Kinh doanh: Marsh được đặt tên là giám đốc rủi ro cho Australia-Asia PowerLink


Là một phần của dự án, Sun Cable sẽ tích hợp một số công nghệ và cơ sở hạ tầng để phát triển một trong những trang trại năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới ở Lãnh thổ phía Bắc ở Úc (17 đến 20 GWp), pin lớn nhất thế giới (36 đến 42 GWh) và thế giới Hệ thống cáp điện một chiều cao thế (HVDC) dài nhất dưới biển từ Darwin đến Singapore (khoảng 4.200 km).

Dự án cũng cho thấy Marsh cùng với Bechtel, Hatch, PwC Australia và SMEC (thành viên của Surbana Jurong Group) trong một nhóm chuyên gia toàn cầu để thúc đẩy tương lai của năng lượng tái tạo ở Australia và Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương.

Giám đốc điều hành Sun Cable, David Griffin, nhận xét: ” Để đảm bảo sự hỗ trợ của các chuyên gia được công nhận trên toàn cầu này là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm quan trọng về ý nghĩa và tính khả thi của liên kết Australia-Asia PowerLink của Sun Cable.

” Sun Cable tự hào có chuyên môn của Bechtel, Hatch, SMEC, Marsh và PwC Australia củng cố đội ngũ của chúng tôi khi chúng tôi cung cấp cơ sở hạ tầng thay đổi cuộc chơi này cho Australia, Indonesia và Singapore.”

Đọc thêm: Marsh McLennan trình bày Trung tâm phân tích rủi ro mạng

Trong thời gian dự án, Bechtel sẽ tập trung vào phân phối dự án, Hatch về truyền tải HVDC, Marsh về quản lý rủi ro, PwC Australia về tư vấn dự án và SMEC về hệ thống phát điện mặt trời.

Nick Harris, Giám đốc điều hành mảng Thái Bình Dương tại Marsh, cho biết dự án mới đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và phát triển hơn nữa tiềm năng của công nghệ kết nối lưới điện.

” Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của nhóm giúp cung cấp AAPowerLink, đại diện cho một sự thay đổi địa chấn trong cách Australia xuất khẩu năng lượng ra thế giới. Bằng cách khai thác vị trí của Úc là nguồn năng lượng mặt trời bình quân đầu người cao nhất của G20, dự án này sẽ cung cấp một lượng lớn năng lượng tái tạo trong một khoảng cách xa hơn bao giờ hết, ” Harris nói thêm.

” Cách tiếp cận chủ động của Sun Cable để quản lý rủi ro phải đảm bảo rằng các thách thức được giải quyết sớm và hiệu quả, giảm nguy cơ chậm trễ. Đội ngũ chuyên gia toàn cầu của chúng tôi mong muốn được cộng tác với nhóm giao hàng rộng lớn hơn. ”

Dự án dự kiến ​​bắt đầu xây dựng từ cuối năm 2023, với nguồn điện đầu tiên cung cấp cho Darwin vào năm 2026 và Singapore vào năm 2027 (hết công suất vào cuối năm 2028).Kinh doanh: Marsh được đặt tên là giám đốc rủi ro cho Australia-Asia PowerLink

Marsh được đặt tên là giám đốc rủi ro cho Australia-Asia PowerLinkTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo