Kinh doanh: Macquarie Asset Management để mua lại Central Park Group


Logo của ngân hàng đầu tư lớn nhất Australia Macquarie Group Ltd được trang trí trên bàn làm việc trong khu vực lễ tân của trụ sở văn phòng Sydney ở Australia, ngày 28 tháng 10 năm 2016. REUTERS / David Gray / File Photo

Ngày 21 tháng 10 (Reuters) – Tập đoàn Macquarie Group Ltd (MQG.AX) của Úc cho biết hôm thứ Năm, bộ phận quản lý tài sản của họ đã đồng ý mua lại công ty tư vấn đầu tư Central Park Group để mở rộng thị trường quản lý tài sản của Hoa Kỳ.

Graeme Conway cho biết việc mua lại sẽ cho phép Macquarie Asset Management thâm nhập vào thị trường đang phát triển để cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng với các tài sản thay thế như cổ phần tư nhân và bất động sản cho các cá nhân có giá trị ròng cao, những người hiện đang phân bổ ít hơn 5% tài sản của họ cho các khoản đầu tư như vậy. , giám đốc thương mại của công ty.

” Chúng tôi thấy thị trường này tăng gấp 4 lần trong vài năm tới,” Conway nói.

Theo công ty tư vấn McKinsey, những cá nhân có giá trị ròng cao, có giá trị tài sản lên tới 25 triệu USD, được ước tính kiểm soát các khoản đầu tư trị giá hơn 19 nghìn tỷ USD.

Các điều khoản của giao dịch đã không được đính kèm.

Được thành lập vào năm 2006, Central Park Group có trụ sở tại New York cung cấp một nền tảng cho các cá nhân có giá trị ròng cao đầu tư vào vốn cổ phần tư nhân, quỹ đầu cơ, bất động sản, quỹ đầu tư và các sản phẩm đầu tư thay thế khác. Nó có 3,5 tỷ đô la tài sản đang được quản lý và việc mua lại bởi Macquarie dự kiến ​​sẽ kết thúc vào đầu năm 2022.

Macquarie Asset Management có khoảng 520 tỷ đô la tài sản được quản lý trải khắp Úc, Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Báo cáo của Chibuike Oguh ở New York; Chỉnh sửa bởi Mark Porter

Tiêu chuẩn của chúng tôi: Các Nguyên tắc Tin cậy của Thomson Reuters.

.


Kinh doanh: Macquarie Asset Management để mua lại Central Park Group

Macquarie Asset Management để mua lại Central Park GroupTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo