Kinh doanh: GlobalData cho biết Trung Quốc sẽ chứng kiến ​​dự án trung nguồn quan trọng bắt đầu ở châu Á vào năm 2025


Theo GlobalData, một công ty phân tích và dữ liệu hàng đầu, Trung Quốc dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động của 70 dự án dầu khí trung nguồn từ năm 2021 đến năm 2025, chiếm khoảng 21% tổng số dự án trung nguồn sắp tới bắt đầu ở châu Á vào năm 2025, theo GlobalData, một công ty phân tích và dữ liệu hàng đầu.

Kinh doanh: GlobalData cho biết Trung Quốc sẽ chứng kiến ​​dự án trung nguồn quan trọng bắt đầu ở châu Á vào năm 2025

Báo cáo mới nhất của GlobalData, ‘Triển vọng các dự án xây dựng và mở rộng mới trung lưu toàn cầu, 2021-2025 – Đường ống truyền dẫn thống trị các dự án bắt đầu trung lưu toàn cầu’ tiết lộ rằng trong số 70 dự án dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động ở Trung Quốc, các dự án tái cấp lại LNG sẽ ở mức 28, lưu trữ chất lỏng sẽ ở 20, đường ống truyền tải ở 15, UGS ở mức sáu và một sẽ là một dự án xử lý khí.

Bhargavi Gandham, Nhà phân tích Dầu khí tại GlobalData, nhận xét: ” Trung Quốc là một trong những quốc gia tiêu thụ dầu khí lớn nhất và là nhà nhập khẩu LNG hàng đầu trên toàn cầu. Kết quả là, quốc gia này tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực trung nguồn, đặc biệt là trong phân khúc tái chế và lưu trữ LNG ” .

GlobalData lưu ý rằng các dự án lưu trữ chất lỏng sẽ chiếm khoảng 29% tổng số các dự án trung nguồn bắt đầu ở Trung Quốc trong giai đoạn 2021-2025. Trong số các dự án lưu trữ chất lỏng sắp tới, dự án Zhoushan V Expansion dẫn đầu với công suất lưu trữ là 131,94 triệu bbl và tiêu tốn của Mỹ 5145,7 triệu đô la. Dự án hiện đang trong giai đoạn khả thi và dự kiến ​​bắt đầu hoạt động vào năm 2025.

Trong số các đường ống truyền tải, dẫn đầu là dự án đường ống dẫn khí Power Of Siberia 1 (China Section-II) với chiều dài 1509 km và tiêu tốn 4268 triệu USD. Dự án hiện đang trong giai đoạn xây dựng và dự kiến ​​bắt đầu hoạt động vào năm 2025.

Trong phân khúc kho chứa khí đốt, dự án Liaohelei 61 chiếm ưu thế với công suất xử lý khí là 406,1 tỷ ft3. Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Trung Quốc là nhà điều hành và nắm giữ 50% vốn cổ phần của dự án, dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào năm 2022. Jidong II và Jidong I là các dự án lớn khác chiếm chung 146 tỷ ft3 công suất xử lý khí dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động giai đoạn 2021-2025.

Đọc số mới nhất của tạp chí Đường ống Thế giới để biết tin tức về đường ống, câu chuyện dự án, thông tin chi tiết về ngành và các bài báo kỹ thuật.

World Pipelines ‘số tháng 10 năm 2021

Số tháng 10 mở đầu bằng một báo cáo về hoạt động đường ống ở Trung Đông và Bắc Phi. Các bài báo kỹ thuật trong số này tập trung vào việc xây dựng đường ống, cảm biến quang lửa và đường ống dẫn hydro. Đừng bỏ lỡ câu chuyện dự án về dự án đường ống dẫn dầu Hy Lạp-Bulgaria (ICGB)!


Đọc bài viết trực tuyến tại: https://www.worldpipelines.com/business-news/13102021/china-to-witness-significant-midstream-project-starts-in-asia-by-2025-says-globaldata/

.


Kinh doanh: GlobalData cho biết Trung Quốc sẽ chứng kiến ​​dự án trung nguồn quan trọng bắt đầu ở châu Á vào năm 2025

GlobalData cho biết Trung Quốc sẽ chứng kiến ​​dự án trung nguồn quan trọng bắt đầu ở châu Á vào năm 2025Trang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo