Kinh doanh: Sompo Singapore nhận được giấy phép tiến hành kiểm tra bằng máy bay không người lái


Kinh doanh: Sompo Singapore nhận được giấy phép tiến hành kiểm tra bằng máy bay không người lái

Sompo Insurance Singapore đã có được giấy phép khai thác Máy bay không người lái (UA) và giấy phép phi công UA từ Cơ quan Hàng không Dân dụng Singapore (CAAS), cho phép họ sử dụng máy bay không người lái để kiểm tra các vị trí nguy hiểm hoặc không thể tiếp cận.

Với sự chấp thuận, hai trong số các kỹ sư của Sompo Singapore hiện đã được cấp phép lái máy bay không người lái, cho phép họ tiến hành kiểm tra một cách an toàn và xác định các rủi ro tiềm ẩn một cách chính xác và hiệu quả.

Công ty tin rằng việc sử dụng máy bay không người lái sẽ cho phép thực hiện công việc kiểm tra kỹ lưỡng và hiệu quả hơn mà các kỹ sư của mình không thể thực hiện được. Chức năng này đặc biệt hữu ích trong việc cung cấp chế độ xem toàn cảnh và chụp các hình ảnh có liên quan mà không thể thực hiện được bằng cách kiểm tra trực quan vật lý.

Máy bay không người lái kiểm tra có một camera với khả năng zoom 32x, cũng như một camera ảnh nhiệt có thể phát hiện nhiệt độ bất thường của thiết bị hoặc cơ sở hạ tầng. Một số rủi ro có thể xảy ra có thể dễ dàng xác định hơn bao gồm nguy cơ hỏa hoạn tiềm ẩn và sự xuống cấp của một khu vực, làm tăng khả năng xảy ra rò rỉ do mưa.

” Sompo Singapore cam kết cung cấp một giải pháp quản lý rủi ro toàn diện cho khách hàng của chúng tôi ngoài lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm cốt lõi,” Pui Phusangmook, Giám đốc điều hành của Sompo Insurance Singapore cho biết.

” Việc phát hiện rủi ro sớm và chính xác hơn giúp khách hàng của chúng tôi khắc phục các rủi ro tiềm ẩn tại nhà kho, nhà máy, cơ sở và các tấm pin mặt trời trên mái nhà của họ, đồng thời ngăn ngừa các tình huống nguy hiểm xảy ra. Dịch vụ mở rộng này không chỉ giảm thiểu gián đoạn kinh doanh mà còn tạo ra một môi trường hoạt động an toàn hơn ” .

Sompo đang có kế hoạch triển khai dịch vụ bay không người lái tại các thị trường khác trong khu vực và hiện đang kiểm tra các quy định pháp lý về việc sử dụng thiết bị bay không người lái ở từng khu vực tài phán.Kinh doanh: Sompo Singapore nhận được giấy phép tiến hành kiểm tra bằng máy bay không người lái

Sompo Singapore nhận được giấy phép tiến hành kiểm tra bằng máy bay không người láiTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo