Kinh doanh: Paul Baxter gia nhập Unispace với tư cách là Giám đốc điều hành Châu Á


Chuyên gia về nơi làm việc toàn cầu Unispace đã thông báo bổ nhiệm Paul Baxter làm Giám đốc điều hành mới khu vực châu Á để củng cố hơn nữa đội ngũ lãnh đạo cấp cao của mình trong khu vực. Việc bổ nhiệm được đưa ra dựa trên đà kinh doanh mạnh mẽ của Unispace ở châu Á, đặc biệt là khi các doanh nghiệp trong khu vực đang điều hướng các kỳ vọng về nơi làm việc mới trong bối cảnh phục hồi sau đại dịch.

Trong vai trò mới của mình, Baxter sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện tham vọng tương lai của Unispace trên khắp châu Á, sau khi công ty đầu tư tư nhân hàng đầu PAG mua lại công ty vào đầu năm nay. Sự phát triển của Unispace ở châu Á, đang trên đà tăng tốc, là một trụ cột chiến lược quan trọng đối với hoạt động kinh doanh toàn cầu. Tại Ấn Độ, Unispace gần đây đã mở hai studio ở Mumbai và Bangalore. Đầu năm nay, công ty đã bổ nhiệm Abi Roni Mattom làm Giám đốc Quốc gia tại Ấn Độ và Jitendra Makwana làm Giám đốc Đối tác Khách hàng tại Ấn Độ.

Có trụ sở tại Singapore, Baxter mang lại kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực bất động sản thương mại và doanh nghiệp, đồng thời sẽ xây dựng danh tiếng của Unispace về chất lượng xây dựng, thiết kế nội thất đặc biệt và chiến lược nơi làm việc dựa trên trí tuệ.

Baxter gia nhập Unispace với nền tảng sâu rộng về quản lý danh mục đầu tư, giải pháp nơi làm việc, quản lý tài sản, tư vấn cho người thuê, cùng với sự hiểu biết sâu sắc về khu vực Châu Á Thái Bình Dương được xây dựng trong suốt sự nghiệp của mình trên khắp Australia, Singapore, Hong Kong và Nhật Bản. Baxter gần đây nhất là Giám đốc Điều hành Châu Á Thái Bình Dương tại Colliers. Trước đó, ông từng là Giám đốc Điều hành Dịch vụ Doanh nghiệp Toàn cầu của CBRE tại Nhật Bản.

Với việc các thành phố trung tâm khu vực ở châu Á ngày càng thúc đẩy các quyết định kinh doanh bất động sản toàn cầu, việc Baxter gia nhập Unispace sẽ giúp chuyên gia về nơi làm việc tiếp cận với mạng lưới khách hàng toàn cầu rộng lớn hơn và đưa ra chiến lược nơi làm việc trong tương lai của họ. Trong sự nghiệp của mình, Baxter đã làm việc với nhiều tổ chức đầu tư và quản lý doanh nghiệp hàng đầu thế giới, bao gồm Nissan Motor Company, Toshiba, Google, Mitsubishi Estate Corp., AMP, GE Capital, Deutsche Bank và ICAP.

Baxter cho biết: ” Tôi rất vui khi được gia nhập Unispace vào thời điểm quan trọng như vậy đối với công ty, đặc biệt là trong thời đại mà các doanh nghiệp trên khắp châu Á đang tích cực suy nghĩ lại về tương lai của công việc và nơi làm việc. ” Là một doanh nghiệp toàn cầu với thành tích xuất sắc về giao hàng xuất sắc trên toàn thế giới và phương pháp luận độc đáo được hỗ trợ bởi công nghệ chuyển đổi, Unispace có vị trí tốt để nắm bắt các cơ hội lớn ở Châu Á. Tôi mong muốn dẫn dắt nhóm trong việc giúp nhiều doanh nghiệp toàn cầu nhận ra tương lai của công việc và gặt hái thành công lớn hơn trên toàn khu vực. ”

Châu Á là động lực tăng trưởng đáng kể cho hoạt động kinh doanh của Unispace, với việc cải thiện nhu cầu văn phòng và tăng trưởng kinh tế thuận lợi ở hầu hết các thị trường lớn. Trong 18 tháng qua, COVID-19 và sự gia tăng của các sắp xếp làm việc kết hợp đã thúc đẩy các tổ chức suy nghĩ lại về việc sử dụng không gian văn phòng của họ.

Toby Rakison, người từng là Giám đốc Điều hành của Unispace tại Châu Á, sẽ hợp tác với Baxter trong vai trò mới là Giám đốc Điều hành, Giải pháp Khách hàng và Chiến lược, Châu Á. Ông sẽ tiếp tục tập trung vào việc thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và các quan hệ đối tác chiến lược quan trọng trên khắp châu Á. Baxter và Rakison sẽ cùng nhau lãnh đạo hoạt động kinh doanh ở châu Á.

Rakison nói: ” Châu Á tiếp tục nắm giữ những cơ hội to lớn cho Unispace và chúng tôi tự hào về nền tảng vững chắc mà chúng tôi đã xây dựng trong khu vực cho đến nay. ” Khi chúng tôi định hướng thời kỳ hoàng kim của thiết kế không gian làm việc, nhóm tiếp tục tập trung vào việc đầu tư chiến lược, xây dựng quy mô để phục vụ nhu cầu của khách hàng, thiết lập một nền văn hóa và thương hiệu phong phú, cũng như thu hút những nhân tài tốt nhất. Tôi rất vui mừng được chào đón Paul đến với đội, và mong muốn được hợp tác chặt chẽ với anh ấy để đưa Unispace lên một tầm cao mới ở châu Á. ”
Kinh doanh: Paul Baxter gia nhập Unispace với tư cách là Giám đốc điều hành Châu Á

Paul Baxter gia nhập Unispace với tư cách là Giám đốc điều hành Châu ÁTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo