Kinh doanh: ĐỐI TÁC ĐƯỜNG LỤA RA MẮT ĐỂ GIẢI QUYẾT ĐIỂM ĐAU ĐẦU TƯ GIỮA CHÂU Á VÀ CHÂU ÂU


Con đường tơ lụa

Tư vấn chiến lược, M&A và hoạt động không thiên vị mà không có sự ưu tiên địa chính trị từ các nhà điều hành cấp C toàn cầu cho tất cả các Khoản đầu tư ở cả Châu Âu và Châu Á

Các công ty châu Âu muốn phát triển kinh doanh ở châu Á và ngược lại đang phải đối mặt với những điều chưa biết do sự khác biệt về văn hóa, thiếu hiểu biết và mạng lưới địa phương. SRP đây rồi. “

– Jan Goesaert

BRUSSELS (BE) AND, HONG KONG (HK), ngày 24 tháng 6 năm 2022 /EINPresswire.com/ – Công ty tư vấn chiến lược Silk Road Partners (SRP), đã ra mắt để tạo điều kiện thúc đẩy tăng trưởng dọc theo các tuyến thương mại cũ giữa châu Âu và châu Á. Châu Á sẽ sớm chiếm một nửa GDP toàn cầu và khoảng 1/3 tiêu dùng toàn cầu. Các công ty châu Á, và đặc biệt là Trung Quốc, đang phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ, và các tổ chức châu Âu cần tham gia vào thị trường châu Á.

Được thành lập bởi một nhóm các cựu Giám đốc điều hành đã quản lý tiền tuyến ở cả Châu Á và Châu Âu, Silk Road Partners là một Công ty Tư vấn Chiến lược quốc tế. Nó làm thuận lợi con đường đầu tư giữa châu Á và châu Âu thông qua mạng lưới Á-Âu rộng lớn và có văn phòng tại Brussels và Hồng Kông và các đối tác chiến lược ở Thượng Hải, Singapore, Dubai, Paris và Cambridge.

Các Đối tác Con đường Tơ lụa đưa ra lời khuyên không thiên vị cho tất cả các bên liên quan ở cả Châu Âu và Châu Á mà không có ưu tiên địa chính trị. Họ chỉ tập trung vào những gì tốt nhất về mặt kinh tế cho dự án, mà không bị phân tâm bởi chính trị. Hơn bao giờ hết, các CEO yêu cầu một bảng điều khiển và kiểm tra thực tế trong thế giới đầy biến động, không chắc chắn, phức tạp và mơ hồ này, để đảm bảo họ đưa ra quyết định đúng đắn và không bỏ lỡ giá trị to lớn có thể thu được thông qua sự hợp tác dọc Con đường Tơ lụa.

“Các công ty châu Âu muốn phát triển kinh doanh ở châu Á, bị thu hút bởi tiềm năng to lớn của khu vực và trật tự thế giới mới đang trỗi dậy, đang phải đối mặt với những điều chưa biết, do sự khác biệt quan trọng về văn hóa cũng như thiếu mạng lưới và kiến ​​thức địa phương.” Jan Goesaert, Người đồng sáng lập và thành viên Ủy ban điều hành, cho biết. “Đây là nơi SRP xuất hiện, cung cấp bí quyết và giới thiệu sâu sắc ở nhiều quốc gia châu Á, đồng thời là cầu nối giữa cách suy nghĩ và kinh doanh của châu Âu và châu Á. Các giao dịch M&A, thỏa thuận hợp tác, nghiên cứu (lại) địa điểm và gia nhập, phát triển kế hoạch kinh doanh, chỉ là một vài trong số các dịch vụ của chúng tôi “.

“VC Trung Quốc đã rót 1,2 tỷ Euro vào các công ty khởi nghiệp công nghệ châu Âu” vào năm 2021, phản ánh sự chuyển dịch từ các doanh nghiệp nhà nước sang đầu tư vốn tư nhân vào các lĩnh vực tập trung. Tiềm năng đầy đủ của nguồn vốn FDI Trung Quốc giàu tiền mặt này hiện đang bị cản trở bởi nhận thức ngày càng tiêu cực của các nhà đầu tư Trung Quốc ở châu Âu. SRP đưa ra đánh giá trung lập và không thiên vị về tiềm năng đầu tư, đồng thời cung cấp hỗ trợ vận hành trước và sau đầu tư để đảm bảo thành công và hiệu suất lâu dài. ” Peter Buytaert, Đồng sáng lập và thành viên Ủy ban điều hành.

“Chúng tôi tại SRP có thể hỗ trợ các quyết định hậu cần quan trọng mang tính chiến lược này – không chỉ về lý thuyết mà còn cả về thực tế. Chúng tôi thậm chí có thể tìm và đào tạo quản lý địa phương nếu cần. Ngoài ra, các tài sản “bị bỏ rơi” cũng không được lãng quên – chúng tôi có thể bán chúng cho nhà đầu tư địa phương tốt nhất hoặc phát triển kế hoạch sử dụng khả năng thừa để phục vụ thị trường địa phương tốt hơn. “Hành động địa phương” đã trở nên đẹp đẽ trở lại và chúng tôi có thể giúp đỡ “. Elco van Grotenhuis van Onstein, Đồng sáng lập và thành viên Ủy ban điều hành.

“Về phương diện PPP, Trung Quốc đã trở thành nền kinh tế và cường quốc thương mại lớn nhất thế giới và Ấn Độ, nền kinh tế phát triển nhanh nhất. Đông Nam Á nhận được nhiều vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài hơn cả Trung Quốc và Ấn Độ cộng lại. EU đã trở thành đối tác thương mại lớn thứ 2 của ASEAN, sau Trung Quốc. Tất cả những điều này là dấu hiệu của thế giới đang thay đổi và mối quan hệ giữa các giai thoại. SRP có kiến ​​thức sâu rộng, kinh nghiệm rộng lớn và mạng lưới duy nhất để hỗ trợ các công ty và tổ chức công trong việc điều hướng thế giới đang thay đổi nhanh chóng này, hưởng lợi từ cơ hội chỉ có một lần trong đời hiện đang tự thể hiện mình. ” Daniel de Blocq van Scheltinga, Đối tác điều hành, Hồng Kông.

Silk Road Partners cung cấp các dịch vụ như Business Intelligence, Sáp nhập & Mua lại, Huy động vốn & Vị trí tư nhân, Tích hợp trước & sau sáp nhập, Dịch vụ quay vòng, Tái định cư Doanh nghiệp / Tài sản, Tối ưu hóa chuỗi cung ứng, Tìm kiếm điều hành, Phát triển nhân sự và Huấn luyện quản lý địa phương tới các ngành định hướng tương lai và những ngành bị ảnh hưởng bởi những thách thức về địa chính trị hoặc hậu cần.

Jan Goesaert
Đối tác Con đường Tơ lụa
+32 475 77 43 03
jan.goesaert@silkroadpartners.eu
Ghé thăm chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội:
Twitter
LinkedIn
ĐỐI TÁC ĐƯỜNG LỤA RA MẮT ĐỂ GIẢI QUYẾT ĐIỂM ĐAU ĐẦU TƯ GIỮA CHÂU Á VÀ CHÂU ÂU

ĐỐI TÁC ĐƯỜNG LỤA RA MẮT ĐỂ GIẢI QUYẾT ĐIỂM ĐAU ĐẦU TƯ GIỮA CHÂU Á VÀ CHÂU ÂUTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo