Kinh doanh: LuLu Group nhận Giải thưởng Xuất sắc về Dịch vụ và Kinh doanh Dubai danh giá


Doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu của Tập đoàn LuLu, Đại siêu thị LuLu, đã giành được Giải thưởng Chương trình Dịch vụ Xuất sắc nhất Dubai (DSES) năm 2021. Thương hiệu trở thành đại siêu thị duy nhất giành được giải thưởng này, được công nhận xuất sắc trong nhiều tiêu chí. Người chiến thắng giải thưởng này được lựa chọn sau khi kiểm tra nghiêm ngặt, mua sắm bí ẩn, khảo sát khách hàng và nghiên cứu sâu rộng trong thời gian một năm, trên nhiều thông số khác nhau như dịch vụ khách hàng, mức độ sạch sẽ, vệ sinh, hành vi của nhân viên và các biện pháp an toàn trong số những người khác.

Chiến thắng này là sự công nhận rõ ràng về sự xuất sắc của Tập đoàn LuLu với tư cách là một doanh nghiệp thương mại và khả năng của ban lãnh đạo công ty do Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Yusuff Ali MA dẫn dắt trong việc truyền cảm hứng cho sự phát triển và tiến bộ như là yếu tố chính trong câu chuyện thành công của tập đoàn.

Phát biểu với Khaleej Times, Giám đốc LuLu Group Salim MA cho biết giải thưởng là sự phản ánh sự cống hiến, làm việc chăm chỉ và sự chấp nhận của khách hàng của hơn 1.600.000 khách hàng mua sắm hàng ngày tại LuLu trên khắp thế giới. “Chúng tôi tự hào về những nhân viên của mình có đạo đức làm việc và hệ thống giá trị gói gọn lời hứa thương hiệu LuLu và những khách hàng tin tưởng chúng tôi cung cấp trải nghiệm mua sắm tuyệt vời đứng đầu bảng xếp hạng chất lượng và sự hài lòng của khách hàng”, Salim nói. “Tầm nhìn của công ty LuLu nhấn mạnh một hệ sinh thái lối sống bền vững trong mỗi bộ phận của tổ chức và cơ sở khách hàng của nó và điều này đã biến chúng tôi trở thành một phần không thể thiếu của mọi ngôi nhà và gia đình mà chúng tôi tiếp xúc.”

Shaun Gerard Morrison, Giám đốc Hoạt động Bán lẻ, nhấn mạnh cách nơi làm việc của LuLu phản ánh sự đa dạng của thị trường toàn cầu. “Với tư cách là nhà nhập khẩu lớn trong khu vực, chúng tôi cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận với nhiều loại sản phẩm và hàng hóa trên toàn thế giới, thông qua các nguồn của chính chúng tôi ở châu Phi, châu Âu, Đông Nam Á và Ấn Độ, có thể đặt ra những thách thức về ngôn ngữ, hậu cần, v.v. Chính sự đa dạng của lực lượng lao động của chúng tôi đến từ 42 quốc gia và những ý tưởng và cách tiếp cận văn hóa mà họ mang lại và thực hiện tại nơi làm việc của chúng tôi, được kết hợp với nhau bởi một mục đích thống nhất là dịch vụ khách hàng tốt nhất cho phép chúng tôi đạt được mục tiêu của mình một cách liền mạch. “

Thiết lập Dấu chân Rộng hơn

Tập đoàn đã theo đuổi kế hoạch mở rộng mạnh mẽ trong giai đoạn 2020-21 bất chấp đại dịch suy thoái của nền kinh tế và Chủ tịch Yusuff Ali nói rằng điều này xuất phát từ niềm tin và sự tin tưởng vào sự lãnh đạo có tầm nhìn xa của UAE. “Khi UAE tiến tới các chiến lược kinh tế của mình cho tiến trình 50 năm nữa, chúng tôi sẽ tăng cường hơn nữa các kế hoạch mở rộng và đầu tư kinh doanh để giúp hỗ trợ hệ sinh thái của các doanh nghiệp ở quốc gia này và trên toàn bộ khu vực. Chúng tôi tự hào là một phần của sự phát triển chung của UAE và sẽ tiếp tục hỗ trợ các chiến lược phát triển bền vững. Tôi tin rằng nhiệm vụ của tất cả các tổ chức kinh doanh là tiếp tục các kế hoạch mở rộng và các hoạt động tăng trưởng của họ. Điều này sẽ giúp nền kinh tế phục hồi nhanh hơn, để chúng ta quay trở lại cuộc sống bình thường của chúng tôi sớm hơn, “ông nói thêm.

Ông cũng khen ngợi kế hoạch phục hồi tỉ mỉ của chính phủ Dubai và các dự án Expo 2020 táo bạo, một lần nữa sẽ đưa thế giới đến với Dubai khi đại dịch đang được kiểm soát, nhờ vào việc tiêm chủng hiệu quả của thành phố.

Thêm lông cho mũ

Vào năm 2020, Tập đoàn cũng đã giành được Giải thưởng Chất lượng của Chính phủ Dubai về Kinh doanh Xuất sắc năm 2020, giải thưởng này cũng được trao cho nhiều lĩnh vực khác và các cơ quan chính phủ. Giải thưởng Chất lượng Dubai được trao dưới sự giám sát của một ban giám khảo chuyên gia, họ sẽ xem xét một số điều kiện theo Mô hình xuất sắc của Tổ chức Châu Âu về Quản lý Chất lượng.

LuLu là một trong những nhà bán lẻ chủ chốt trong khu vực, đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo an ninh lương thực và sự sẵn có trong thời gian COVID ngừng hoạt động và được vinh danh với giải thưởng cao nhất “Nhà bán lẻ được ngưỡng mộ nhất” ở Trung Đông, tại Trung Đông Bán lẻ Diễn đàn (MRF) 2020 tại Dubai.

Đầu năm nay, LuLu Group đã củng cố vị trí của mình trong số 200 Nhà bán lẻ hàng đầu thế giới, giữ vị trí thứ 146 trong Danh sách các Nhà bán lẻ Toàn cầu Hàng đầu năm 2021 của Deloitte. “Để đạt được thành tích xuất sắc trong kinh doanh, chúng tôi may mắn có được các giá trị của nhóm. bí quyết thành công của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng cố gắng phục vụ khách hàng tốt hơn và mang đến cho họ nhiều loại sản phẩm bao gồm thực phẩm và phi thực phẩm, sản phẩm tươi sống, các bộ sưu tập thời trang, phong cách sống và nhiều mặt hàng thiết yếu cho người tiêu dùng khác từ nguồn cung cấp quốc tế Salim nói thêm.

Một huyền thoại trong quá trình tạo ra

Tập đoàn này là một tập đoàn đa dạng hóa cao với doanh thu hàng năm trên 7,4 tỷ đô la. Khởi đầu là một doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, ngày nay là một doanh nghiệp bán lẻ hoạt động chính thức với hệ thống bán lẻ với 214 đại siêu thị, cửa hàng tốc hành và trung tâm mua sắm, trải dài trên 10 quốc gia bao gồm GCC, Ai Cập, Ấn Độ, Indonesia và Malaysia, LuLu cũng có mối quan tâm chính trong việc tìm nguồn cung ứng và kinh doanh sản xuất thực phẩm có hoạt động tại Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Châu Phi, Ấn Độ, Viễn Đông và Trung Quốc.

Tập đoàn đã nhận được những vinh dự lớn vào đầu năm nay, như Tháp Burj Khalifa mang tính biểu tượng được chiếu sáng bằng màu sắc của thương hiệu LuLu để đánh dấu việc khai trương cửa hàng thứ 200 tại Cairo, Ai Cập. Hiện tại, tập đoàn đã có mặt tại 22 quốc gia trên khắp Trung Đông, Châu Á, Mỹ, Anh và Châu Âu với lực lượng nhân viên hơn 57.000 người.
LuLu Group nhận Giải thưởng Xuất sắc về Dịch vụ và Kinh doanh Dubai danh giá

LuLu Group nhận Giải thưởng Xuất sắc về Dịch vụ và Kinh doanh Dubai danh giáTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo