau Mỹ, Singapore và Hồng Kông.

.


Kinh doanh: Cửa hàng giảm giá Don Quijote mở cửa hàng ngoại ô đầu tiên ở Thái Lan

Cửa hàng giảm giá Don Quijote mở cửa hàng ngoại ô đầu tiên ở Thái LanTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo