Kinh doanh: Lần đầu tiên ra mắt ‘Máy theo dõi mục đích công ty’ ở Đông Nam Á


Bản quyền 2021 PR Newswire. Đã đăng ký Bản quyền
2021-10-11

SINGAPORE, Ngày 11 tháng 10 năm 2021 / PRNewswire / – Tổ chức tư vấn do thành viên điều khiển, Ban Hội nghị Châu Á, đã khởi chạy chương trình nghiên cứu và thành phần tham gia công chúng của hàng đầu của nó Hội đồng Lãnh đạo Doanh nghiệp Châu Á. Hội đồng là một chương trình chiến lược, cấp Giám đốc điều hành được thiết kế để thiết lập và thúc đẩy các phương pháp hay nhất về mục đích của công ty trong Châu Á.

Dự án nghiên cứu đầu tay của Hội đồng là Giám sát Mục đích Doanh nghiệp Châu Á (ACPM), cung cấp một cái nhìn sâu sắc về truyền thông liên quan đến mục đích của công ty trong khu vực. Nghiên cứu bao gồm 11 thị trường thông qua một mẫu gồm 235 công ty địa phương và 50 MNC đang hoạt động trong khu vực. Nó được phát triển với sự hợp tác của công ty công nghệ dựa trên sứ mệnh, Quilt.AI.

Theo hướng dữ liệu bản báo cáo cung cấp thông tin chi tiết và quan sát sâu rộng cho các giám đốc điều hành C-suite và những người khác tập trung vào chiến lược kinh doanh và truyền thông. Dựa trên nghiên cứu, những hiểu biết chính về những gì sắp tới bao gồm:

  • Do tính cấp thiết của các vấn đề bền vững / ESG trong khu vực, các hoạt động truyền thông liên quan đến mục đích của doanh nghiệp được cho là thấp hơn mức cần thiết. Các công ty có cơ hội lớn để nâng cao nhận thức.
    • Hầu hết các công ty giao tiếp về các chủ đề liên quan đến mục đích không thường xuyên. Trung bình, truyền thông mạng xã hội liên quan đến mục đích chỉ chiếm 17% tổng lượng truyền thông mạng xã hội trong khoảng thời gian 12 tháng.
  • Khi các công ty giao tiếp về các chủ đề liên quan đến mục đích của công ty và tính bền vững tốt / ESG tiến hành nó có lẽ là những người ủng hộ, công chúng sẽ chú ý. Điều này tạo cơ hội cho những người có thông điệp đáng tin cậy được chia sẻ.
    • Truyền thông công ty liên quan đến mục đích chỉ chiếm 17% tổng số thông tin liên lạc của công ty và chỉ chiếm 20% sự tham gia của công chúng.
  • Biến đổi khí hậu đang trở thành một chủ đề truyền thông chính của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều công ty mà carbon là một vấn đề vật chất không thông báo về nó. Hơn nữa, công dân, bằng chứng là lượng tìm kiếm trực tuyến, rõ ràng có sự quan tâm mạnh mẽ đến chủ đề này. Đây là một vấn đề mà các công ty cần phải giải quyết.
    • 44% sử dụng các kênh truyền thông xã hội của họ để truyền thông ít nhất một lần trong năm qua về Phát thải KNK và 32% truyền thông về Đa dạng sinh học. Tuy nhiên, chỉ có 7% được thông báo về Sử dụng nước. Sự tham gia của công chúng vào các hoạt động truyền thông của doanh nghiệp liên quan đến khí hậu còn thấp trên diện rộng, mặc dù dữ liệu về lượng tìm kiếm trực tuyến về khu vực cho thấy rằng biến đổi khí hậu đang được công chúng quan tâm rất cao trong khu vực.

Nghiên cứu được đưa ra vào thời điểm mà việc thúc đẩy mục đích của công ty – hành động theo đuổi hoạt động kinh doanh có lãi, mang lại lợi ích cho con người và hành tinh, đồng thời tạo ra giá trị bền vững cho tất cả các bên liên quan của công ty – hiện là ưu tiên chiến lược chính của nhiều C-suite. Truyền thông của công ty, đặc biệt là qua các kênh truyền thông xã hội, là một thành phần quan trọng của bất kỳ chương trình mục đích đáng tin cậy nào của công ty.

“ACPM được thiết kế để làm sáng tỏ các xu hướng diễn thuyết của công ty và công chúng trong Châu Á về các chủ đề liên quan đến mục đích của công ty và trả lời các câu hỏi cực kỳ quan trọng giúp thúc đẩy mục đích xuất sắc của công ty trong khu vực, ” Phó chủ tịch cấp cao của Conference Board cho Châu Á, David Hoffman. “Do tính cấp thiết của các vấn đề về tính bền vững và ESG trong khu vực, thông tin liên quan đến mục đích của doanh nghiệp được cho là thấp hơn mức cần thiết. Mặc dù nhiều hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn, nhưng dữ liệu cho thấy rõ ràng rằng các công ty có nhiều cơ hội để tăng cường giao tiếp liên quan đến mục đích của công ty, giả sử rằng họ có điều gì đó đáng tin cậy để nói. “

ACPM cố gắng đo lường các khía cạnh khác nhau của truyền thông xã hội liên quan đến mục đích của công ty trong Đông Nam Á trên 46 chủ đề liên quan đến mục đích của công ty, phân tích hơn 61.000 điểm dữ liệu duy nhất được thu thập giữa Tháng 8 năm 2020Tháng 7 năm 2021,” nói May chăn.Giám đốc điều hành AI & Đồng sáng lập, Anurag Banerjee. “Để đảm bảo một nghiên cứu toàn diện, chúng tôi đã xem xét ba luồng dữ liệu: những công ty đang giao tiếp trên mạng xã hội, cách công chúng tương tác với các công ty trên những phương tiện truyền thông này và các tìm kiếm trực tuyến nói chung. “

“Chúng ta đang sống trong một thế giới ưu tiên kỹ thuật số, vì vậy tầm quan trọng của các báo cáo như vậy có nghĩa là chúng ta có thể giải quyết các lĩnh vực chính cần cải thiện và di chuyển nhanh chóng”, Gautam Banerjee, Chủ tịch, Blackstone Singapore, và Chủ tịch Ban Cố vấn của The Conference Board Châu Á. “Báo cáo này chứng minh rằng các công ty nên có các chương trình, chương trình và mục đích công ty đáng tin cậy để truyền đạt thông tin. Nếu không, họ nên bắt đầu tốt hơn.”

“Asia Corporate Purpose Monitor cung cấp cho các tổ chức thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu về cách giao tiếp tốt hơn không chỉ với khách hàng mà còn với tất cả các bên liên quan của họ” Tiến sĩ Beh Swan Gin, Chủ tịch EDB và Thành viên Ban Cố vấn của The Conference Board Châu Á cho biết. “Các công ty lớn được thành lập phải đi đầu để kích thích sự thảo luận nhiều hơn về tầm quan trọng của mục đích doanh nghiệp và đưa các công ty vừa và nhỏ vào nền kinh tế tương ứng của họ, dọc theo hành trình vì mục tiêu doanh nghiệp. Đối với Singapore, sáng kiến ​​Phát triển Mạnh mẽ hơn từ COVID-19 và Kế hoạch Xanh 2030 của chúng tôi, là những cơ hội tuyệt vời để tạo ra động lực này. “

Vui lòng xem đồ họa thông tin 1, 2 3.

Kinh doanh: Lần đầu tiên ra mắt ‘Máy theo dõi mục đích công ty’ ở Đông Nam Á

Về Ban hội thảo

Conference Board là cơ quan tư vấn do thành viên điều hành, cung cấp thông tin chi tiết đáng tin cậy cho những gì sắp tới. Được thành lập vào năm 1916, chúng tôi là một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận, giữ trạng thái miễn thuế 501 (c) (3) ở Hoa Kỳ. www.conference-board.org

Giới thiệu về The Conference Board Hội đồng Lãnh đạo Doanh nghiệp Châu Á

Conference Board Asia Corporate Leadership Council được thành lập với sự hợp tác của Bên trong Châu ÁTrung tâm Lãnh đạo Sáng tạo để thúc đẩy và nêu gương các phương pháp hay nhất trong mục đích của công ty, và các hoạt động tốt của ESG mà nó tán thành. Hội đồng có thiên hướng hành động và cam kết chia sẻ những ý tưởng hay và hiểu biết sâu sắc mà nó tạo ra để thúc đẩy mục đích của công ty trên Châu Á. Các CEO quan tâm và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cấp cao có thể yêu cầu tư cách thành viên qua trang web của Hội đồng Lãnh đạo Doanh nghiệp Châu Á tại www.conference-board.org/aclc

Giới thiệu về Quilt.AI

Bắt đầu vào năm 2018, Quilt AI là một công việc kinh doanh thông tin chi tiết về người tiêu dùng được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo (AI). Vào năm 2019, Quilt AI đã được xác định bởi The Economist với tư cách là một công ty “làm việc tốt cho AI”. Công ty có trụ sở chính tại Singapore làm việc với hơn một trăm tổ chức lớn để giúp họ đưa ra quyết định tốt hơn bằng cách sử dụng dữ liệu dựa trên Internet. Quilt AI là một công ty công nghệ dựa trên sứ mệnh, làm việc theo cách 50/50 với các tổ chức lớn về người tiêu dùng trong danh sách Fortune 500 cũng như các quỹ và tổ chức từ thiện lớn.

SOURCE Asia Corporate Leadership Council.


Lần đầu tiên ra mắt 'Máy theo dõi mục đích công ty' ở Đông Nam Á

Lần đầu tiên ra mắt ‘Máy theo dõi mục đích công ty’ ở Đông Nam ÁTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo