Kinh doanh: Nhóm Nguồn lực hướng tới sự phát triển của ASEAN dưới sự lãnh đạo mới


Kinh doanh: Nhóm Nguồn lực hướng tới sự phát triển của ASEAN dưới sự lãnh đạo mới

Mireille (Mimi) Giraud (Nhóm có nguồn gốc)


Tín dụng: Nhóm có nguồn gốc

Công ty tư vấn điện toán đám mây doanh nghiệp Sourced Group đang có kế hoạch đẩy nhanh tốc độ phát triển ở Đông Nam Á dưới sự lãnh đạo của cựu giám đốc khu vực Schneider Electric, Mireille (Mimi) Giraud.

Được thành lập tại Úc, Sourced Group là mua lại đầu năm nay của nhà phát triển phần mềm truyền thông Amdocs có trụ sở tại Hoa Kỳ với giá 75 triệu đô la Úc.

Chuyên gia về đám mây, đã chuyển trụ sở chính từ Úc sang Canada vào năm 2018, cũng có văn phòng ở Singapore và Malaysia bên cạnh việc đặt trụ sở tại Úc và Canada.

Việc bổ nhiệm Giraud làm giám đốc điều hành của Sourced Group cho ASEAN hỗ trợ cam kết tiếp tục phát triển của công ty trong khu vực, với lãnh đạo địa phương mới nhằm tăng số lượng nhân viên địa phương của công ty.

Ngoài ra, Giraud đặt mục tiêu tập trung các sáng kiến ​​tăng trưởng xung quanh bốn trụ cột: sự hài lòng và phát triển của khách hàng hiện tại; logo mới; ngành dọc mới; thực hành mới; và khám phá thị trường mới.

Nói chung, Giraud chịu trách nhiệm thúc đẩy sự phát triển của công ty trong khu vực bằng cách thu hút tài năng mới, thúc đẩy hoạt động kinh doanh mới và phát triển các phương thức kinh doanh mới.

” Khi tham gia, tôi đã bị ấn tượng bởi những người tài năng tại Sourced,” Giraud, người đã bước vào vai trò mới vào tháng 7 cho biết. ” Các đồng nghiệp của tôi không chỉ thông minh, tài năng mà còn chân chính, vì vậy, điều quan trọng là chúng tôi phải duy trì tầm cỡ tài năng trong việc tuyển dụng của mình khi chúng tôi duy trì sự tập trung không ngừng vào việc mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

” Tôi rất vui mừng về cơ hội phát triển kinh doanh ASEAN. Chúng tôi có một danh mục khách hàng được quản lý cao và có yêu cầu kỹ thuật cao, những người tin tưởng chúng tôi với sự chuyển đổi đám mây của họ vì chúng tôi có những người giỏi nhất trong doanh nghiệp, chuyên về Amazon Web Services (AWS), Google Cloud Platform (GCP) và Microsoft Azure.

” Là một nhà lãnh đạo nữ trong ngành công nghệ, trọng tâm của tôi sẽ là thu hút và giữ chân những nhân tài giỏi nhất, đồng thời cải thiện sự đa dạng mà chúng tôi có trong doanh nghiệp khi chúng tôi tích cực tìm kiếm các thành viên mới của nhóm,” cô nói thêm.

Giraud, người có trụ sở tại Singapore, mang lại hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong ngành với vai trò mới của mình, dành hơn bảy năm trong vai trò trước đây của mình với Schneider Electric, nơi cô chịu trách nhiệm xây dựng phân khúc nhà cung cấp dịch vụ và đám mây của công ty trong vùng miền, quốc gia.

Cô cũng đã có thời gian làm việc với 1982 Ventures, Orange Business Services, Verizon Enterprise Solutions và GTS Telecom.

” Chúng tôi rất vui mừng chào đón Mimi đến với nhóm Nguồn cung cấp,” Giám đốc điều hành Jon Spinks của Sourced cho biết. ” Nhu cầu gia tăng từ các doanh nghiệp để đẩy nhanh hành trình trên nền tảng đám mây của họ có nghĩa là chúng tôi đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong khu vực ASEAN và việc bổ nhiệm Mimi cho thấy cam kết của chúng tôi đối với thị trường.”

Việc bổ nhiệm Giraud được đưa ra sau khi Ian McMaugh, cựu giám đốc điều hành ASEAN của Sourced Group, chuyển sang vai trò giám đốc điều hành Bắc Mỹ cho công ty.

McMaugh, người đã nhận nhiệm vụ Bắc Mỹ với Sourced Group vào tháng 4, cũng đã có thời gian làm việc tại Orange Business Services ở Châu Á Thái Bình Dương.
Thẻ có nguồn gốc nhóm

.


Nhóm Nguồn lực hướng tới sự phát triển của ASEAN dưới sự lãnh đạo mới

Nhóm Nguồn lực hướng tới sự phát triển của ASEAN dưới sự lãnh đạo mớiTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo