Kinh doanh: Filipina giành chiến thắng trong cuộc thi người chuyển giới ở Thái Lan


PATTAYA, Thái Lan, ngày 25 tháng 6 (Reuters) – Filipina Fuschia Anne Ravena đã đăng quang Hoa hậu Nữ hoàng Quốc tế 2022 vào hôm thứ Bảy tại một cuộc thi ở Thái Lan được coi là cuộc thi chuyển giới nổi tiếng và lớn nhất thế giới.

Nữ chủ doanh nghiệp 27 tuổi đã đánh bại 22 thí sinh khác để giành vương miện, với vị trí thứ hai và ba lần lượt thuộc về thí sinh Colombia và Pháp.

“Thông điệp đầu tiên của tôi đến mọi người là lan tỏa tình yêu, hòa bình và sự đoàn kết bởi vì đó là điều quan trọng nhất mà chúng tôi làm vào thời điểm hiện tại và những gì đang xảy ra trên thế giới lúc này”, Ravena, người mặc bộ váy dạ hội lấp lánh màu bạc cho biết.

Alisa Phanthusak, Giám đốc điều hành của Miss Tiffany Show, người tổ chức, cho biết cuộc thi đã bị tạm dừng gần hai năm vì đại dịch, đã được tiếp tục trở lại tại thị trấn ven biển Pattaya của Thái Lan trong Tháng Tự hào để tôn vinh bình đẳng giới.

Cuộc thi quy tụ những người chuyển giới trên khắp thế giới được phát động cách đây hơn một thập kỷ nhằm giúp những người chuyển giới nữ cảm thấy được xã hội chấp nhận hơn.

Thái Lan có một trong những cộng đồng đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính và chuyển giới (LGBT) cởi mở và dễ thấy nhất ở châu Á, làm tăng thêm hình ảnh của sự khoan dung và hấp dẫn như một điểm đến kỳ nghỉ tự do cho khách du lịch nước ngoài.

Nhưng các nhà hoạt động cho biết luật pháp và thể chế của Thái Lan vẫn chưa phản ánh sự thay đổi thái độ của xã hội và vẫn phân biệt đối xử với những người LGBT + và các cặp đồng tính.

Đăng ký ngay bây giờ để truy cập MIỄN PHÍ không giới hạn vào Reuters.com

Đăng ký

Viết bởi Orathai Sriring Biên tập bởi Frank Jack Daniel

Tiêu chuẩn của chúng tôi: Nguyên tắc tin cậy của Thomson Reuters.Kinh doanh: Filipina giành chiến thắng trong cuộc thi người chuyển giới ở Thái Lan

Filipina giành chiến thắng trong cuộc thi người chuyển giới ở Thái LanTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo