Kinh doanh: IT&CM Châu Á và CTW Châu Á – Thái Bình Dương trở lại Bangkok


IT&CM Châu Á và CTW Châu Á – Thái Bình Dương 2022 trở lại với sự kiện kết hợp đầu tiên tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 20 – 22 tháng 9 năm 2022 và bắt đầu hoạt động ảo từ ngày 20 – 28 tháng 9 năm 2022.

Đưa doanh nghiệp gặp mặt trực tiếp trở lại, các cơ hội hấp dẫn và hơn thế nữa tại sự kiện trực tiếp, với kiến ​​thức bổ sung và quyền truy cập mạng độc quyền trong sự kiện mạng ảo.

Lynette Tay, Giám đốc sự kiện của TTG Eventschia sẻ, “Chương trình năm nay nhằm mang đến một định dạng hoàn toàn mới chưa từng có trước đây, tạo sự khác biệt giữa IT&CM Châu Á và CTW Châu Á – Thái Bình Dương 2022 so với bất kỳ trải nghiệm nào khác khi ngành của chúng tôi tiếp tục phát triển để luôn linh hoạt.”

Sau 2 năm gặp gỡ ảo, khái niệm kết hợp của chúng tôi giới thiệu các sáng kiến ​​mới và cải tiến như Kết quả kinh doanh kết hợp, Triển lãm ảo 3D và Cuộc họp theo lịch trình với các chương trình phát sóng trực tuyến và tham gia từ xa.

Kết hợp kinh doanh: Theo dõi cuộc hẹn trực tiếp và ảo song song, cung cấp nhiều cách để gặp gỡ và kết nối!

1. Nhà triển lãm trực tiếp – Người mua trực tiếp
2. Người trực tiếp triển lãm – Người mua từ xa
3. Nhà triển lãm từ xa – Người mua trực tiếp
4. Người triển lãm từ xa – Người mua từ xa

Triển lãm Ảo 3D và Đáp ứng Đi bộ – Hình ảnh chế độ 3D hoàn toàn mới hứa hẹn mang lại trải nghiệm thực tế và hấp dẫn hơn cho các đại biểu ngay từ khi truy cập sự kiện do EventsAir Đối tác Công nghệ Chính thức cung cấp.

Các cuộc họp đã lên lịch x 24: Cung cấp các đầu mối kinh doanh được tối ưu hóa giữa các nhà cung cấp MICE và Du lịch doanh nghiệp và các chuyên gia mua sắm. Trọng tâm của đề xuất giá trị của IT&CM Châu Á và CTW Châu Á – Thái Bình Dương trở lại với sự tập trung mới vào các cơ hội Gặp gỡ theo lịch trình (SM) trực tiếp (cả trực tiếp và từ xa) cho các nhà triển lãm và người mua từ khắp khu vực và phần còn lại của thế giới

Đối với IT&CM Châu Á và CTW Châu Á – Thái Bình Dương sắp tới với định dạng kết hợp đầu tiên sẽ là sự kiện Trực tiếp 3 ngày và Mạng ảo 9 ngày mở rộng khả năng hiển thị với chế độ xem theo yêu cầu và nội dung chỉ ảo độc quyền. Nó cung cấp cho các đại biểu quốc tế các nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến mạnh mẽ hơn để kết nối mạng B2B, học tập và chia sẻ kiến ​​thức.

Dưới đây là một số tính năng mà người tham dự có thể mong đợi trực tiếp và ảo:

Điểm nổi bật của chương trình trực tiếp

• Bài phát biểu mở đầu – Tham gia hội thảo năm nay trong một cuộc thảo luận phong phú với những quan điểm sâu sắc về tương lai của ngành.
• Gắn kết thương hiệu – Mở cửa cho các đại biểu bao gồm người mua, giới truyền thông và các bên liên quan khác trong ngành để khai thác những điểm nổi bật và phát triển mới nhất của thương hiệu hoặc tương tác với các thương hiệu nổi bật của chúng tôi.
• ỨNG DỤNG Người tham dự nâng cao – Một bộ công cụ tương tác đầy đủ để tương tác và kết nối liền mạch cho các đại biểu giữa trực tuyến và trực tiếp.
• Thưởng cho các cuộc gặp gỡ ảo với các đại biểu từ xa (Tùy chọn 16:30 đến 1800 giờ) – Được tổ chức hàng ngày trong các ngày triển lãm, các khung cuộc họp ảo có thưởng này mang đến cơ hội dành riêng cho trực tiếp
đại biểu để kết nối với những người tham dự từ xa vào những thời điểm thân thiện với những người có trụ sở bên ngoài khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Sự kiện mạng ảo

• Nội dung theo yêu cầu – Tận hưởng những điều tốt nhất của cả hai thế giới với quyền truy cập đầy đủ bất cứ lúc nào vào nội dung độc quyền của sự kiện ảo, chẳng hạn như:
o Hội thảo CNTT & CMA MICE có sự góp mặt của hội thảo phong phú gồm các chuyên gia và nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành của chúng tôi.
o Hội nghị CTW Châu Á – Thái Bình Dương về các chủ đề nóng của Du lịch Doanh nghiệp.
o Trưng bày Thương hiệu Trình bày về những điểm nổi bật và phát triển mới nhất của các điểm đến, nhà cung cấp và thương hiệu doanh nghiệp tham gia MICE.
o Mua sắm của người mua Trưng bày các doanh nghiệp đã sẵn sàng được chia sẻ bởi MICE, Hiệp hội và người mua Doanh nghiệp nổi bật có liên quan đến điểm đến quan tâm và các đầu mối nhà cung cấp.

• Trò ​​chuyện kết nối mạng theo yêu cầu – Kéo dài cơ bắp xã hội của bạn và bắt đầu các cuộc trò chuyện của riêng bạn với các đại biểu bất cứ lúc nào trong sự kiện mạng ảo trong tương tác này và
tính năng hấp dẫn.

Đăng ký IT&CM Châu Á và CTW Châu Á – Thái Bình Dương có trên https://itcma.com/register/Kinh doanh: IT&CM Châu Á và CTW Châu Á – Thái Bình Dương trở lại Bangkok

IT&CM Châu Á và CTW Châu Á – Thái Bình Dương trở lại BangkokTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo