Kinh doanh: FILRT được Asia CEO Awards công nhận cho các sáng kiến ​​bền vững


Tập đoàn Filinvest REIT (FILRT) mới niêm yết gần đây đã được công nhận vì các sáng kiến ​​bền vững tại Giải thưởng CEO Châu Á năm 2021, nơi công nhận các nhà lãnh đạo và các nhà xây dựng quốc gia vì những thành tựu và đóng góp xuất sắc của họ cho đất nước.

FILRT lọt vào vòng chung kết “Vòng tròn xuất sắc” ở hạng mục “Công ty bền vững tốt nhất của năm”, lần đầu tiên cơ quan trao giải thưởng công nhận trong lịch sử 12 năm của mình cho một công ty đề cao các hệ thống và giá trị tích hợp kinh doanh. với trách nhiệm giải trình về môi trường. Lễ trao giải ảo được truyền trực tiếp vào ngày 12 tháng 10 tại trang Facebook Asia CEO Awards và trang Facebook Asia CEO Forum.

Quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REIT) của Filinvest tự hào có danh mục REIT văn phòng lớn nhất với chương trình nghị sự xanh. Danh mục đầu tư của FILRT bao gồm 17 tòa nhà văn phòng hạng A và LEED được chứng nhận Vàng. Mười sáu trong số này nằm ở Northgate Cyberzone ở Thành phố Filinvest ở Alabang, một Khu kinh tế đặc biệt PEZA và khu công nghệ thông tin, và là khu thương mại trung tâm đầu tiên trong cả nước nhận được Chứng nhận Vàng từ LEED® v4 về Phát triển Vùng lân cận.

Các tòa nhà cũng thân thiện với môi trường vì chúng được làm mát bằng hệ thống làm mát quận lớn nhất của đất nước giúp giảm lượng khí thải carbon và tiêu thụ năng lượng, kết quả của quan hệ đối tác giữa Filinvest với Engie, công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển các giải pháp công nghệ bền vững với xe đưa đón vòng quanh sinh thái 24/7 dịch vụ tại Filinvest City. Vector Three và Filinvest Three cũng đều là những Tòa nhà được Chứng nhận Vàng LEED, một chứng nhận được nhiều công ty đa quốc gia săn đón.

Josephine Gotianun-Yap, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Filinvest Land Inc. và chủ tọa FILRT.

.


Kinh doanh: FILRT được Asia CEO Awards công nhận cho các sáng kiến ​​bền vững

FILRT được Asia CEO Awards công nhận cho các sáng kiến ​​bền vữngTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo