Kinh doanh: Tin tức trực tiếp: Indonesia đưa ra cảnh báo sóng thần sau trận động đất 7,5 độ richter


Tin tức trực tiếp mới nhất: Bộ khí tượng cho biết Indonesia đã ban hành cảnh báo sóng thần sau khi một trận động đất mạnh 7,5 độ Richter tấn công khu vực Đông Nusa Tenggara của nước này. Trung tâm Địa chấn Châu Âu-Địa Trung Hải ước tính cường độ 7,7 độ richter, đặt nó ở độ sâu 5 km, theo Reuters.

Hôm thứ Hai, Thủ tướng Boris Johnson cho biết ít nhất một người đã chết ở Vương quốc Anh sau khi nhiễm biến thể coronavirus Omicron, trường hợp tử vong đầu tiên được xác nhận công khai trên toàn cầu do chủng vi rút lây lan nhanh chóng.

Johnson cho biết Omicron chiếm khoảng 40% các trường hợp ở London, và số người nhập viện đang tăng lên. “Đáng buồn thay, ít nhất một bệnh nhân đã được xác nhận đã chết với Omicron”, ông nói với các phóng viên, một ngày sau khi cảnh báo rằng đất nước phải đối mặt với “làn sóng thủy triều” của nhiễm trùng.

Hiện tại, tổ chức cho vay có trụ sở tại Manila nhận thấy mức tăng trưởng tổng sản phẩm quốc nội (GDP) năm 2021 ở khu vực châu Á đang phát triển là 7,0%, giảm từ mức 7,1% và mức tăng trưởng năm 2022 là 5,3%, giảm so với mức 5,4% vào tháng 9.

Hai cảnh sát đã thiệt mạng và 12 người khác bị thương khi những kẻ khủng bố bắn vào một chiếc xe buýt chở nhân viên cảnh sát ở ngoại ô Srinagar hôm thứ Hai, kỷ niệm 20 năm cuộc tấn công vào Quốc hội ở Delhi. Hai hoặc ba kẻ khủng bố đã tham gia vào cuộc tấn công và chúng trốn thoát trong bóng tối, một cảnh sát cho biết.

.


Kinh doanh: Tin tức trực tiếp: Indonesia đưa ra cảnh báo sóng thần sau trận động đất 7,5 độ richter

Tin tức trực tiếp: Indonesia đưa ra cảnh báo sóng thần sau trận động đất 7,5 độ richterTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo