Kinh doanh: Insurtech CoverGo có trụ sở tại Hồng Kông mở rộng sang châu Mỹ


Kinh doanh: Insurtech CoverGo có trụ sở tại Hồng Kông mở rộng sang châu Mỹ

CoverGo, một công ty công nghệ bảo hiểm có trụ sở tại Hồng Kông, đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng sang Mỹ, Canada và Mỹ Latinh.

Công ty cung cấp nền tảng phát triển phần mềm không mã cho ngành bảo hiểm, giúp các công ty bảo hiểm hợp lý hóa các quy trình của họ, từ xây dựng sản phẩm đến quản lý yêu cầu bồi thường. CoverGo cho biết doanh thu đăng ký của nó đã tăng hơn 400% kể từ tháng Giêng.

Để hỗ trợ các nỗ lực mở rộng quốc tế của mình, CoverGo đã chỉ định DP88 làm cố vấn chiến lược, điều này sẽ giúp CoverGo đảm bảo nguồn vốn ban đầu để mở rộng và xây dựng mối quan hệ với các đối tác và nhà đầu tư chính cho vòng gọi vốn cổ phần sắp tới.

Tomas Holub, Giám đốc điều hành của CoverGo cho biết: ” Các công ty bảo hiểm giờ đây nhận ra rằng phát triển CNTT tùy chỉnh chậm và tốn kém hơn bao giờ hết, trong khi các gói phần mềm bán sẵn không thể đáp ứng tính linh hoạt mà họ yêu cầu. ” Đây là lý do tại sao chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng nhanh trên toàn thế giới về một nền tảng không mã thực sự có thể định cấu hình. Quan hệ đối tác chiến lược với DP88 và khoản đầu tư sắp tới sẽ giúp triển khai CoverGo cho các công ty bảo hiểm trên toàn cầu. ”

Việc mở rộng của công ty diễn ra trong bối cảnh thị trường bảo hiểm 6,3 nghìn tỷ đô la Mỹ (8,5 nghìn tỷ đô la Singapore) đang được số hóa. Đến năm 2024, không có mã / mã thấp dự kiến ​​sẽ chịu trách nhiệm cho hơn 65% hoạt động phát triển ứng dụng trong ngành, CoverGo cho biết.

David Piesse, Giám đốc điều hành của DP88 cho biết: ” Chúng tôi rất ấn tượng với khả năng tương tác của công nghệ CoverGo đối với ngành bảo hiểm, nơi có nhiều hệ thống kế thừa để tích hợp với các nền tảng số hóa mới. ” Công nghệ của họ đang giảm đáng kể thời gian tích hợp và đưa các sản phẩm và cải tiến mới ra thị trường.”Kinh doanh: Insurtech CoverGo có trụ sở tại Hồng Kông mở rộng sang châu Mỹ

Insurtech CoverGo có trụ sở tại Hồng Kông mở rộng sang châu MỹTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo