Kinh doanh: Sự kiện năng lượng Châu Á sẽ được tổ chức tại PH


GLOBAL Zero Carbon Partnership và Escom Events sẽ tổ chức Hội nghị Năng lượng Sạch Thế giới Phiên bản Philippine 2022 vào ngày 31 tháng 8 đến ngày 1 tháng 9 năm 2022 với sự hợp tác của Bộ Năng lượng (DoE).

Với địa điểm tổ chức tại Dusit Thani Manila, Hội nghị Năng lượng Sạch Châu Á là sự kiện hàng đầu của khu vực về năng lượng sạch, quy tụ các chuyên gia quốc tế hàng đầu, các nhà hoạch định chính sách, nhà khoa học, kỹ sư, nhà phát triển công nghệ và các chuyên gia kinh doanh để thảo luận về các vấn đề quan trọng nhất trong việc thúc đẩy sự đổi mới nguồn năng lượng bền vững.

Phiên bản Philippines, sự kiện đầu tiên của chuỗi sự kiện, quy tụ một liên minh rộng rãi của các chuyên gia trong lĩnh vực năng lượng trong hai ngày kết nối ngành, giáo dục và đổi mới tại một trong những địa điểm hội nghị hàng đầu trong nước. Đây là cuộc họp lớn nhất của các lĩnh vực năng lượng kỹ thuật số, lưới điện / tiện ích, năng lượng mặt trời, gió, địa nhiệt, lưu trữ năng lượng và năng lượng trong cả nước và châu Á.

Giám đốc Patrick Aquino của Cục Quản lý Sử dụng Năng lượng, người đứng đầu mối quan hệ đối tác với Bộ Năng lượng, cũng như Daniel Collin Jornales, giám sát chuyên gia nghiên cứu khoa học của DoE, và các cơ quan liên quan khác như Cục Quản lý Năng lượng Tái tạo, Chính sách Năng lượng và Cục Kế hoạch cùng với Ủy ban Điều tiết Năng lượng, Công ty Điện lực Manila và Công ty Điện lực Aboitiz, trong số những người khác, sẽ tham gia vào sự kiện này.

Những người muốn tham dự sự kiện có thể truy cập trang web chính thức tại https://gzcp.org/wcec-phedition.

Nhận tin tức mới nhất


gửi đến hộp thư đến của bạn

Đăng ký nhận các bản tin hàng ngày của The Manila Times

Bằng cách đăng ký bằng địa chỉ email, tôi xác nhận rằng tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư.Trang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo