Kinh doanh: Dự án Tòa nhà mới Trung tâm Văn hóa Châu Á Thái Bình Dương – The Suburban Times


Một câu chuyện thời sự của Trung tâm Văn hóa Châu Á Thái Bình Dương.

Kinh doanh: Dự án Tòa nhà mới Trung tâm Văn hóa Châu Á Thái Bình Dương – The Suburban Times

TACOMA – Trung tâm Văn hóa Châu Á Thái Bình Dương kỷ niệm 25NS Kỷ niệm năm 2021, không chỉ hồi tưởng về những thành tích và thành công trong quá khứ của họ, mà còn hướng tới tương lai với một Dự án xây dựng mới cho ngôi nhà hiện tại của họ. Dự án sẽ bao gồm việc cải tạo tòa nhà rộng 10.500 foot vuông hiện tại của họ trên Đường Nam Tacoma và xây dựng một cánh mới sẽ có thêm 10.000 foot vuông.

Bao gồm trong cơ sở mở rộng sẽ có không gian Phòng trưng bày cùng với không gian trưng bày Văn hóa, Phòng trà, phòng tập Võ thuật & Khiêu vũ, Thính phòng biểu diễn với nhà bếp thương mại đầy đủ, Thư viện nhỏ, thêm nhiều Phòng học, Cửa hàng quà tặng và Khu vườn Châu Á Thái Bình Dương không gian. Một bổ sung thú vị khác sẽ là Bếp nấu ăn sẽ được sử dụng để dạy các kỹ năng ẩm thực châu Á cho các sinh viên có nguyện vọng, chuẩn bị cho họ gia nhập lực lượng lao động trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Cao đẳng Pierce

Theo Giám đốc Điều hành APCC, Faaluaina Pritchard, ” Các phòng học mở rộng của chúng tôi cũng sẽ được sử dụng để giảng dạy các khóa học về khởi nghiệp do các nhà lãnh đạo doanh nghiệp AAPI địa phương thành công, tình nguyện dành thời gian của họ để hướng dẫn các lớp học và kinh nghiệm.”

Việc lôi kéo cộng đồng tham gia và hào hứng với tòa nhà APCC mới chắc chắn là một phần của quá trình thiết kế, thể hiện qua tầm nhìn của họ về việc trung tâm sẽ sớm được mở rộng. Một ví dụ tuyệt vời là kế hoạch của APCC đưa Chợ đêm AAPI, một khu mua sắm thú vị vào buổi tối, đến trung tâm mới. APCC muốn tạo ra tình bạn thân thiết trong cộng đồng và đảm bảo khu vực xung quanh có một nơi tuyệt vời để tập hợp và mua các mặt hàng AAPI.

Tọa lạc tại South Park, trong Metro Parks của Tacoma, APCC chỉ đơn giản là phát triển nhanh hơn tòa nhà hiện có của họ. Luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng, APCC đã dành hai năm qua để làm việc với các cơ quan địa phương và các tổ chức phi lợi nhuận khác cho nhiều chương trình, tiếp cận cộng đồng và các dự án dịch vụ khác, đặc biệt là để ứng phó với Đại dịch. Cho dù đó là phòng khám thử nghiệm và tiêm chủng Covid, hay quà tặng cung cấp thực phẩm và trường học, APCC liên tục làm việc với những người hàng xóm địa phương trong và xung quanh Tacoma và ra đến Quận Pierce. Các dịch vụ mở rộng cho cộng đồng trong hai năm qua cho thấy nhu cầu về không gian được thiết kế tốt hơn, nhiều hơn.

Nhà thờ nhỏ trên thảo nguyên

Ông Pritchard cho biết: ” Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cộng đồng, toàn bộ không gian sẽ được nâng cấp và mang những nét đặc trưng và màu sắc truyền thống từ các nền văn hóa Châu Á và Thái Bình Dương.

Vườn AAPI sẽ tập trung vào những bông hoa tuyệt đẹp từ các hòn đảo và cây cối, đài phun nước và tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp từ Châu Á. Cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn lớn sẽ cho phép ánh sáng tự nhiên tràn qua tòa nhà và chiếu sáng các tầng trưng bày văn hóa đồng thời tạo ra chất lượng như một bảo tàng hấp dẫn. Nhiều không gian văn phòng cần thiết sẽ được bổ sung để đáp ứng tốt hơn cho nhân viên APCC và nhu cầu lưu trữ của họ.

APCC sẽ nêu bật Dự án Tòa nhà mới trong 25NS Kỷ niệm với Lễ kỷ niệm tại Trung tâm Hội nghị Tacoma vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng 11NS từ 5-9 giờ chiều. Những người tham dự sẽ được thưởng thức một đêm giao lưu tuyệt vời, một bữa tối ngon miệng, âm nhạc và các buổi biểu diễn văn hóa bao gồm phần trình bày đặc biệt từ Đại học Kunjang của S. Korea. Để mua vé, hãy truy cập bit.ly/apcc25thanniversaryticket.

Edward Jones - Bart Dalton

Trung tâm Văn hóa Châu Á Thái Bình Dương được thành lập vào năm 1996 với tư cách là một tổ chức phi lợi nhuận 501 (c) 3 với sứ mệnh kết nối các cộng đồng và các thế hệ thông qua nghệ thuật, văn hóa, giáo dục và kinh doanh. Trung tâm đã phục vụ hơn 410.000 người trên khắp Washington vào năm 2020 thông qua nhiều chương trình và dịch vụ văn hóa, nghệ thuật, thanh niên, giáo dục và tiếp cận cộng đồng. Trung tâm được đặt tại 4851 S. Tacoma Way, Tacoma WA 98409. Trang web của họ là apcc96.orgDự án Tòa nhà mới Trung tâm Văn hóa Châu Á Thái Bình Dương - The Suburban Times

Dự án Tòa nhà mới Trung tâm Văn hóa Châu Á Thái Bình Dương – The Suburban TimesTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo