Kinh doanh: Dữ liệu lưu lượng truy cập độc quyền của Netflix cho thấy sự phục hồi trong quý 3 ở châu Á và các thị trường khác với các bản hit như ‘Squid Game’


Kinh doanh: Dữ liệu lưu lượng truy cập độc quyền của Netflix cho thấy sự phục hồi trong quý 3 ở châu Á và các thị trường khác với các bản hit như ‘Squid Game’
“Trò chơi câu mực”
  • Cú hit ‘Squid Game’ của Netflix có thể là một lợi ích cho dịch vụ phát trực tuyến trong quý trước.
  • Dữ liệu từ Similarweb cho thấy lưu lượng truy cập quốc tế đến Netflix đã tăng mạnh ở châu Á và các thị trường khác khi chương trình ra mắt.
  • Công ty báo cáo thu nhập quý 3 vào tuần tới và thuê bao quốc tế dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tăng trưởng.

Theo dữ liệu từ công ty phân tích Similarweb được chia sẻ độc quyền với Insider.

Similarweb, theo dõi lưu lượng truy cập vào Netflix.com, nhận thấy rằng lượt truy cập vào trang web trên toàn thế giới tăng so với năm trước trong tháng 9.

Các lượt truy cập không giới hạn trong 7 ngày vào Netflix.com từ bên ngoài Hoa Kỳ và Canada bắt đầu tăng dần so với năm trước vào đầu tháng 9 và tăng vọt trong tuần cuối cùng của tháng đó và đầu tháng 10, sau khi “Squid Game” được phát hành và trở thành một hiện tượng internet truyền cảm hứng cho meme.

Biểu đồ lưu lượng truy cập quốc tế Netflix từ SimilarWeb
Similarweb đã theo dõi các lượt truy cập không được cản trở vào Netflix.com trên toàn thế giới và chứng kiến ​​sự gia tăng trong tháng 9.

Thực vậy, Reuters đưa tin rằng một nhà cung cấp internet của Hàn Quốc thậm chí đã kiện Netflix trong tháng này vì đã gây ra sự gia tăng mạng giữa những người tràn ngập để xem nội dung của nó.

Mặc dù không phải là thước đo về tăng trưởng người đăng ký, nhưng dữ liệu lưu lượng truy cập từ Similarweb có đã phản ánh xu hướng lượng người xem của Netflix trong các quý trước và có thể là một dấu hiệu của sự gắn bó với dịch vụ.

Theo Jeremy Scott, người đứng đầu bộ phận phân tích nhà đầu tư tại Similarweb, động lực lớn nhất của mức tăng lưu lượng truy cập trong tháng là khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm Ấn Độ, Philippines, Thái Lan, Nhật Bản, Malaysia.

Tuy nhiên, vì lưu lượng truy cập của Netflix cao nhất vào cuối thời kỳ, ảnh hưởng có thể xảy ra trong quý tiếp theo.

“Trò chơi câu mực” đình đám của Netflix đã khơi dậy sự quan tâm mới đến các thị trường mới nổi của nó, đặc biệt là ở châu Á,
khu vực có khả năng sẽ là động lực hàng đầu cho mức tăng người đăng ký ròng trong quý 4 “, Similarweb viết trong một bài thuyết trình.

Tuy nhiên, dữ liệu hiển thị lưu lượng truy cập vào Netflix.com cũng tăng nhẹ so với năm trước vào tháng 7, như các tiêu đề cất cánh bao gồm “Sex / Life”, “Virgin River”, “Too Hot to Handle” và “Never Have I Ever.”

Điều đó dường như hỗ trợ cho những dự đoán của chính Netflix.

Công ty báo cáo thu nhập trong quý thứ ba vào ngày 19 tháng 10. Công ty dự kiến ​​sẽ thêm 3,5 triệu người đăng ký phát trực tuyến trả phí, tăng từ 1,5 triệu của quý trước và 2,2 triệu một năm trước.

Tốc độ tăng trưởng của streamer đã sụt giảm sau khi họ đạt được số lượng người đăng ký chưa từng có trong thời gian đại dịch và phải trì hoãn một số bản phát hành năm 2021 do việc sản xuất toàn cầu tạm dừng trong thời gian đó.

Tuy nhiên, nội dung mới đã bắt đầu trở lại dịch vụ thường xuyên hơn, bao gồm các mùa mới của các chương trình nổi tiếng như “Money Heist”, “Sex Education” và “Never Have I Ever” và các bản hit mới như “Sex / Life” và “Squid Game . ”

Apptopia, một công ty dữ liệu ước tính lượng người dùng hoạt động hàng ngày trên ứng dụng di động của Netflix, cũng chứng kiến ​​sự gia tăng người dùng trong quý thứ ba, như Insider đã đưa tin.

Người đăng ký quốc tế dự kiến ​​sẽ thúc đẩy phần lớn sự tăng trưởng của Netflix trong quý tới và hơn thế nữa. Khoảng 2/3 trong số 209 triệu người đăng ký của Netflix là bên ngoài Hoa Kỳ và Canada, dựa trên hồ sơ của công ty.

Quý trước, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã thúc đẩy phần lớn sự tăng trưởng của Netflix, với 1,02 triệu người đăng ký mới, nhiều hơn bất kỳ khu vực nào khác. Tuy nhiên, doanh thu trung bình trên mỗi người đăng ký ở thị trường đó vẫn thấp hơn so với hai khu vực lớn nhất của Netflix là Mỹ và Canada cũng như Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.Kinh doanh: Dữ liệu lưu lượng truy cập độc quyền của Netflix cho thấy sự phục hồi trong quý 3 ở châu Á và các thị trường khác với các bản hit như ‘Squid Game’

Dữ liệu lưu lượng truy cập độc quyền của Netflix cho thấy sự phục hồi trong quý 3 ở châu Á và các thị trường khác với các bản hit như ‘Squid Game’Trang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo