Kinh doanh: Tham vọng của Trung Quốc gây ra ‘mối nguy hiểm khắp nơi’ đối với sự ổn định của Nam Á: CDS


Tổng Tham mưu trưởng Quốc phòng Bipin Rawat hôm thứ Bảy nói rằng có “mối nguy hiểm ở khắp nơi” đối với sự ổn định của Nam Á do tham vọng quyền lực của Trung Quốc ở cấp độ toàn cầu.

Ông cho biết Trung Quốc đang tiến hành những bước thâm nhập “khổng lồ” vào Nam Á và khu vực Ấn Độ Dương để củng cố vị thế của mình như một cường quốc mới nổi trên toàn cầu, ông cho biết sẽ tổ chức Bài giảng tưởng niệm Ravi Kant Singh đầu tiên tại đây.

Các giao dịch của quốc gia đó với Myanmar và Pakistan cũng như việc xâm nhập vào Bangladesh cũng không nằm trong lợi ích của Ấn Độ, Gen Rawat nói.

Ông nói: “Myanmar và Pakistan là những nước nhận khí tài quân sự lớn nhất từ ​​Trung Quốc. Họ nhận được sự hỗ trợ trên các diễn đàn toàn cầu từ Trung Quốc”.

Về quan hệ Indo-Pak, Rawat cho biết chủ nghĩa khủng bố do nhà nước bảo trợ của Pakistan cũng như của các tổ chức phi nhà nước là một trở ngại trong tiến trình hòa bình giữa Ấn Độ và Pakistan.

Ông nói thêm: ” Quan hệ đối tác của Trung Quốc với Pakistan và lập trường của nước này trên Jammu và Kashmir có thể được mô tả như một mối quan hệ chống Ấn Độ.

(Chỉ có tiêu đề và hình ảnh của báo cáo này có thể đã được nhân viên Tiêu chuẩn Kinh doanh làm lại; phần còn lại của nội dung được tạo tự động từ nguồn cấp dữ liệu cung cấp.)

Bạn đọc thân mến,

Business Standard đã luôn nỗ lực để cung cấp thông tin cập nhật và bình luận về những phát triển mà bạn quan tâm và có ý nghĩa chính trị và kinh tế rộng lớn hơn đối với đất nước và thế giới. Sự khuyến khích và phản hồi liên tục của bạn về cách cải thiện dịch vụ của chúng tôi chỉ làm cho quyết tâm và cam kết của chúng tôi đối với những lý tưởng này trở nên mạnh mẽ hơn. Ngay cả trong những thời điểm khó khăn này phát sinh từ Covid-19, chúng tôi vẫn tiếp tục cam kết cung cấp cho bạn thông tin và cập nhật những tin tức đáng tin cậy, quan điểm có thẩm quyền và bình luận sâu sắc về các vấn đề liên quan thời sự.
Tuy nhiên, chúng tôi có một yêu cầu.

Khi chúng tôi chiến đấu với tác động kinh tế của đại dịch, chúng tôi cần sự hỗ trợ của bạn nhiều hơn nữa, để chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung chất lượng hơn. Mô hình đăng ký của chúng tôi đã nhận được phản hồi đáng khích lệ từ nhiều bạn, những người đã đăng ký nội dung trực tuyến của chúng tôi. Đăng ký nhiều hơn vào nội dung trực tuyến của chúng tôi chỉ có thể giúp chúng tôi đạt được mục tiêu cung cấp cho bạn nội dung tốt hơn và phù hợp hơn. Chúng tôi tin vào báo chí tự do, công bằng và đáng tin cậy. Sự hỗ trợ của bạn thông qua nhiều đăng ký hơn có thể giúp chúng tôi thực hành báo chí mà chúng tôi đã cam kết.

Hỗ trợ báo chí chất lượng và đăng ký Tiêu chuẩn kinh doanh.

Biên tập viên kỹ thuật số

.


Tham vọng của Trung Quốc gây ra 'mối nguy hiểm khắp nơi' đối với sự ổn định của Nam Á: CDS

Tham vọng của Trung Quốc gây ra ‘mối nguy hiểm khắp nơi’ đối với sự ổn định của Nam Á: CDSTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo