Kinh doanh: ITEC Entertainment thuê David Roadcup làm Giám đốc sáng tạo khu vực Đông Nam Á


ORLANDO, Fla. – (DÂY KINH DOANH) – 8 tháng 10 năm 2021–

ITEC Entertainment Corporation, một công ty hàng đầu trong ngành tạo ra các giải pháp giải trí trên toàn thế giới, hôm nay đã thông báo rằng David Roadcup đã gia nhập công ty với tư cách là Giám đốc Sáng tạo khu vực Đông Nam Á. Roadcup sẽ chịu trách nhiệm phát triển cơ sở khách hàng của ITEC ở Đông Nam Á bao gồm Việt Nam, Thái Lan và Singapore.

” David có kinh nghiệm toàn cầu mạnh mẽ trong việc tạo ra các công viên giải trí và điểm tham quan đa dạng và chúng tôi rất vui mừng khi anh ấy trở lại ITEC để hỗ trợ sự phát triển của chúng tôi trong khu vực,” Bill Coan, chủ tịch và giám đốc điều hành của ITEC Entertainment cho biết. ” Chúng tôi nhận thấy sự quan tâm và hoạt động tích cực ở khu vực này của thế giới và David có bộ kỹ năng lý tưởng và kết nối với các nhà phát triển địa phương, điều này sẽ giúp chúng tôi tận dụng động lực.”

Roadcup có 36 năm kinh nghiệm trong ngành công viên giải trí và điểm tham quan, trong đó có hơn 25 năm làm việc tại ITEC Entertainment, nơi ông đã phục vụ ở nhiều vị trí thiết kế sáng tạo. Ông cũng đã từng đảm nhiệm các vị trí giám đốc thiết kế và giám đốc sáng tạo cho NOVALAND của Việt Nam và giám đốc nghệ thuật cho Walt Disney World. Anh đã đảm nhiệm nhiều vai trò sáng tạo bao gồm thiết kế chương trình, thiết kế sản xuất, giám đốc nghệ thuật và lãnh đạo thiết kế cấp cao, nơi anh đã lãnh đạo quá trình sáng tạo và sản xuất của các dự án công viên giải trí, công viên nước và công viên giải trí quốc tế trên khắp Hoa Kỳ, Trung Quốc, Việt Nam và các khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Một số tác phẩm nổi bật nhất của David bao gồm Revenge of the Mummy cho Universal Studios Singapore, Dubai và Moscow, Universal Studios City Walk ở Orlando, FL, và Mario Kart: Koopa’s Challenge ở Universal Studio Japan.

David tham gia cùng con trai của mình, Frankie Roadcup, người đã trở thành nhà thiết kế của ITEC Entertainment từ năm 2018 sau khi được cha giới thiệu vào công ty khi còn rất trẻ.

Về ITEC Entertainment Corporation

ITEC Entertainment Corporation là công ty dẫn đầu trong ngành cung cấp các giải pháp trên toàn thế giới giúp thổi bùng ước mơ của hàng trăm triệu người trên khắp thế giới. Văn hóa về hiệu suất và sự đổi mới của ITEC đã đẩy giới hạn của thiết kế giải trí theo chủ đề, công nghệ và phát triển dự án lên một tầm cao mới. Được thành lập vào năm 1985, ITEC đã mang đến hơn 300 trải nghiệm thành công và toàn diện nhất dành cho khách bao gồm: công viên giải trí; phát triển bất động sản & sử dụng hỗn hợp; các khu nghỉ dưỡng; các trung tâm vui chơi giải trí; cưỡi & chương trình; Các điểm tham quan văn hóa; và bán lẻ theo chủ đề. ITEC có trụ sở chính tại Orlando, Florida với các văn phòng tại Los Angeles, Bắc Kinh và Osaka. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.ITEC.com.

Xem phiên bản nguồn trên businesswire.com:https://www.businesswire.com/news/home/20211008005549/vi/

LIÊN HỆ: Truyền thông Liên hệ: Lisa Junkerman, LisaJ @ ITEC.com + 1.407.252.3983

Twitter: @ITECentCorp

TỪ KHÓA: HOA KỲ SINGAPORE THÁI LAN BẮC MỸ Á PACIFIC VIỆT NAM FLORIDA

TỪ KHÓA NGÀNH: KIẾN TRÚC GIẢI TRÍ KHÁC XÂY DỰNG & SỞ HỮU CHUNG CƯ GIẢI TRÍ CHUNG CƯ KHU VỰC THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & BẤT ĐỘNG SẢN XÂY DỰNG & SỞ HỮU

NGUỒN: ITEC Entertainment Corporation

Bản quyền Business Wire 2021.

PUB: 10/08/2021 03:44 PM / DISC: 10/08/2021 03:46 PM

http://www.businesswire.com/news/home/20211008005549/vi

Bản quyền Business Wire 2021.

.


Kinh doanh: ITEC Entertainment thuê David Roadcup làm Giám đốc sáng tạo khu vực Đông Nam Á

ITEC Entertainment thuê David Roadcup làm Giám đốc sáng tạo khu vực Đông Nam ÁTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo