Kinh doanh: Giải thưởng Trái cây Châu Á: Công bố người thắng cuộc – Tin dễ hư hỏng


Kinh doanh: Giải thưởng Trái cây Châu Á: Công bố người thắng cuộc – Tin dễ hư hỏng

Tập đoàn trái cây hàng đầu của Trung Quốc Joy Wing Mau, nhà phân phối Suri Agro Fresh của Ấn Độ, nhà bán lẻ NTUC FairPrice của Singapore và Costa JV tại Trung Quốc, đã giành được GIẢI THƯỞNG TRÁI CÂY CHÂU Á năm 2021 danh giá.

Các giải thưởng toàn châu Á hàng năm được trao bởi LOGISTICA TRÁI CÂY CHÂU ÁTẠP CHÍ TRÁI CÂY CHÂU Á để tôn vinh sự xuất sắc và ghi nhận thành tích xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh rau quả tươi của Châu Á, với những người chiến thắng do hai tổ chức lựa chọn.

Những người chiến thắng năm nay đã được công bố tại ASIAFRUIT CONGRESS 2021, diễn ra trực tiếp và trực tuyến vào ngày 28-29 tháng 9 năm 2021. Sự kiện hội nghị sản phẩm tươi hàng đầu châu Á được phát sóng tới khán giả toàn cầu để giới thiệu cơ hội thị trường khổng lồ của châu Á với thế giới và bắt đầu đếm ngược để ASIA FRUIT LOGISTICA trở lại Hồng Kông vào ngày 7-9 tháng 9 năm 2022.

Những người chiến thắng GIẢI THƯỞNG TRÁI CÂY CHÂU Á đã rạng rỡ để nhận giải thưởng của họ trong buổi lễ giới thiệu trực tuyến.

GIẢI THƯỞNG TRÁI CÂY CỦA CHÂU Á được trao trong bốn hạng mục – ‘Chiến dịch Tiếp thị của Năm’, ‘Nhà Nhập khẩu của Năm’, ‘Nhà Bán lẻ Sản xuất của Năm’ và ‘Giải thưởng Tác động’, công nhận một cá nhân hoặc tổ chức có ý nghĩa góp phần phát triển ngành kinh doanh sản phẩm tươi sống của Châu Á.

CHIẾN DỊCH TIẾP THỊ CỦA NĂM: JOY WING MAU

Joy Wing Mau đã giành được Giải thưởng Chiến dịch Tiếp thị của Năm cho chiến dịch Joyvio với tư cách là nhà cung cấp trái cây chính thức cho Đội Bóng chuyền Nữ Quốc gia Trung Quốc.

Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc là biểu tượng quốc gia trong nhiều thế hệ trên khắp Trung Quốc, và quan hệ đối tác Joyvio đã thực hiện một loạt hoạt động quảng bá trong suốt hành trình của đội đến Thế vận hội Olympic Tokyo.

Công bố người chiến thắng, biên tập viên John Hey của Asiafruit cho biết chiến dịch đã được công nhận vì những cách thức sáng tạo, trong đó nó thu hút sự tương đồng giữa các nhãn hiệu trái cây cao cấp của Joyvio và đặc điểm của đội tuyển bóng chuyền quốc gia. Điều này bao gồm việc sản xuất một loạt phim ngắn được chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Chiến dịch cũng được chọn ra vì cách tiếp cận được nhắm mục tiêu tốt. Việc hợp tác với đội tuyển nữ quốc gia mang tính biểu tượng này đảm bảo chiến dịch thu hút người tiêu dùng nữ, những người đại diện cho những người mua trái cây chính ở Trung Quốc.

Joy Wing Mau đã đảm bảo hồ sơ thương hiệu khổng lồ cho Joyvio thông qua quan hệ đối tác, được thúc đẩy bởi vị thế người nổi tiếng của nhóm. Nội dung kỹ thuật số, được đăng ký với thẻ bắt đầu bằng # chuyên dụng của chiến dịch, đã được xem hơn 100 triệu lần trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Nhận giải thưởng, Echo Yuan, Giám đốc sản phẩm của bộ phận kinh doanh thương hiệu chiến lược và ngành hàng của Joy Wing Mau, cho biết: ” Giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận những nỗ lực của chúng tôi với Joyvio, mà còn là sự công nhận đối với việc xây dựng thương hiệu trái cây nội địa Trung Quốc.”

NHÀ NHẬP KHẨU CỦA NĂM: SURI AGRO FRESH

Giải thưởng Nhà nhập khẩu của năm thuộc về nhà phân phối trái cây hàng đầu Ấn Độ Suri Agro Fresh. Công ty có trụ sở chính tại Delhi đã được công nhận vì những tiến bộ mà họ đã đạt được trong hoạt động kinh doanh nhập khẩu trong vài năm qua.

Giới thiệu người chiến thắng, Hey cho biết Suri Agro Fresh đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng phân phối của mình, bao gồm cả kho lạnh và cơ sở xử lý. Với vai trò là nhà phân phối quốc gia cho nhà tiếp thị quả kiwi hàng đầu toàn cầu, Zespri đã mang lại động lực hơn nữa cho hoạt động kinh doanh nhập khẩu của mình, và nó cũng đã hợp tác với Rockit Global để tung ra loại táo thu nhỏ có thương hiệu tại thị trường Ấn Độ.

Trong khi Ấn Độ đã phải đối mặt với những thách thức to lớn với đại dịch Covid-19 trong năm qua, Suri Agro Fresh đã đối phó tốt với cuộc khủng hoảng, Hey cho biết, phản ánh các kênh phân phối và chủng loại sản phẩm đa dạng của công ty.

Suri Agro Fresh cũng được công nhận vì đã đưa ra các sáng kiến ​​tiếp thị và phát triển thị trường. ‘Chương trình phát triển bán lẻ không có tổ chức’ của nó cung cấp dịch vụ giao hàng theo chuỗi lạnh và hỗ trợ tiếp thị cho các chủ cửa hàng và thương mại bán lẻ truyền thống của Ấn Độ, khuyến khích các nhà bán lẻ này bán nhiều trái cây có thương hiệu giá trị cao hơn. Công ty cũng đã ra mắt lại thương hiệu Enjoy hàng đầu của mình như một thương hiệu phong cách sống lành mạnh hướng đến người tiêu dùng để tận dụng xu hướng sức khỏe ngày càng tăng của người tiêu dùng Ấn Độ.

Giám đốc điều hành của Suri Agro Fresh, Manav Suri, cho biết công ty ” rất vui mừng” khi nhận được Giải thưởng Nhà nhập khẩu của Năm.

” Suri Agro Fresh được biết đến với việc mang lại sự đổi mới cho ngành. Chúng tôi tin rằng quyết tâm, khả năng phục hồi và cải cách là những cách để tồn tại trong kỷ nguyên hậu Covid, ” ông nói. ” Giải thưởng này là một vinh dự danh giá và vinh dự lớn nhất thuộc về đội ngũ đã hỗ trợ công ty chúng tôi đạt được thành công.”

NHÀ BÁN LẺ SẢN XUẤT CỦA NĂM: NTUC FAIRPRICE

NTUC FairPrice đã giành được Giải thưởng Nhà bán lẻ Sản xuất của năm, trở thành nhà bán lẻ đầu tiên giành được giải thưởng này lần thứ hai.

FairPrice, người đã giành giải Nhà bán lẻ của năm trong chương trình Sản xuất năm 2014, một lần nữa được vinh danh nhờ thành tích ấn tượng trong thị trường bán lẻ hàng tạp hóa đầy cạnh tranh của Singapore.

Hey nói: ” Vào thời điểm các nhà bán lẻ truyền thống đang chịu áp lực từ trực tuyến, FairPrice đã thực hiện nhiều công việc sáng tạo để tái tạo lại hình thức bán lẻ lớn. ” Nó đã và đang nâng cao trải nghiệm mua sắm cho người tiêu dùng tại các cửa hàng lớn hơn. Sản phẩm tươi sống đã đóng một vai trò quan trọng ở đây, với các bộ phận lớn hơn cung cấp phạm vi rộng hơn và chất lượng cao cấp cũng như các dịch vụ phù hợp hơn cho các nhân khẩu học chính ” .

Nhà bán lẻ đã dẫn đầu với tích hợp kỹ thuật số tại cửa hàng. Nó đã ra mắt ứng dụng Scan & Go mới, cho phép người mua hàng thanh toán trực tiếp bằng điện thoại di động của họ.

FairPrice cũng được công nhận vì đã phản ứng hiệu quả với đại dịch trên nhiều mặt. Nhà bán lẻ đã ra mắt FairPrice on Wheels, sử dụng xe tải làm cửa hàng lưu động để tiếp cận người tiêu dùng cao tuổi và dễ bị tổn thương hơn ở các khu dân cư. Cửa hàng tạp hóa trực tuyến đã tăng đáng kể thị phần của mình ở Singapore kể từ khi đại dịch bắt đầu và FairPrice đã tăng cường khả năng đa kênh của mình để quản lý việc giao hàng tươi sống nhanh chóng cho người tiêu dùng.

Andy Chang, giám đốc (tươi và đông lạnh) của Bộ phận Kinh doanh Bán lẻ của Tập đoàn FairPrice, cho biết nhà bán lẻ này đã vinh dự trở thành ” người nhận hai lần” đầu tiên của giải thưởng.

Chang nói: ” Chúng tôi gửi lời tri ân tới các nhà cung cấp đã làm việc không mệt mỏi với chúng tôi để đảm bảo chúng tôi tiếp tục làm hài lòng và kích thích khách hàng của mình, những người có nhu cầu và lối sống liên tục phát triển và thay đổi” .

” Chúng tôi cố gắng tiếp tục đổi mới và vượt qua ranh giới, tuyển chọn nhiều loại sản phẩm đa dạng mang lại chất lượng và giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.”

GIẢI THƯỞNG TÁC ĐỘNG: COSTA JV

Giải thưởng Impact Award đã được trao cho Costa JV, một liên doanh tiên phong giữa Tập đoàn Costa của Úc và nhà tiếp thị berry toàn cầu Driscoll’s để trồng dâu ở Trung Quốc.

Các đối tác đã thành lập sản xuất quả mọng ở tỉnh Vân Nam, phía tây nam của Trung Quốc vào năm 2015, và từ đó họ đã mở rộng ra bốn địa điểm trồng chính trên toàn tỉnh.

Công bố người chiến thắng, Hey cho biết Costa JV đã mang công nghệ, giống và chuyên môn canh tác hàng đầu thế giới đến Trung Quốc. Những khoản đầu tư này đã giúp đặt ra các tiêu chuẩn về tiêu chuẩn chất lượng và xác định giá cả cho các loại dâu trồng nội địa ở Trung Quốc. Quả mọng trồng ở Vân Nam của đối tác liên tục bán với giá cao hơn đáng kể so với quả nhập khẩu ở Trung Quốc, mang lại trải nghiệm cao cấp cho người tiêu dùng Trung Quốc.

Ngoài tác động đến thị trường, liên doanh được công nhận về tác động xã hội và kinh tế trong việc xóa đói giảm nghèo tại các cộng đồng nơi nó hoạt động. “Sự phát triển của sản xuất quả mọng có giá trị cao ở Vân Nam đã thiết lập một ngành công nghiệp sinh lợi mà cộng đồng địa phương có thể hưởng lợi về mặt tạo việc làm và thu nhập của nông dân”, Hey lưu ý.

Peter McPherson, tổng giám đốc berry international của Costa, cho biết đây là ” một vinh dự và đặc ân lớn lao” khi nhận được Giải thưởng Impact. ” Điều quan trọng, giải thưởng này là sự công nhận công việc mà chúng tôi đã làm ở Trung Quốc để tạo dựng dấu ấn của mình. Cùng với ‘chuyên môn về thương hiệu và tiếp thị của Driscoll, chúng tôi hiện đang lên kế hoạch phát triển và mở rộng trong tương lai để tận dụng thành công ban đầu của chúng tôi.’

Bốn người chiến thắng GIẢI THƯỞNG TRÁI CÂY CHÂU Á đã nhận được cúp và giấy chứng nhận từ David Axiotis, Giám đốc Điều hành Công ty tổ chức Sự kiện Sản xuất Toàn cầu của ASIA FRUIT LOGISTICA và Chris White, Giám đốc điều hành của Fruitnet Media International, công ty xuất bản TẠP CHÍ TRÁI CÂY và tổ chức ĐẠI HỘI TRÁI CÂY CHÂU Á.

White nói: ” Chúng tôi nhiệt liệt chúc mừng bốn người chiến thắng GIẢI THƯỞNG TRÁI CÂY CHÂU Á tuyệt vời của chúng tôi,” White nói. ” Những giải thưởng này đặt ra một tiêu chuẩn cho tất cả mọi người trong doanh nghiệp và những người chiến thắng của chúng tôi sẽ được khen ngợi về thành tích của họ” .

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc về GIẢI THƯỞNG TRÁI CÂY CHÂU Á, vui lòng liên hệ:

John Hey, biên tập viên của ASIAFRUIT MAGAZINE, qua email: john@fruitnet.com

Phiên bản tiếp theo của ASIA FRUIT LOGISTICA sẽ trở lại AsiaWorld-Expo của Hồng Kông vào ngày 7-9 tháng 9 năm 2022 và ASIAFRUIT ĐẠI HỘI diễn ra vào ngày 6 tháng 9 năm 2022. Hãy lưu lại ngày bây giờ.

Để biết thêm thông tin về ASIA FRUIT LOGISTICA, vui lòng liên hệ với Nhóm tổ chức của chúng tôi qua email: info@gp-events.com, điện thoại: +66 2 941 4600 hoặc truy cập www.asiafruitlogistica.comKinh doanh: Giải thưởng Trái cây Châu Á: Công bố người thắng cuộc – Tin dễ hư hỏng

Giải thưởng Trái cây Châu Á: Công bố người thắng cuộc – Tin dễ hư hỏngTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo