Kinh doanh: Một người đàn ông 28 tuổi trên nền tảng metaverse hàng đầu châu Á có sáu nhân vật trở thành người có ảnh hưởng thời trang ảo


Kinh doanh: Một người đàn ông 28 tuổi trên nền tảng metaverse hàng đầu châu Á có sáu nhân vật trở thành người có ảnh hưởng thời trang ảo
Zepeto.

Trong khi những tên tuổi thời trang xa xỉ như Gucci và Ralph Lauren đang lấn sân sang metaverse, thì sự lặp lại tiếp theo của Internet cũng đang mở ra cánh cửa cho những người sáng tạo nhỏ hơn – trường hợp điển hình là một nhà thiết kế quần áo kỹ thuật số 28 tuổi đang kiếm được nhiều đô la nhất trên metaverse lớn nhất nền tảng ở Châu Á, theo một báo cáo của BBC.

Zepeto có trụ sở tại Hàn Quốc có gần một phần tư tỷ người dùng và ứng dụng của nó cho phép mọi người tạo hình đại diện hoặc hình đại diện kỹ thuật số của chính họ. Nhưng hình đại diện cần quần áo và hơn 1,6 tỷ mặt hàng thời trang ảo đã được bán trên Zepeto, BBC đưa tin.

Trong số những người dùng nổi tiếng nhất trong thế giới thời trang của nền tảng là Monica Louise, một phụ nữ Canada được gọi là Monica Quin, người thiết kế và bán quần áo kỹ thuật số.

Báo cáo của BBC được công bố hôm thứ Năm đã nêu bật Louise trong một câu chuyện rộng hơn về metaverse, nói rằng cô kiếm được “mức lương sáu con số ấn tượng” thông qua hình đại diện Zepeto của mình.

Váy, áo và các mặt hàng khác của Louise được bán bằng đơn vị tiền tệ của Zepeto, được gọi là zem, và có giá từ một đến năm zem. Người dùng Zepeto mua zem bằng tiền thật và người sáng tạo nhận được 106 đô la cho mỗi lần bán trị giá 5.000 zem.

Louise nói với BBC: ” Có những bộ quần áo mà tôi không đủ khả năng để mặc trong đời thực nhưng trong thế giới kỹ thuật số, tôi có thể mua tất cả chúng” . “Tôi nghĩ đó là một trong những yếu tố quan trọng khiến tôi thực sự bị cuốn hút vào điều này.”

Zepeto bắt đầu hoạt động cách đây 3 năm và tháng trước đã đạt mức định giá 1 tỷ USD trong vòng gọi vốn do tập đoàn Softbank của Nhật Bản dẫn đầu. HYBE, công ty quản lý BTS gây sốt K-pop, là một trong những nhà đầu tư và đã rót khoảng 41 triệu đô la.

Khoảng 70% người dùng của nó là nữ, bao gồm cả thanh thiếu niên. Giám đốc chiến lược Rudy Lee nói với BBC rằng Zepeto là mạng xã hội đầu tiên dành cho nhiều người dùng.

Zepeto cũng có các quan hệ đối tác khác với các đại diện kỹ thuật số cho quần áo của Ralph Lauren và Gucci. Và thời trang đã trở thành tâm điểm trong các phần khác của metaverse. Khu đất ảo ở Khu thời trang trên Decentraland gần đây đã được bán với giá 2,4 triệu USD.

Lorne Sugarman, Giám đốc điều hành của Metaverse Group, nói với Insider rằng: ” Chúng tôi nghĩ việc mua hàng ở Khu thời trang giống như mua ở Đại lộ số 5 vào những năm 1800… hoặc việc thành lập Rodeo Drive” , Lorne Sugarman, Giám đốc điều hành của Metaverse Group, nói với Insider, về thỏa thuận của công ty ông được công bố vào tháng 11.Kinh doanh: Một người đàn ông 28 tuổi trên nền tảng metaverse hàng đầu châu Á có sáu nhân vật trở thành người có ảnh hưởng thời trang ảo

Một người đàn ông 28 tuổi trên nền tảng metaverse hàng đầu châu Á có sáu nhân vật trở thành người có ảnh hưởng thời trang ảoTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo