Kinh doanh: Lập kế hoạch cho một chuyến đi? Hãy thử Châu Âu, không phải Châu Á


Lên kế hoạch cho một chuyến đi? Hãy thử Châu Âu, không phải Châu Á

Thế giới vẫn đang tìm ra cách thức và thời điểm để trở lại máy bay và du hành trong kỷ nguyên Covid-19. Nhưng một khu vực đang dẫn đầu về việc mở cửa trở lại: Châu Âu.

Trong một phân tích mới, Bloomberg đã xem xét các quy tắc biên giới Covid-19, tỷ lệ tiêm chủng, sự cởi mở của địa phương và các yêu cầu về sức khỏe cộng đồng ở 70 thành phố trên toàn cầu. Dẫn đầu bởi Madrid, Vienna và Barcelona, ​​Châu Âu đứng đầu tất cả các khu vực khác, chiếm 9 trong số 10 vị trí hàng đầu trong danh sách các thành phố dễ tiếp cận nhất.

Mỹ ở đâu? Còn bây giờ, thua xa. Không một thành phố nào của Mỹ lọt vào top 10, phần lớn là do các giới hạn biên giới mà Mỹ đã áp dụng. Điều đó có thể thay đổi vào tháng tới khi Du khách quốc tế đã được tiêm phòng sẽ được phép vào tự do hơn.

Các thành phố dễ tiếp cận nhất và kém nhất trong kỷ nguyên sống động

Bloomberg đã phân tích 70 trích dẫn dựa trên việc đi lại dễ dàng, các quy tắc địa phương và tiêm chủng

Nguồn: Dữ liệu du lịch của người Sherpa, tỷ lệ tiêm chủng từ chính quyền địa phương và quốc gia, sự cởi mở của địa phương do các nhà báo Bloomberg thu thập

Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nằm ở cuối bảng, với một số điểm đến ít cởi mở nhất trong phân tích của chúng tôi. Nhiều nơi yêu cầu kiểm dịch để vào, gây khó khăn hoặc không thể đi lại cho khách du lịch và khách kinh doanh. Nhưng các điều kiện có thể thay đổi nhanh chóng, vì Singapore chỉ cho thấy bằng cách mở cửa miễn kiểm dịch cho nhiều du khách.

Phân tích mới là một phần của việc mở rộng công cụ Theo dõi du lịch của chúng tôi, hiện cập nhật dữ liệu cho 70 thành phố trên sáu lục địa, phân tích các quy tắc đi lại, tỷ lệ tiêm chủng và các hạn chế tại địa phương.

Bạn có thể đọc toàn bộ công cụ theo dõi ở đây và xem có gì mới mỗi tuần. –Drew Armstrong

Theo dõi vi rút

liên quan đến Lập kế hoạch chuyến đi?  Hãy thử Châu Âu, không phải Châu Á

Hơn 6,46 tỷ liều vắc xin Covid-19 đã được sử dụng cho đến nay, và tỷ lệ mới nhất là khoảng 25,5 triệu liều mỗi ngày, gần bằng với dân số của Úc. Nói về Down Under, các nhà lãnh đạo của đất nước đã gắn nhiều quyết định mở cửa trở lại với tiến độ tiêm chủng, và sau khi khởi đầu chậm chạp, các bang đông dân nhất đang tiến tới tỷ lệ tiêm chủng 80% trong số những người đủ điều kiện – hiện tại, những người từ 12 tuổi trở lên. New South Wales nổi lên sau 4 tháng bị khóa vào hôm thứ Hai. Xem muộn nhất.

Những gì bạn nên đọc

Biết ai khác muốn nhận bản tin này không? Yêu cầu họ đăng ký ở đây.

Bạn có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc hoặc mẹo tin tức nào về tin tức Covid-19 không? Liên lạc hoặc giúp chúng tôi bao quát câu chuyện.

Thích bản tin này? Đăng ký để truy cập không giới hạn để báo chí dựa trên dữ liệu, đáng tin cậy ở 120 quốc gia trên thế giới và nhận được phân tích chuyên môn từ các bản tin hàng ngày độc quyền, Bloomberg mởBloomberg Đóng.

.


 Lập kế hoạch cho một chuyến đi?  Hãy thử Châu Âu, không phải Châu Á

Lập kế hoạch cho một chuyến đi? Hãy thử Châu Âu, không phải Châu ÁTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo