Kinh doanh: Động lực được công nhận là Nhà tuyển dụng trong mơ của năm Châu Á lần thứ 5 | Kinh doanh


NEW DELHI, ngày 11 tháng 10 năm 2021 / PRNewswire / – Impetus Technologies (Ấn Độ) Pvt. Ltd., một công ty phần mềm, sản phẩm và dịch vụ tập trung vào việc tạo ra các doanh nghiệp mạnh mẽ và thông minh, đã được Giải thưởng Thương hiệu Nhà tuyển dụng Tốt nhất Châu Á năm 2021 công nhận là ‘Nhà tuyển dụng mơ ước của năm’ lần thứ 5 ấn tượng.

Liên tục góp mặt trong danh sách Các công ty mơ ước của Châu Á để làm việc tại Ấn Độ, Impetus là một thành viên nhất quán được công nhận bởi Đại hội HRD Thế giới, một cơ quan được công nhận trên toàn cầu với dấu chân trên hơn 90 quốc gia và thành công trong lĩnh vực Nhân sự.

Về sáng kiến ​​này, Sanjeev Agrawal, Phó Giám đốc Hoạt động & Trao quyền cho Con người, nói thêm, ” Sự hài lòng của nhân viên là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Giải thưởng này là một minh chứng cho cách tiếp cận lấy con người làm đầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục hướng tới việc xây dựng một nơi làm việc cởi mở, trung thực và đầy cảm hứng để xây dựng một nơi làm việc hiệu suất cao. ” Tổ chức này đã giành được một số giải thưởng trong quá khứ, bao gồm ‘100 công ty tốt nhất để làm việc cho năm 2021 của Ấn Độ’ của viện Great Place to work, ’25 nhà tuyển dụng mơ ước của năm’ năm 2021 của World HRD. Họ cũng đã được công nhận trong danh sách ‘Các công ty tốt nhất dành cho phụ nữ ở Ấn Độ và Bà mẹ đi làm năm 2020’ và ‘Top 25 nơi làm việc tốt nhất về CNTT & IT-BPM Ấn Độ, năm 2019’ bởi Viện Great Place to Work.

Giới thiệu về Impetus Technologies India Pvt. Ltd.

Impetus Technologies là một công ty dịch vụ và sản phẩm phần mềm tập trung vào việc tạo ra các doanh nghiệp mạnh mẽ và thông minh. Chúng tôi chuyên về Kỹ thuật dữ liệu và Đám mây để cung cấp giải pháp cho các công ty trong danh sách Fortune 100.

Công ty có trụ sở chính tại Los Gatos, California với các văn phòng quốc tế tại Ấn Độ, Úc và Canada.

Biểu trưng: https://mma.prnewswire.com/media/1136002/Impetus_Technologies_Logo.jpg PWR PWR

(Câu chuyện này chưa được chỉnh sửa bởi nhân viên Devdiscourse và được tạo tự động từ một nguồn cấp dữ liệu cung cấp.)

.


Kinh doanh: Động lực được công nhận là Nhà tuyển dụng trong mơ của năm Châu Á lần thứ 5 | Kinh doanh

Động lực được công nhận là Nhà tuyển dụng trong mơ của năm Châu Á lần thứ 5 | Kinh doanhTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
5/5 - (1 vote)
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo