Kinh doanh: Meghwal nói: Thế kỷ tiếp theo 500: Thế kỷ 21 thuộc về châu Á, dẫn đầu là Ấn Độ


Thế kỷ hiện tại sẽ do châu Á thống trị, trong đó Ấn Độ là một trong những nhà lãnh đạo từ châu lục này, Arjun Ram Meghwal, Bộ trưởng Liên minh các vấn đề nghị viện và Bộ trưởng Bộ Văn hóa, nói. Ông đã phát biểu trước sự kiện The Next 500: Breaking New Frontiers của tạp chí Fortune India, nơi các công ty mới nổi của đất nước được vinh danh.

“Những cải cách dưới thời chính phủ Modi – GST, giảm gánh nặng tuân thủ, đánh giá vô hình, IBC – đã giúp cải thiện xếp hạng kinh doanh dễ dàng và đưa Ấn Độ lên vị trí thứ 52 trong Chỉ số mất khả năng thanh toán năm 2020 từ 136 năm 2017. Việc tạo ra các kỳ lân đã nhận được Arjun Ram Meghwal, Bộ trưởng Bộ Văn hóa và Các vấn đề Nghị viện, cho biết một bộ phim, Atmanirbhar Bharat, Make in India, PLI cho 14 lĩnh vực, dự án Gati Shakti.

Những phát triển như vậy đã chứng tỏ rằng thế kỷ này sẽ bị thống trị bởi châu Á, với Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản và Âu-Á là tiền thân, Bộ trưởng Liên minh nói.

Một khuôn khổ dân chủ, đơn vị gia đình, xã hội từ thiện, quy mô nền kinh tế và khả năng giúp đỡ các quốc gia khác trong sự kiện thiên nga đen là một trong những thông số sẽ xác định quốc gia dẫn đầu trong số các quốc gia hàng đầu châu lục này, ông nói thêm.

“Chúng ta hiện đã bước vào kỷ nguyên của Công nghiệp 4.0, với trí tuệ nhân tạo, robot, in 3D, blockchain, máy học, NFT, IoT là trụ cột của nó. Chúng ta không thể tiếp tục xa cách. Nếu thế giới đã bước vào Công nghiệp 4.0, thì chúng ta cũng sẽ phải làm như vậy “, Meghwal nói.

Bộ trưởng Liên minh cho biết, khi chúng tôi tiếp tục phát triển vượt bậc trên các lĩnh vực, thế kỷ này, khu vực thuộc về châu Á, sẽ do Ấn Độ dẫn đầu.Kinh doanh: Meghwal nói: Thế kỷ tiếp theo 500: Thế kỷ 21 thuộc về châu Á, dẫn đầu là Ấn Độ

Meghwal nói: Thế kỷ tiếp theo 500: Thế kỷ 21 thuộc về châu Á, dẫn đầu là Ấn ĐộTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo