Kinh doanh: Quectel ra mắt kết nối như một dịch vụ và SIM tích hợp để đơn giản hóa việc triển khai IoT ở Châu Á Thái Bình Dương


THƯỢNG HẢI – (DÂY KINH DOANH) – 28 tháng 6 năm 2022–

Quectel Wireless Solutions, một nhà cung cấp giải pháp IoT toàn cầu, đang tiếp tục xây dựng dựa trên việc triển khai thành công EMEA của Connectivity as-a-Service (CaaS) và hiện đang triển khai bán hàng kết nối toàn cầu ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Sự ra mắt mới này bổ sung cho di sản của Quectel trong việc cung cấp các mô-đun và ăng-ten sáng tạo để hỗ trợ các ứng dụng di động và cho phép khách hàng đơn giản hóa việc triển khai dựa trên cạnh của họ bằng cách mua thẻ SIM và quản lý kết nối cùng với mô-đun, ăng-ten và dịch vụ thiết kế. Việc bổ sung kết nối sẽ mở rộng danh mục đầu tư của Công ty và giúp khách hàng của Công ty đơn giản hóa hành trình thiết kế, xây dựng, kết nối và thương mại hóa các dịch vụ IoT của họ.

Thông cáo báo chí này có tính năng đa phương tiện. Xem toàn bộ bản phát hành tại đây: https://www.businesswire.com/news/home/20220628006064/en/

Quectel ra mắt Connectivity-as-a-Service và SIM tích hợp để đơn giản hóa việc triển khai IoT ở Châu Á Thái Bình Dương (Ảnh: Business Wire)

Kết nối Quectel hiện có sẵn tại hơn 190 quốc gia thông qua hơn 500 nhà khai thác mạng và hiện cung cấp các kết nối 2G, 3G, 4G, NB-IoT và Cat-M. Khả năng kết nối từ Quectel có sẵn cho toàn thị trường và đặc biệt sẽ mang lại lợi ích cho việc triển khai có thể giúp tăng tốc thời gian tiếp thị và hiệu quả kinh doanh được tối ưu hóa từ việc sử dụng một nhà cung cấp duy nhất cho mô-đun, ăng-ten và kết nối.

Các dịch vụ SIM nhúng và tích hợp (eSIM và iSIM) hiện đang được áp dụng phổ biến và Quectel gần đây đã ra mắt mô-đun LTE Cat M1, NB1 và ​​NB2 siêu nhỏ gọn BG773A-GL mới cung cấp hỗ trợ SIM tích hợp (iSIM). Khả năng iSIM của mô-đun mới này cung cấp tính linh hoạt và đơn giản rất lớn cho các nhà tích hợp và nhà cung cấp dịch vụ IoT, đơn giản hóa việc triển khai của khách hàng mà trước đây cần phải có thẻ SIM truyền thống thị trường địa phương được cài đặt và quản lý. Với mô-đun hỗ trợ eSIM hoặc iSIM cộng với kết nối Quectel, mô-đun, sau khi được cấp nguồn, sẽ gắn vào mạng tốt nhất hiện có.

Richard Hart, Giám đốc Kết nối Toàn cầu tại Quectel cho biết: “Kết nối Quectel được xây dựng dựa trên nền tảng của dịch vụ, chất lượng và độ tin cậy, được hỗ trợ bởi các nhà cung cấp Cấp 1 và các thỏa thuận cấp dịch vụ mạnh mẽ (SLA). “Trọng tâm của chúng tôi là cung cấp tính linh hoạt thương mại cho khách hàng của chúng tôi để đảm bảo họ nhận được kết nối chất lượng cao cho phép các giải pháp IoT của họ bất kể họ đang ở đâu trên thế giới. Sử dụng biểu giá tự tối ưu hóa, chúng tôi có thể giảm thiểu rủi ro tính phí bổ sung khi các vấn đề như cập nhật phần mềm qua mạng (OTA) sử dụng thêm băng thông và do đó ngăn ngừa sốc hóa đơn “.

Cùng với chuyên môn lâu năm trên toàn cầu về mô-đun và ăng-ten, Quectel cũng có kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực kết nối, đã phát triển nền tảng QuecConnectivity hiện đã quản lý hơn 30 triệu SIM ở châu Á. “Việc cung cấp mô-đun và ăng-ten của chúng tôi hiện có thể được kết hợp với Kết nối như một Dịch vụ, cung cấp cho khách hàng một điểm truy cập duy nhất vào danh mục sản phẩm và dịch vụ đầy đủ của Quectel,” Michael Wallon, Phó Chủ tịch Kinh doanh, APAC & ANZ cho biết.

Patrick Qian, Giám đốc điều hành của Quectel cho biết: “Bằng cách bổ sung kết nối vào khả năng của chúng tôi, Quectel đang giảm bớt sự phức tạp cho khách hàng của chúng tôi bằng cách đơn giản hóa và tăng tốc việc triển khai thiết bị IoT. và việc ra mắt kết nối của chúng tôi ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương là một cột mốc quan trọng khác trong hành trình đó. Quectel đã giúp các công ty IoT xây dựng một thế giới thông minh hơn trong hơn một thập kỷ, giờ đây, chúng tôi cũng sẽ kết nối một thế giới thông minh hơn. “

Về Quectel

Niềm đam mê của Quectel đối với một thế giới thông minh hơn đã thúc đẩy chúng tôi tăng tốc đổi mới IoT. Là một tổ chức lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp IoT toàn cầu được hỗ trợ bởi các dịch vụ và hỗ trợ xuất sắc. Đội ngũ toàn cầu đang phát triển của chúng tôi với hơn 4.000 chuyên gia đặt ra tốc độ đổi mới trong các mô-đun di động, GNSS và WiFi / BT, ăng-ten và kết nối IoT. Được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải (603236.SS), vị trí lãnh đạo quốc tế của chúng tôi được cống hiến để thúc đẩy IoT trên toàn cầu.

Để biết thêm thông tin: www.quectel.com, LinkedIn, Facebook và Twitter.

Xem phiên bản nguồn trên businesswire.com:https://www.businesswire.com/news/home/20220628006064/en/

Ashley Liu, + 86-551-6586 9386 x 8016, media @ quectel.com

TỪ KHÓA: TRUNG QUỐC CHÂU Á PACIFIC

TỪ KHÓA NGÀNH: IOT (INTERNET OF THINGS) CÔNG NGHỆ MẠNG VIỄN THÔNG DI ĐỘNG / KHÔNG DÂY MẠNG INTERNET

NGUỒN: Giải pháp không dây Quectel

Bản quyền Business Wire 2022.

PUB: 28/06/2022 10:00 PM / DISC: 28/06/2022 10:02 PM

http://www.businesswire.com/news/home/20220628006064/en

Bản quyền Business Wire 2022.
Quectel ra mắt kết nối như một dịch vụ và SIM tích hợp để đơn giản hóa việc triển khai IoT ở Châu Á Thái Bình Dương

Quectel ra mắt kết nối như một dịch vụ và SIM tích hợp để đơn giản hóa việc triển khai IoT ở Châu Á Thái Bình DươngTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo