Kinh doanh: TigerRisk bổ nhiệm cựu chiến binh trong ngành lãnh đạo hoạt động kinh doanh của MGA


Kinh doanh: TigerRisk bổ nhiệm cựu chiến binh trong ngành lãnh đạo hoạt động kinh doanh của MGA

TigerRisk, một cố vấn rủi ro, vốn và chiến lược cho ngành bảo hiểm và tái bảo hiểm toàn cầu, đã bổ nhiệm Jim Kilduff (trong ảnh) phụ trách mảng kinh doanh tổng đại lý (MGA). Kilduff, người đã phục vụ trong ngành tái bảo hiểm 17 năm và có hai thập kỷ kinh nghiệm trong không gian chương trình và MGA, tham gia với vai trò là Giám đốc điều hành của Harbour Hill Solutions.

Trong một thông cáo báo chí, TigerRisk lưu ý rằng Kilduff có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp MGAs tìm kiếm và đảm bảo các đối tác vận chuyển cũng như làm việc với các công ty bảo hiểm, quản lý chương trình, các công ty bảo hiểm và tái bảo hiểm cũng như các nhà phân phối bán lẻ và bán buôn. Trước khi đảm nhiệm vai trò của mình tại Harbour Hill, ông đã đảm nhiệm một số vị trí cấp cao tại các công ty bao gồm Tập đoàn Bảo hiểm Ngoài trời, Công ty Bảo hiểm Quốc gia Nhà nước, Tập đoàn Morgan White và Giải pháp Vốn độc đáo.

Kilduff, người có bằng Cử nhân Quản lý Rủi ro và Bảo hiểm của Đại học Alabama, sẽ có trụ sở tại Palm Beach Gardens, Florida, nơi anh ta sẽ báo cáo với Lindsey Frase, người đứng đầu Trung tâm Xuất sắc tại TigerRisk cho Bắc Mỹ. Chức danh công việc của anh ấy sẽ là người đứng đầu các chương trình.

Bình luận về việc bổ nhiệm, Giám đốc điều hành TigerRisk, Rob Bredahl cho biết ông rất vui mừng được bổ sung một chuyên gia bảo hiểm giàu kinh nghiệm như vậy vào đội. Anh ấy nói thêm rằng nhóm nhìn thấy ” cơ hội phát triển lớn” trong không gian MGA và anh ấy mong muốn được hợp tác với Kilduff để xây dựng hoạt động kinh doanh và nâng cao năng lực của TigerRisk.

Ông Kilduff nói: ” Tôi rất vui khi được tham gia vào nhóm Tiger và hỗ trợ phát triển sự hiện diện của chúng tôi trong phân khúc thị trường ngày càng mở rộng này. ” Nguồn lực và sức mạnh thị trường của TigerRisk trong lĩnh vực tái bảo hiểm, thị trường vốn và tư vấn chiến lược chính xác là những gì MGA và các nhà quản lý chương trình cần để phát triển doanh nghiệp của họ. Tôi đặc biệt được tiếp thêm sinh lực bởi văn hóa đồng đội tại Tiger và nóng lòng muốn mang thông điệp này đến với đông đảo khán giả hơn ” .Kinh doanh: TigerRisk bổ nhiệm cựu chiến binh trong ngành lãnh đạo hoạt động kinh doanh của MGA

TigerRisk bổ nhiệm cựu chiến binh trong ngành lãnh đạo hoạt động kinh doanh của MGATrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo