Kinh doanh: Thay đổi công việc vì lợi ích: Định nghĩa lại kinh nghiệm của lực lượng lao động | HRM Châu Á


Khi cách chúng tôi làm việc tiếp tục thay đổi và phát triển, các tổ chức đang tìm kiếm nhiều cách hơn để xây dựng một lực lượng lao động sẵn sàng cho tương lai và liên kết với nhau.

Kinh doanh:  Thay đổi công việc vì lợi ích: Định nghĩa lại kinh nghiệm của lực lượng lao động |  HRM Châu Á

Với việc sắp xếp công việc linh hoạt ngày càng phổ biến, các tổ chức ngày càng tập trung vào việc xây dựng và củng cố một môi trường làm việc hỗ trợ và văn hóa ưu tiên phúc lợi của nhân viên.

Là một phần của cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm này nhằm tạo ra, hỗ trợ và duy trì lực lượng lao động bền vững, người ta cũng đang chú trọng nhiều hơn đến việc giải quyết các vấn đề như bất bình đẳng và hòa nhập, đồng thời tạo cơ hội cho nhân viên phát triển kỹ năng và hoạt động tốt nhất của họ.

Rudy Abrahams, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc, SAP SuccessFactors, Đông Nam Á, cho biết trong một môi trường đầy biến động, nơi tính chất công việc phát triển nhanh chóng và liên tục tạo ra những thách thức mới, các tổ chức phải ưu tiên kinh nghiệm trong tổng số lực lượng lao động của mình.

Anh ấy nói thêm, “Kỳ vọng ở và công việc đã thay đổi. Nhân viên đang tìm kiếm sự liên kết chặt chẽ giữa niềm tin cá nhân của họ và các giá trị của công ty. Bằng cách đặt nhân viên vào trung tâm của mọi việc họ làm, các tổ chức có thể trao quyền, động viên và truyền cảm hứng cho nhân viên của họ để thúc đẩy sự đổi mới và thành công kinh doanh bền vững nói chung. “

Tham gia cùng Abrahams tại SEA HR Connect 2022 ảo, diễn ra từ 10 giờ sáng – 12 giờ chiều (SGT) vào Thứ Năm, ngày 21 tháng 7, nơi bài phát biểu quan trọng của ông, có tiêu đề Xây dựng một doanh nghiệp bền vững, thông minh bắt đầu với người của bạnsẽ trình bày tầm nhìn của SAP SuccessFactors về tương lai công việc và chia sẻ các công nghệ có thể giúp tối ưu hóa điểm mạnh của nhân viên để tạo ra một lực lượng lao động bền vững và kinh doanh có lãi.

Với chủ đề Thay đổi công việc cho tốtSEA HR Connect 2022 cũng sẽ đi sâu vào cách các tổ chức có thể đón đầu nhu cầu của khách hàng, các đối thủ cạnh tranh gây rối và sự thay đổi của thị trường.

Để liên tục sẵn sàng đánh giá lại và công cụ hóa các nhu cầu và yêu cầu kinh doanh, các tổ chức cần tạo ra một lực lượng lao động linh hoạt và sôi nổi. Điều này đòi hỏi các nhà lãnh đạo nhân sự phải vượt ra khỏi các công cụ truyền thống về quản lý nhân sự và nguồn nhân lực, đồng thời xác định lại mối quan hệ giữa người sử dụng lao động / nhân viên bằng cách tạo ra những trải nghiệm làm việc không chỉ thúc đẩy sự tham gia và năng suất mà còn cả tính bền vững và lợi nhuận.

Trong khi ngày càng có nhiều nhân viên bắt đầu quay trở lại văn phòng thực khi các hạn chế về đại dịch trên toàn cầu được nới lỏng, nhiều tổ chức vẫn đang tiếp tục thực hiện các sắp xếp công việc kết hợp.

Điều này lại mang đến cơ hội hình dung lại một nơi làm việc tốt hơn bằng cách xác định lại trải nghiệm của lực lượng lao động kết hợp. Chúng bao gồm tăng cường đầu tư vào phúc lợi của nhân viên và các sáng kiến ​​đa dạng, hòa nhập và công bằng (DE&I), đảm bảo trả công công bằng và đánh giá hiệu suất, trong số những sáng kiến ​​khác.

Tại SEA HR Connect 2022, người tham gia có thể tìm hiểu cách các tổ chức hàng đầu và các nhà lãnh đạo nhân sự đang thực hiện các chiến lược có tầm nhìn rộng giúp cân bằng các yêu cầu kinh doanh, phúc lợi của nhân viên và duy trì năng lực.

Thông qua phiên demo do SAP SuccessFactors trình bày, người tham gia cũng có thể khám phá các nguyên tắc cơ bản của việc cung cấp trải nghiệm người dùng HR lấy nhân viên làm trung tâm thông qua các công nghệ hỗ trợ các phương thức làm việc và cộng tác mới.

SAP SuccessFactors sẽ đưa ra các mẹo về cách tổ chức có thể kết nối với nhân viên để tăng năng suất, tăng khả năng giữ chân nhân tài và thúc đẩy sự tham gia thông qua giao tiếp, cộng đồng, cũng như trải nghiệm được cá nhân hóa và hướng dẫn từ các hệ thống khác nhau.

Nhấp vào đây để đăng ký SEA HR Connect 2022 và tìm hiểu vai trò của bạn trong việc giúp tổ chức của bạn thay đổi công việc theo hướng tốt đẹp!Kinh doanh:  Thay đổi công việc vì lợi ích: Định nghĩa lại kinh nghiệm của lực lượng lao động |  HRM Châu Á

Thay đổi công việc vì lợi ích: Định nghĩa lại kinh nghiệm của lực lượng lao động | HRM Châu ÁTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo