Kinh doanh: Thị trường đường dây cá nhân P&C kỹ thuật số dự kiến ​​đạt 7,5 tỷ đô la trong năm năm


Khu vực Nam và Đông Nam Á đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân về số lượng người tiêu dùng kỹ thuật số trong vài năm qua, với xu hướng ngày càng gia tăng bởi đại dịch COVID-19. Mức độ thâm nhập thị trường của các dòng cá nhân P&C kỹ thuật số thấp, ước tính khoảng 1% đến 2% trong khu vực, cho thấy tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ. Để nắm bắt cơ hội này, việc hiểu rõ sở thích của người tiêu dùng sẽ là chìa khóa giúp các công ty bảo hiểm P&C mở rộng phạm vi tiếp cận của họ thông qua các kênh phân phối kỹ thuật số, Swiss Re cho biết.

Trên tất cả các thị trường, sự phản đối đối với việc mua bảo hiểm trực tuyến thường là do thiếu một cá nhân hoặc đại lý để giúp giải thích những gì được cho là từ ngữ chính sách phức tạp và cung cấp hướng dẫn thông qua quy trình yêu cầu bồi thường. Tuy nhiên, cuộc khảo sát cho thấy 40% người tiêu dùng sẵn sàng mua bảo hiểm đường dây cá nhân trực tuyến. Ấn Độ đứng đầu danh sách các thị trường sẵn sàng đón nhận kỹ thuật số hóa, với 53% người tiêu dùng sẵn sàng mua bảo hiểm kỹ thuật số. Ở phía đối diện là Singapore với 34%.

Hơn 20% người được hỏi cho biết họ lo ngại về việc nhận phải hàng giả hoặc hàng kém chất lượng được mua trên các chợ kỹ thuật số. Rủi ro về thiết bị cũng là một mối quan tâm chính, với 77% người được hỏi cho biết họ đã gặp phải thiệt hại đối với thiết bị của mình trong ba năm qua.

Về rủi ro mạng, hơn 20% số người được hỏi xem thông tin cá nhân và mất dữ liệu là rủi ro nghiêm trọng nhất. Ba mươi phần trăm người được hỏi mong muốn được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công lừa đảo hoặc hack và khỏi việc sử dụng bất hợp pháp các giao dịch ví điện tử phát sinh từ việc mất hoặc đánh cắp thiết bị. Trong khi đó, 21% số người được hỏi cho biết họ muốn có bảo hiểm để bù đắp những tổn thất phát sinh từ hành vi trộm cắp danh tính liên quan đến việc sử dụng bất hợp pháp thông tin cá nhân.

Theo Swiss Re Institute, các công ty bảo hiểm trong khu vực có cơ hội duy nhất để thu hẹp khoảng cách bảo vệ bằng cách phát triển các sản phẩm bảo hiểm đơn giản và mô-đun, hợp lý hóa quy trình kỹ thuật số trên tàu và giáo dục người tiêu dùng để tăng cường sự tin tưởng và quen thuộc với phân phối bảo hiểm kỹ thuật số.

Grace Li, trưởng nhóm phụ trách đổi mới tại Swiss Re, cho biết: ” Sở thích ngày càng tăng của người tiêu dùng cung cấp thông tin hữu ích về cách các công ty bảo hiểm có thể mở rộng các nhóm rủi ro hiện có và xâm nhập vào các nhóm rủi ro mới. ” Các hành vi xã hội đang phát triển và do đó, chúng tôi nhận thấy cơ hội điều chỉnh các giải pháp mới và linh hoạt hơn để đáp ứng nhu cầu đang phát triển – ví dụ như bảo vệ bổ sung cho các giao dịch trực tuyến ngày càng tăng của người tiêu dùng.”Kinh doanh: Thị trường đường dây cá nhân P&C kỹ thuật số dự kiến ​​đạt 7,5 tỷ đô la trong năm năm

Thị trường đường dây cá nhân P&C kỹ thuật số dự kiến ​​đạt 7,5 tỷ đô la trong năm nămTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo